Bí quyết có một sức khỏe tốt từ những chén cơm ngon
Với không ít người, bí quyết để có chén cơm ngon đôi khi nằm ngay ở những thiết bị nấu nướng, có thể tạm khái quát bằng 3 yếu tố chính: Gạo – Nước - Và nhiệt độ…
Làm sao để có chén cơm ngon?
Nếu đã từng vào bếp nấu cơm bằng than, củi hẳn sẽ biết để nấu được bát cơm ngon thật chẳng dễ dàng. Để có được những bát cơm, thường phải trải qua nhiều công đoạn như vo gạo đúng kỹ thuật, đong đo đúng lượng nước, giữ lửa phù hợp,... Cơm nấu xong có thể vẫn trắng, vẫn mềm nhưng chưa chắc làm hài lòng tất cả mọi người, bởi “chín người mười ý”, khẩu vị ăn uống của mỗi người mỗi khác nên chuẩn ngon cũng khác nhau.
Tuy nhiên, trong thực tế để nấu cơm ngon, vừa miệng cả nhà cũng không khó. Với không ít phụ nữ, bí quyết ấy đôi khi nằm ngay ở những thiết bị nấu nướng. Cũng có thể nêu ra rất cụ thể có ba yếu tố chính để làm nên một chén cơm ngon: Trước tiên là Gạo, Thứ đến là nguồn nước để nấu và cuối cùng là nhiệt độ cung cấp trong quá trình nấu.
Còn theo ý kiến của ông Marukawa – một chuyên gia của thương hiệu hàng tiêu dùng Panasonic thì: Văn hóa ẩm thực VN đang thay đổi từng ngày, vậy nên với những dòng hàng gia dụng đặc biệt là nồi cơm điện của chúng tôi, luôn hướng đến mục tiêu “Vẹn nguyên dưỡng chất, giữ trọn yêu thương”
Panasonic luôn tự hào với sứ mệnh của mình và tin tưởng rằng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với người tiêu dùng Việt thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người Việt, khi chúng tôi luôn tiên phong phát triển công nghệ nấu cơm độc đáo. Vào năm 1988, Panasonic đã đưa ra công nghệ IH – Công nghệ đốt nóng nhờ cảm ứng điện từ đã được đánh giá là tiên phong của công nghệ “nấu cơm” lúc thời bấy giờ. Và nay – năm 2015, chúng tôi đã chính thức đưa ra dòng sản phẩm mới với công nghệ đột phá, hiện đại: Nồi cơm điện cao tần Panasonic.
Đây là dòng sản phẩm áp dụng công nghệ đốt nóng bằng 5 lớp cảm ứng từ, trong đó có một lớp ở nắp nồi, nồi cơm điện từ sẽ cung cấp nhiệt mạnh mẽ và đồng bộ khắp nồi làm cơm chín đều, thơm ngon hơn. Đặc biệt, lòng nồi được cấu tạo từ 7 lớp vật liệu cao cấp với lớp bột kim cương nhân tạo phủ ngoài cùng nên giúp tăng độ dẫn nhiệt, làm gạo hấp thụ nhiệt đều, nở đều và dẻo thơm hơn bao giờ hết. Với trình độ chế tác cao, thiết kế đặc biệt này cũng giúp chiếc nồi “kéo dài tuổi thọ” hơn.
Trợ thủ đắc lực, đa nhiệm…
Phụ nữ luôn mất rất nhiều thời gian cho việc nấu ăn nên những sản phẩm giúp rút ngắn thời gian nấu nướng ngày càng được ưa chuộng. Chắc hẳn ai cũng sẽ yêu thích và hài lòng khi sở hữu một chiếc nồi vừa có thể nấu cơm ngon, hợp khẩu vị của từng thành viên trong nhà, lại có thể “đa nhiệm” khi có thể dùng để chế biến những món ăn hấp dẫn khác.
Với chế độ nấu ăn đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng như nấu cơm gạo lứt, nấu cháo, nấu súp, làm bánh bông lan, hấp dim sum, thịt hấp,... nồi cơm điện cao tần Panasonic sẽ mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn hấp dẫn, với thực đơn phong phú mà không cần dùng thêm bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào. Đặc biệt, nhờ vào bảng điều khiển thân thiện với màn hình LCD lớn và dễ nhìn, dễ sử dụng, các gia đình càng dễ dàng lựa chọn các chế độ nấu thích hợp.
Để các bà nội trợ thuận tiện trong việc vệ sinh sau khi sử dụng, viền nồi cơm điện cao tần Panasonic được thiết kế phẳng, bằng thép không gỉ, sáng bóng, có nắp dễ tháo rời nên rất dễ lau chùi, ngâm rửa. Không những vậy, chiếc nồi này còn có kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn, giúp gian bếp nhà bạn thêm gọn gàng, ngăn nắp.
Nếu đã từng vào bếp nấu cơm bằng than, củi hẳn sẽ biết để nấu được bát cơm ngon thật chẳng dễ dàng. Để có được những bát cơm, thường phải trải qua nhiều công đoạn như vo gạo đúng kỹ thuật, đong đo đúng lượng nước, giữ lửa phù hợp,... Cơm nấu xong có thể vẫn trắng, vẫn mềm nhưng chưa chắc làm hài lòng tất cả mọi người, bởi “chín người mười ý”, khẩu vị ăn uống của mỗi người mỗi khác nên chuẩn ngon cũng khác nhau.
Tuy nhiên, trong thực tế để nấu cơm ngon, vừa miệng cả nhà cũng không khó. Với không ít phụ nữ, bí quyết ấy đôi khi nằm ngay ở những thiết bị nấu nướng. Cũng có thể nêu ra rất cụ thể có ba yếu tố chính để làm nên một chén cơm ngon: Trước tiên là Gạo, Thứ đến là nguồn nước để nấu và cuối cùng là nhiệt độ cung cấp trong quá trình nấu.
Còn theo ý kiến của ông Marukawa – một chuyên gia của thương hiệu hàng tiêu dùng Panasonic thì: Văn hóa ẩm thực VN đang thay đổi từng ngày, vậy nên với những dòng hàng gia dụng đặc biệt là nồi cơm điện của chúng tôi, luôn hướng đến mục tiêu “Vẹn nguyên dưỡng chất, giữ trọn yêu thương”
Marukawa – một chuyên gia của thương hiệu hàng tiêu dùng Panasonic tại buổi ra mắt sản phẩm mới với công nghệ đột phá: Nồi cơm điện cao tần Panasonic
Panasonic luôn tự hào với sứ mệnh của mình và tin tưởng rằng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với người tiêu dùng Việt thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người Việt, khi chúng tôi luôn tiên phong phát triển công nghệ nấu cơm độc đáo. Vào năm 1988, Panasonic đã đưa ra công nghệ IH – Công nghệ đốt nóng nhờ cảm ứng điện từ đã được đánh giá là tiên phong của công nghệ “nấu cơm” lúc thời bấy giờ. Và nay – năm 2015, chúng tôi đã chính thức đưa ra dòng sản phẩm mới với công nghệ đột phá, hiện đại: Nồi cơm điện cao tần Panasonic.
Đây là dòng sản phẩm áp dụng công nghệ đốt nóng bằng 5 lớp cảm ứng từ, trong đó có một lớp ở nắp nồi, nồi cơm điện từ sẽ cung cấp nhiệt mạnh mẽ và đồng bộ khắp nồi làm cơm chín đều, thơm ngon hơn. Đặc biệt, lòng nồi được cấu tạo từ 7 lớp vật liệu cao cấp với lớp bột kim cương nhân tạo phủ ngoài cùng nên giúp tăng độ dẫn nhiệt, làm gạo hấp thụ nhiệt đều, nở đều và dẻo thơm hơn bao giờ hết. Với trình độ chế tác cao, thiết kế đặc biệt này cũng giúp chiếc nồi “kéo dài tuổi thọ” hơn.
Trợ thủ đắc lực, đa nhiệm…
Phụ nữ luôn mất rất nhiều thời gian cho việc nấu ăn nên những sản phẩm giúp rút ngắn thời gian nấu nướng ngày càng được ưa chuộng. Chắc hẳn ai cũng sẽ yêu thích và hài lòng khi sở hữu một chiếc nồi vừa có thể nấu cơm ngon, hợp khẩu vị của từng thành viên trong nhà, lại có thể “đa nhiệm” khi có thể dùng để chế biến những món ăn hấp dẫn khác.
Đầu bếp Nhật đang trải nghiệm nấu cơm theo bốn cách khác nhau bằng Nồi cơm điện cao tần Panasonic
Với chế độ nấu ăn đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng như nấu cơm gạo lứt, nấu cháo, nấu súp, làm bánh bông lan, hấp dim sum, thịt hấp,... nồi cơm điện cao tần Panasonic sẽ mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn hấp dẫn, với thực đơn phong phú mà không cần dùng thêm bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào. Đặc biệt, nhờ vào bảng điều khiển thân thiện với màn hình LCD lớn và dễ nhìn, dễ sử dụng, các gia đình càng dễ dàng lựa chọn các chế độ nấu thích hợp.
Để các bà nội trợ thuận tiện trong việc vệ sinh sau khi sử dụng, viền nồi cơm điện cao tần Panasonic được thiết kế phẳng, bằng thép không gỉ, sáng bóng, có nắp dễ tháo rời nên rất dễ lau chùi, ngâm rửa. Không những vậy, chiếc nồi này còn có kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn, giúp gian bếp nhà bạn thêm gọn gàng, ngăn nắp.
Sản phẩm nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-HB184 chính hãng đã được phân phối thông qua các siêu thị điện máy trên toàn quốc với giá bán lẻ 12.900.000 đồng. Trong thời gian từ ngày 15/1 đến 31/3 năm 2015, khi mua sản phẩm này, khách hàng sẽ nhận được món quà Xuân ý nghĩa gồm một bộ 6 chén ăn cơm và 2kg gạo Nhật Bản.
Linh Lan