Kiểm soát cân nặng an toàn mà hiệu quả?

Kiểm soát cân nặng đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều người trong cuộc sống hiện đại, khi mà thừa cân, béo phì không còn là chuyện của riêng ai.

Tin vui là lời giải đáp cho bài toán về kiểm soát cân nặng khá đơn giản, nhưng đòi hỏi sự kiên trì và một lối sống lành mạnh cả về chế độ ăn uống lẫn vận động. Tuy nhiên, những ảnh hưởng từ việc ăn kiêng không khoa học cũng như tập thể dục với cường độ mạnh khi muốn ép cân nhanh cũng rất đáng lo ngại, và dẫn đến những mối nguy hại về sức khỏe. Vậy đâu mới là giải pháp kiểm soát cân nặng an toàn mà hiệu quả khi bạn muốn có một sức khỏe tốt cũng như một thân hình lý tưởng?

Ba nguyên tắc kiểm soát cân nặng một cách khoa học

Việc ăn kiêng không đúng cách hay tập thể dục với cường độ mạnh đã được nhiều nghiên cứu chứng minh là có tác hại đối với sức khỏe. Các biện pháp này đòi hỏi tốn nhiều thời gian và dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, làm giảm hiệu quả lao động. Vì vậy, yêu cầu đối với các biện pháp kiểm soát cân nặng hiện nay là phải đảm bảo các yếu tố: an toàn, hiệu quả, duy trì cân nặng hợp lí, đảm bảo được sức khỏe... Để kiểm soát cân nặng một cách khoa học, bạn nên áp dụng ba nguyên tắc sau đây:

- Một chế độ ăn uống khoa học: cắt giảm chất bột đường, chất béo; duy trì protein cần thiết và cung cấp đủ các vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Chế độ ăn này cho phép bạn vẫn tận hưởng bữa ăn ngon đầy đủ chất dinh dưỡng và duy trì vóc dáng cân đối thay vì phải ăn uống kiêng khem cực khổ.

- Kế hoạch vận động hợp lí: Mỗi ngày dành ra ít nhất 30 phút để luyện tập bất kì môn thể thao nào phù hợp với điều kiện cá nhân, mỗi tuần ít nhất 3 ngày và ít nhất liên tục trong 3 tháng là đủ để kiểm soát cân nặng ở mức hợp lí. Duy trì đều đặn chế độ này, bạn sẽ ngạc nhiên trước sự thay đổi của cơ thể mình.

- Ngoài ra, để có được động lực và kiểm soát thói quen ăn uống, bạn cần sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ kiểm soát cân nặng với ứng dụng công nghệ hiện đại: việc giảm cân cần tiến hành một cách khoa học và thông minh để đảm bảo sức khỏe. Hiện nay các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu thành công các sản phẩm giúp đốt cháy lượng mỡ thừa, tăng cường quá trình trao đổi chất khỏe mạnh của cơ thể đồng thời kiểm soát cảm giác thèm ăn, bổ sung lượng vitamin thiết yếu…. Bạn cần kết hợp sử dụng các sản phẩm này với chế độ ăn uống khỏe mạnh, thể dục hợp lí để thúc đẩy quá trình giảm cân an toàn và hiệu quả.

Kiểm soát cân nặng một cách khoa học để đảm
bảo sức khỏe
Kiểm soát cân nặng một cách khoa học để đảm bảo sức khỏe

Kiểm soát biểu hiện gien – đột phá mới trong lĩnh vực nghiên cứu về kiểm soát cân nặng

Các nghiên cứu gần đây cho thấy, gien cũng đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại một cơ thể khỏe mạnh, thon gọn và săn chắc. Trong cơ thể người có các gien chịu trách nhiệm về kiểm soát sự thèm ăn, gien hỗ trợ trao đổi chất khỏe mạnh và gien giúp xây dựng cơ bắp. Theo thời gian và các tác động từ môi trường sống các gien này bị lão hoá, suy giảm chức năng, trao đổi chất kém và dẫn đến cơ thể có xu hướng dự trữ mỡ tăng cao trong khi khả năng tạo cơ lại kém đi.

Hiểu được điều đó, các nhà khoa học của Nu Skin ứng dụng công nghệ ageLOC độc quyền đã cho ra đời bộ sản phẩm mới mang tên ageLOC TR90. Đây là chương trình kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng mang tính đột phá dựa trên khoa học tiên tiến về biểu hiện gen giúp cân bằng giữa thể chất và tinh thần mang lại cho bạn một vóc dáng thon gọn, trẻ trung và khỏe mạnh hơn, duy trì hiệu quả dài lâu chỉ sau 90 ngày sử dụng. Bộ sản phẩm gồm 5 sản phẩm dinh dưỡng: Thực phẩm chức năng ageLOC TR90 JumpStart, TR90 Complex, TR90 Control, TR90 TrimShake hương Vani hoặc hương Sôcôla và thực phẩm bổ sung LifePak.

Bộ sản phẩm ageLOC TR90 là bước đột phá trong quá trình
nghiên cứu kiểm soát cân nặng của Nu Skin
Bộ sản phẩm ageLOC TR90 là bước đột phá trong quá trình
nghiên cứu kiểm soát cân nặng của Nu Skin
Bộ sản phẩm ageLOC TR90 là bước đột phá trong quá trình nghiên cứu kiểm soát cân nặng của Nu Skin

Sử dụng bộ sản phẩm ageLOC TR90 kết hợp cùng chế độ vận động và ăn uống hợp lí, bạn có thể an tâm vì đã kiểm soát được cân nặng của mình theo cách thông minh, khoa học và an toàn, hiệu quả nhất.

Bộ sản phẩm ageLOC TR90 đã chính thức được phân phối tại văn phòng Nu Skin Việt Nam bắt đầu từ tháng 10/2014.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để biết thêm thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập website: https://www.nuskin.com/vn