Chữa trị tận gốc bệnh trĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

(Dân trí) - Sau khi thực hiện đầy đủ nội dung xử phạt hành chính của UBND Thành Phố Đà Nẵng, Phòng khám đa khoa Hữu Thọ tiếp tục hoạt động trở lại để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh dịch vụ tốt của nhân dân.

Không những dân văn phòng, mà với nhịp sống căng thẳng và chế độ ăn uống thiếu khoa học như hiện nay thì không ít người mắc phải căn bệnh bứt rứt mang tên Tờ…rĩ. Căn bệnh "hoa xấu hổ" này xuất hiện nhiều nhất là đối với chị em đã qua sinh nở hoặc những người tăng cân đột biến…

Chữa trị tận gốc bệnh trĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ - Ảnh 1.

Theo bác sĩ Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ, bệnh trĩ (hay còn gọi là lòi dom), được hình thành do sự căng giãn quá mức tĩnh mạch ở hậu môn trực tràng. Cơ thể con người có những mạch máu được gọi là tĩnh mạch, với áp suất trong lòng mạch thấp, nhiệm vụ chuyên chở máu về tim. Quanh lỗ hậu môn cũng có những bó tĩnh mạch này. Khi những bó tĩnh mạch trên bất thường như bị to và giãn sẽ gây ra bệnh trĩ. Bệnh trĩ sẽ gây tình trạng sưng viêm và xuất huyết tại khu vực này. Nguyên nhân chính gây ra là do chứng táo bón, làm tăng áp lực trong lòng các bó tĩnh mạch quanh hậu môn.

Các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ với kiến thức lĩnh hội được ở những nước có nền đông, tây y phát triển cho hay: bệnh trĩ thường không nguy hiểm, nhưng gây các triệu chứng rất khó chịu như đau rát, ngứa, chảy máu và đôi khi tiến triển thành ung thư. Mà hơn cả, căn bệnh này lại rất phổ biến ở cả nam lẫn nữ, bệnh ở khu vực "nhạy cảm" nên người bệnh càng ngại chia sẻ, thăm khám, điều trị. Vì vậy việc thăm khám sớm và kết hợp chế độ ăn uống, vận động theo lời khuyên của bác sĩ là vô cùng quan trọng.

Chữa trị tận gốc bệnh trĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ - Ảnh 2.

Trĩ được chia làm hai nhóm chính: nội và ngoại. Bệnh trĩ nội là một dạng bệnh trĩ trong đó các búi trĩ ẩn kín bên trong hậu môn, khi đi đại tiện mới lộ rõ ra bên ngoài. Khi đang ở giai đoạn đầu của bệnh, búi trĩ có thể tự lòi ra thụt vào lại trong hậu môn, nhưng đến khi giai đoạn nặng thì không thể thụt vào được nữa. Trĩ ngoại là trường hợp các búi trĩ nằm ở phía dưới đường lược và có thể nhìn thấy dễ dàng bằng mắt thường. Búi trĩ ngoại hình thành cũng không thể thụt vào bên trong như trĩ nội được.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là một địa chỉ tham khảo khám và điều trị bệnh trĩ tại Đà Nẵng. Đến với Phòng khám đa khoa Hữu Thọ các bạn sẽ được tư vấn và áp dụng những phương pháp điều trị trĩ hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ hoạt động từ 8h-20h các ngày trong tuần. Chủ nhật và ngày Lễ trong năm, phòng khám vẫn mở cửa hoạt động để đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Hiện nay, phòng khám đang thực hiện mô hình tư vấn online giải đáp 24/24h. Thông tin hỗ trợ giải đáp:

Hotline: 0236 7307 888 hoặc truy cập website: https://huutho.vn

Thanh Hòa

Đang được quan tâm