Nghiên cứu thành công thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn

(Dân trí) - Sau hàng chục năm mày mò, nghiên cứu thảo dược và các vị thuốc dân gian, mới đây, ông Đào Hiền Đạo đã bào chế thành công một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kisho Asma giúp hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, vốn là một gánh nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của nhiều người.

Hiện nay, y học thế giới đang dành sự quan tâm đặc biệt đến bệnh suyễn do mức độ phổ biến của nó. Suyễn được đánh giá là bệnh lý phức tạp ảnh hưởng đến nhiều yếu tố: di truyền, phát triển và môi trường.

Do tác động của các điều kiện như: môi trường nhiều bụi bẩn, khói thuốc lá, nhiễm khuẩn mạn tính, nhiễm độc kim loại nặng, các chất tạo ngọt hóa học, các căng thẳng thần kinh hay một chế độ ăn nhiều đường, muối… sẽ tạo ra các kích thích quá mức lên màng tế bào, làm mất cân bằng điện tích tại đây. Những kích thích thường xuyên và đặc biệt ở những người có thể trạng yếu, khiến tế bào trở lên nhạy cảm quá mức trước các yếu tố nguy cơ, "viên pin tế bào" suy yếu dần và không còn đủ năng lượng để đảm bảo được chức năng.

Theo thống kê từ Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) hiện có khoảng 600 triệu người mắc các bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản. Hiện nay, đây đang là vấn đề sức khỏe toàn cầu khi có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, ở bất kỳ quốc gia nào.

Năm 2014 ở nước ta có khoảng 6 đến 8 triệu người mắc bệnh hen suyễn và chi phí điều trị lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Nhưng số người kiểm soát tốt bệnh hen chỉ chiếm 5% đến 10%.

Xuất thân từ một gia đình có truyền thống nghề thuốc ở Phú Yên, cộng với việc bản thân hay bị ốm vặt từ lúc nhỏ, ông Đào Hiền Đạo luôn quan tâm đến những loại thuốc quý trong tự nhiên có thể cứu chữa bệnh. Điều đó khiến ông luôn ấp ủ ý định tìm tòi bào chế các phương pháp đặc trị. Sau nhiều năm nghiên cứu, thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang tên Kisho Asma có thành phần 100% từ thảo dược đã được ông thử nghiệm thành công.

Nghiên cứu thành công thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn - Ảnh 1.

Sau nhiều năm nghiên cứu, thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang tên Kisho Asma có thành phần 100% từ thảo dược đã được ông Đào Hiền Đạo thử nghiệm thành công.

Với thành phần chính chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên có thể kể đến như: tử ô tử (hay còn gọi lại quả tía tô), cây bồng bồng, bán hạ chế (hay còn gọi chủ chóc đã qua chế biến ), cây rẻ quạt (cây xạ can), Kisho Asma hỗ trợ giúp các triệu chứng hen suyễn, hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm đờm do viêm đường hô hấp, viêm phế quản, hỗ trợ làm thông thoáng đường hô hấp do nhiều đờm.

Theo ông Đào Hiền Đạo, ho hen do phong hàn xâm nhập vào tạng phế sinh ra, làm tắc nghẽn phế khí. Người bị ho hen cơ thể nặng nề, u uất, tức ngực, khó thở… Muốn hỗ trợ điều trị hiệu quả hen suyễn cần phải "phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn".

Chia sẻ cách dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kisho Asma, ông Đạo cho biết: Đối với người lớn, ngày uống 3 lần trước ăn 30 phút, mỗi lần 6,5g pha với 100ml nước nhiệt độ 60 độ C, liên tục 4 tháng.

Nghiên cứu thành công thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn - Ảnh 2.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kisho Asma.

Đối với trẻ em từ 7 tuổi, ngày uống 3 lần trước ăn 30 phút, mỗi lần 4,5g pha với 100ml nước nhiệt độ 60 độ C, liên tục 4 tháng. Cũng cần chú ý, trẻ em dưới 7 tuổi phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Người dùng sẽ cảm nhận được tác dụng của sản phẩm từ đầu tháng thứ 3 của quá trình dùng 4- 6 tháng liên tục. Trong quá trình sử dụng sản phẩm người dùng vẫn tiếp tục song song sử dụng các loại thực phẩm/ thuốc khác đang dùng. Nên liên hệ với công ty Kisho để được lời khuyên chính xác.

Mọi thông tin chi tiết độc giả có thể liên hệ với ông Đào Hiền Đạo qua số điện thoại: 0914.700.179

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh