Tuyệt chiêu đốn tim chàng ngay lần đầu gặp gỡ

(Dân trí) - Dù không mang vẻ đẹp chim sa cá lặn, bạn vẫn có thể gây ấn tượng riêng trong buổi đầu hẹn hò. Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn thu hút ánh mắt chàng.

Chọn kiểu tóc khiến bạn tự tin

Trong ngày đầu hẹn hò, bạn nên chú ý đến mái tóc của mình bởi “cái răng cái tóc là góc con người”. Một mái tóc điệu đà sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo và mang lại cho bạn sự tự tin. Đó có thể là một kiểu tóc xoăn bồng bềnh gợi cảm hoặc cũng có thể là kiểu tóc buộc đuôi ngựa đơn giản mà quen thuộc. Việc để tóc như thế nào phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn nhưng cách tạo kiểu cũng nên phù hợp với nơi mà bạn sẽ đi.

Tuyệt chiêu đốn tim chàng ngay lần đầu gặp gỡ - 1

Diện giày cao gót

Một bí quyết để giúp bạn trở nên hấp dẫn trong buổi hẹn đầu đó là đi giày cao gót. Ít chàng trai nào có thể chối từ sức quyến rũ tỏa ra từ một cô nàng diện giày cao nữ tính. Loại giày này không chỉ là “đặc quyền” của riêng phái nữ mà còn có thể “đánh lừa” giác quan người đối diện, khiến chân bạn trông dài và thon gọn hơn. Khi diện giày cao, bạn cũng cảm thấy mình nữ tính hơn gấp nhiều lần.

Trang điểm cho đôi mắt

Một đôi mắt được trang điểm tinh tế và có hồn là chìa khóa để chàng say mê bạn. Hãy kẻ mắt, chuốt mascara hoặc đánh một chút phấn mắt, đôi mắt của bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Thêm một chút lấp lánh

Bạn đừng đến một buổi hẹn hò mà thiếu đi các món phụ kiện, trang sức. Hãy điểm thêm một chút lấp lánh trên trang phục của bạn. Đó có thể là đôi hoa tai tinh tế hay vòng tay nhỏ xinh có màu sắc hài hòa với bộ váy bạn mặc. Tuy nhiên bạn cũng cần chủ ý rằng không nên quá lạm dụng phụ kiện và cũng không nên sử dụng những món đồ quá đắt tiền do có thể khiến chàng e ngại.

Cuốn hút với hương thơm riêng

Cũng giống như các món đồ trang sức, nước hoa là một thứ không thể thiếu đối với người phụ nữ hiện đại. Bạn nên sử dụng nước hoa để tạo ấn tượng riêng cho chàng trong lần đầu hẹn hò. Hương thơm ngọt ngào, quyến rũ sẽ tác động đến các giác quan của chàng, khiến chàng khó quên và nghĩ đến bạn nhiều hơn.

Trà Xanh
Theo FS

Tuyệt chiêu đốn tim chàng ngay lần đầu gặp gỡ - 2