Bí quyết giải rượu nhanh và hiệu quả

“Mình thề sẽ không bao giờ đụng tới rượu bia nữa” là suy nghĩ của nhiều người sau khi trải qua cảm giác quay cuồng, đầu đau như búa bổ, còn ruột thì cồn cào như thể mọi thứ trong bụng đang sắp trào hết ra; cơ thể mệt mỏi…

 

Dưới đây là những bí quyết giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe khi lỡ quá chén với bạn bè.


Dưới đây là những bí quyết giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe khi lỡ quá chén với bạn bè.

 

Đừng cố kìm nén

 

Nếu bị say và cảm thấy buồn nôn, đừng cố gắng kìm nén lại, cứ nôn ra hết những gì có thể. Nôn là phản ứng của cơ thể để tự giải độc. Nên nhớ say chính là một trạng thái nhiễm độc chất cồn.

 

Không uống các loại thuốc chống nôn

 

Đừng cố uống các loại thuốc chống nôn vì chính loại thuốc đó sẽ tiếp tục giữ chất độc lại trong cơ thể bạn, mà gan lại không thể lọc chất độc kịp, hậu quả là gây tổn hại nghiêm trọng tới gan, lâu ngày gây xơ gan và ung thư gan.

 

Uống các loại nước giã rượu đặc trị

 

Các loại vỏ quất, chanh, đỗ xanh nấu thành nước uống; nước ép cà chua, rau cần… hay nước chanh tươi pha muối… hoặc dùng BoniAncol đều có tác dụng giải rượu nhanh và hiệu quả.

 

Làm sạch bao tử vào sáng hôm sau

 

Sáng hôm sau khi thức dậy, hãy uống ngay một ly nước lọc đầy để bổ sung lại lượng nước cho cơ thể. Cũng có thể uống 1 ly nước ép trái cây. Trong nước ép trái cây có chứa nhiều đường fructose có tác dụng giải rượu nhanh chóng.

 

Tăng cường vận động

 

Có thể bạn vẫn còn mệt và muốn ngủ tiếp cho tới trưa. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn nhanh chóng đứng dậy, đi bộ một vòng quanh khu phố nhà bạn. Như thế sẽ đẩy nhanh quá trình tạo endorphin, một chất giảm đau tự nhiên trong cơ thể. Cơ thể sẽ cảm thấy phấn chấn hơn và bớt cảm giác đau đầu mệt mỏi hơn.

 

Mời các bạn nghe Bác sĩ Lý ‎ Trần Tình – Giám đốc bệnh viện Tâm thần Hà Nội và ThS.BS Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện 108 tư vấn về tác hại của rượu và phương pháp giải rượu, cai rượu tại đây:

 

Thực phẩm chức năng BoniAncol bao gồm các thành phần L – Glutamine, N – Acetyl Cystein, Kava Root, Mg, Vitamine B6 làm tăng oxy hóa ethanol trong não, giúp rượu chuyển hóa thành chất không độc hại (acid acetic-giấm), giảm tác hại của acetaldehyde sinh ra trong quá trình chuyển hóa rượu do đó làm bạn hết say nhanh chóng sau 1 giờ.

 

BoniAncol còn giúp giải tỏa lo âu, tăng cường sự tỉnh táo, cải thiện chức năng não, giúp cơ thể phục hồi về trạng thái bình thường, giải độc và bảo vệ gan, thận khỏi tác hại của rượu, có tác dụng giải độc với bệnh nhân bị ngộ độc rượu.

 
Dùng 2 viên BoniAncol trước và sau khi uống rượu giúp bạn tỉnh táo ngay sau 1h, không hề có cảm giác đau đầu hay mệt mỏi sau khi uống rượu.
 
ĐT Tư vấn:04 3766 2222 - 04 3734 2904 - 0984 464 844