Thứ tư, 04/09/2013 - 05:26

3 thảo mộc dành cho quý ông

Sự kết hợp giữa ba loại thảo mộc dưới đây được cho là công thức giúp tăng cường sinh lý cho nam giới, bởi nó vừa trực tiếp tăng hoóc-môn sinh dục nam, vừa nâng cao sức khỏe toàn diện để gián tiếp hỗ trợ khả năng sinh lý nam giới.

3 thảo mộc dành cho quý ông

Sự kết hợp của Bá bệnh – Linh chi – Nhân sâm mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên về sức khoẻ và sinh lý nam giới

Cây bá bệnh

Cây bá bệnh vị đắng, tính mát, rễ và vỏ cây được bào chế thành bài thuốc “ông uống bà khen”.

Thành phần cây bá bệnh có nhiều hoạt chất như quasinoide, tritecpenoit, alcaloiit… giúp tăng nội tiết tố nam và khả năng cương dương.

Phần thân của cây Bá bệnh – phương thuốc bí truyền của Vua Voi Amakong
Phần thân của cây Bá bệnh – phương thuốc bí truyền của Vua Voi Amakong

Bên cạnh đó, cây bá bệnh là vị thuốc giúp chống lão hóa, tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường hoạt động trí óc, giảm thiểu mệt mỏi và căng thẳng... cho độ tuổi mãn dục.

Nấm linh chi

Nấm linh chi có tác dụng lưu giữ nhiều hơn nội tiết tố nam trong cơ thể, nhờ ngăn chặn một loại enzym có vai trò chuyển đổi testosterone thành dihydrotestosterone (loại hoóc-môn đẩy nhanh các dấu hiệu mãn dục nam).Các hoạt chất trong nhân sâm có khả năng tăng hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, từ đó kích thích sản sinh hoóc-môn nam, tăng khối lượng tinh dịch và số lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe sinh lý của nam giới.

Linh chi chứa tới 21 nguyên tố vi lượng rất tốt với cơ thể
Linh chi chứa tới 21 nguyên tố vi lượng rất tốt với cơ thể

Mặt khác, Linh chi là vị thuốc rất giàu vitamin và các nguyên tố vi lượng (theo nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam, Linh chi chứa tới 21 nguyên tố vi lượng), loại thảo mộc này giúp cơ thể giải độc, chống viêm, tự tăng cường toàn diện sức đề kháng ở hầu hết các cơ quan nội tạng, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh tật: chống dị ứng, viêm nhiễm, phòng ngừa ung thư, tiểu đường, các bệnh về gan và tiêu hóa...

Nhân sâm

Các hoạt chất trong nhân sâm có khả năng tăng hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, từ đó kích thích sản sinh hoóc-môn nam, tăng khối lượng tinh dịch và số lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe sinh lý của nam giới.

Ngoài ra, Nhân sâmcó các thành phần hợp chất hữu cơ quan trọng như: Saponin sterolic, Glycoside Panaxin, Tinh dầu (làm Nhân sâm có mùi đặc biệt), các vitamin B1 và B2, các acid béo, các acid amin và hàm lượng cao Germanium (hoạt chất giúp giảm đau, thanh lọc máu, thải độc tố...), nên tác dụng tích cực trong việc bồi bổ sức khỏe và tăng cường trí nhớ. Khi thân thể và đầu óc đã khỏe mạnh, thì đương nhiên chuyện sinh lý cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn đối với nam giới.

Nhân sâm hàm lượng cao Germanium - hoạt chất giúp giảm đau, thanh lọc máu, thải độc tố
Nhân sâm hàm lượng cao Germanium - hoạt chất giúp giảm đau, thanh lọc máu, thải độc tố

Sự kết hợp giữa ba loại thảo mộc trên được cho là công thức giúp tăng cường sinh lý cho nam giới, bởi nó vừa trực tiếp tăng hoóc-môn sinh dục nam, vừa nâng cao sức khỏe, gián tiếp hỗ trợ khả năng sinh lý nam giới. Điều này không chỉ thể hiện trong bản thân từng loại thảo dược, mà còn được nghiên cứu để cân đối tỉ lệ giữa cây bá bệnh (tập trung nhiều hơn cho mục đích tăng cường sinh lý) và Linh chi – Nhân sâm (tập trung nhiều hơn cho mục tiêu tăng cường sinh lực). Hiện nay, sau một công trình nghiên cứu, ba loại thảo dược này đã được kết hợp khoa học trong sản phẩm Khang Dược.

Sản phẩm Khang Dược
Sản phẩm Khang Dược

Khang Dược là sản phẩm đầu tiên kết hợp cây Bá bệnh, Linh chi và Nhân sâm thành công thức độc đáo, giúpcải thiện sức khỏe toàn diện, nâng cao chất lượng cuộc sống và tình dục tự nhiên cho nam giới. Hiệu quả đó đã được nghiên cứu và chứng minh thực tế qua công trình nghiên cứu của Trung tâm Nam học -Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) do GS Trần Quán Anh làm chủ nhiệm đề tài.

Độc giả có nhu cầu tư vấn về sinh lý nam và các vấn đề về sức khoẻ nam giới xin gọi đến số điện thoại: 04.22133856 / 08.62785988

Website: www.khangduoc.com.vn

Đáng quan tâm
Mới nhất