Kitai, sự lựa chọn tốt nhất khi mua túi hút chân không

Túi hút chân không là mặt hàng gia dụng mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam một vài năm trở lại đây, nhưng hiện nay, sản phẩm này đã rất phổ biến và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng do tính tiện dụng của nó.

Với môi trường chân không tương đối, túi có thể bảo quản qua mùa rất nhiều loại đồ dùng, như chăn màn, quần áo… đồng thời giúp không gian sinh sống gọn gàng hơn.

Kitai, sự lựa chọn tốt nhất khi mua túi hút chân không

Hiện tại là thời điểm giao mùa từ xuân sang hè, gia đình nào cũng cần xếp gọn chăn gối, quần áo mùa lạnh, khiến nhu cầu về sản phẩm túi chân không tăng cao. Theo đó, thị trường cung cấp mặt hàng này cũng đa dạng và phong phú hơn, với rất nhiều loại túi có xuất xứ, màu sắc, chất liệu khác nhau… gây khó khăn cho việc lựa chọn của người tiêu dùng. Nếu không có kinh nghiệm và hiểu biết đúng, bạn sẽ rất dễ lựa chọn nhầm những loại túi chân không kém chất lượng, tuổi thọ thấp.

Kitai, sự lựa chọn tốt nhất khi mua túi hút chân không

Những lưu ý dưới đây trong việc lựa chọn túi hút chân không tốt sẽ giúp bạn trở thành một người tiêu dùng thông minh:

Thứ nhất là chất liệu túi. Đây là lưu ý rất quan trọng. Hiện túi hút chân không được sản xuất bằng 2 chất liệu chính: PA+PE hoặc PET+PE. Trong đó túi làm bằng PA+PE rất mềm, dẻo, dai, còn chất liệu PET+PE khiến túi có cảm giác sột soạt khi chạm vào, bề mặt túi giòn, dễ nứt, rách.

Thứ hai là khóa kéo. Đây cũng là một điểm hết sức lưu ý khi chọn túi chân không, vì túi có bị tràn hơi hay không chủ yếu là ở bộ phận này. Túi hút chân không chất lượng là túi có hai đường rãnh song song gắn kết với nhau chặt chẽ, dù sử dụng, kéo đi kéo lại hàng chục lần, khóa kéo vẫn dai bền, không có hiện tượng nứt rách.

Thứ ba là van chân không. Hiện các loại túi bày bán trên thị trường được cấu tạo với 2 loại van khác nhau, gọi là van 1 chiều và van 2 chiều. Trong đó van 2 chiều gồm 1 núm cao su rời. Khi tiến hành hút chân không phải nhấc núm cao su ra mới có thể hút được không khí ra ngoài. Sau khi hút xong phải nhanh tay ấn núm cao su vào vị trí cũ, nếu không, không khí sẽ tràn vào ngay tức khắc. Còn van 1 chiều có núm cao su cố định. Khi thực hiện thao tác hút chân không, núm cao su tự động kênh lên giúp cho việc hút không khí ra ngoài dễ dàng, khi hút xong, không khí bên ngoài có xu hướng tràn vào trong túi vô hình chung tạo nên áp lực tự đẩy chặt núm cao su lại, khiến người dùng có thể thoải mái thực hiện các thao tác.

Thứ tư, không phải túi càng dày thì càng tốt.

Thứ tư, không phải túi càng dày thì càng tốt.

Thứ tư, không phải túi càng dày thì càng tốt. Thực tế chất lượng “túi hút chân không” không phụ thuộc vào độ dày của túi. Dù túi rất dày nhưng làm bằng chất liệu PET+PE,hoặc PA+PE tái chế thì vẫn giòn, dễ nứt, rách, tuổi thọ kém. Những nếu túi chỉ mỏng 0,6-0,7mm nhưng được cấu tạo 5 lớp từ chất liệu PA+PE thì vẫn rất dẻo dai, có thể sử dụng trên 5 năm.

Một chiếc túi hút chân không chất lượng phải có đầy đủ cả 4 tiêu chí trên nhưng lựa chọn được một sản phẩm như vậy lại không khó. Tất cả những đều có trong sản phẩm túi hút chân không nhãn hiệu Kitai, xuất xứ Nhật Bản, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty CP Kitai Việt Nam. Túi chân không Kitai được sản xuất bằng vật liệu PA+PE nguyên bản theo công nghệ tiên tiến, cấu tạo 5 lớp, có đặc tính mềm, dẻo, dai, đàn hồi tốt. Túi cũng được thiết kế hoản hảo với khóa kéo chắc chắn, các khe rãnh hoàn toàn ăn khớp với nhau và một van chân không hiện đại, tự động đậy kín khi quá trình hút chân không hoàn tất.

Chỉ cần lựa chọn 1 lần với túi hút chân không Kitai, túi kích cỡ 60*80cm giá 55,000vnđ và 70*100cm giá 65,000vnđ, bạn sẽ có tất cả những ưu điểm của một túi chân không chất lượng và tuổi thọ cao. Sản phẩm được bảo hành 1 năm, công ty hộ trợ hướng dẫn sử dụng sản phẩm tại nhà nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ để có được tư vấn tốt nhất và trở thành người tiêu dùng thông minh:

Công ty cp Kitai việt nam

Website: www.kitai.vn

www.tuichankhong.com

Hotline:0966661216