Thứ hai, 22/01/2018 - 15:15

Kem da KB – Sản phẩm giúp dưỡng da an toàn và hiệu quả

Kem da KB có công thức độc đáo được nghiên cứu và hoàn thiện trên nền tảng y học cổ truyền dân tộc, Kem da KB là sản phẩm có tính ưu việt nhờ áp dụng công nghệ chiết xuất Nano hiện đại bậc nhất hiện nay giúp cho việc chăm sóc da, dưỡng da ở mức tuyệt vời, thoa lên da dễ dàng và thẩm thấu ngay lập tức. Điều này giúp da của bạn “dễ thở” và không bí bách như những kem dưỡng siêu ẩm khác, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Kem da KB – Sản phẩm giúp dưỡng da an toàn và hiệu quả - 1

Không những thế, KB còn giúp làn da bạn căng bóng sáng khỏe mịn màng nhờ chứa thành phần: tinh chất mè đen, tinh chất nghệ vàng, tinh chất đậu miêu, tinh dầu tràm, Glyerin, Propylen Glycol, HEPG, nước hương thơm và các thành phần khác.

Kem da KB – Sản phẩm giúp dưỡng da an toàn và hiệu quả - 2

Quy trình nghiên cứu, sản xuất, hoàn thiện sản phẩm hiện đại, khép kín, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế khi đưa sản phẩm ra thị trường. Sản phẩm đã đăng ký sở hữu trí tuệ, được cấp phép của Bộ Y tế với bộ tem chống hàng giả, mã vạch sản phẩm giúp người dùng kiểm tra thông tin như: nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng… của sản phẩm trên các thiết bị điện tử thông minh, đảm bảo quyền lợi cho người dùng được sử dụng sản phẩm chất lượng. Giá trị sử dụng rất cao đối với người vẩy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa.

Sản phẩm không chỉ giảm tình trạng với các biểu hiện khó chịu như: căng nóng, khô rát, ngứa ngáy, khó chịu, vẩy khô, nhiều… mà còn có tác dụng cải thiện tâm lý, nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp tự tin, không còn mặc cảm, sẵn sàng hòa nhập với cộng đồng… Kem Da KB là sản phẩm được sảm xuất và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Công nghệ Sinh học Thiên Phú.

Kem da KB – Sản phẩm giúp dưỡng da an toàn và hiệu quả - 3

Kem Da KB là sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Công nghệ Sinh học Thiên Phú.

Được đánh giá là bước đột phá đáng kinh ngạc trong thị trường các sản phẩm hỗ trợ tối ưu những người mắc phải các triệu trứng ở da như: vẩy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa… cùng loại, Kem Da KB không chỉ mang đến hiệu quả cao mà còn đảm bảo yếu tố an toàn cho người sử dụng bởi những đặc tính ưu việt của mình.

Với kích thước hạt phân tử siêu nhỏ giúp đẩy nhanh tốc độ thẩm thấu xuống bề mặt da, nâng cao hiệu quả tác động vào sâu trong tế bào, duy trì kết quả điều trị lâu dài sau khi sử dụng sản phẩm.

Để đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng sản phẩm, người bệnh vẩy nến, viêm da cơ địa… nên duy trì chế độ sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh, tránh xa các tác nhân có thể khiến bệnh tái bùng phát và trầm trọng hơn.

Công ty TNHH Công nghệ Sinh học Thiên Phú

Địa chỉ: Km15, đường 389, xã Thất Hùng, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 024.71.068.168 – 0968.68.48.33

Website: http://kemdakb.com/

Email: kemdakb@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hotrodieutrivaynen/