Bạn đọc viết:

Từ khi có anh…

(Dân trí) - Từ khi có anh, cuộc sống của em dường như thay đổi. Xung quanh em chỉ thấy ngọt ngào, bình yên, dễ chịu và thật ấm áp.

Từ khi có anh, em có thể tựa vào bờ vai rộng của anh bất cứ lúc nào em thấy mệt mỏi. Khi đó, anh không hỏi em lý do mà chỉ vỗ về, im lặng cho em dựa. Và em biết, chỉ một lát sau thôi em sẽ kể cho anh nghe tất cả suy nghĩ trong lòng em. Trên bờ vai của anh, mọi ưu tư cuộc sống của em được giải tỏa hết bởi vì luôn có một con người yêu thương và sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn với em.

 

Từ khi có anh, em chẳng thể nào giảm cân được nữa vì anh nói: “Anh đã yêu em rồi thì em đẹp hay xấu anh vẫn yêu. Với anh, sức khỏe của em mới là điều mà anh quan tâm nhất”. Thế nên dù giảm cân mà em vẫn bị anh bắt ăn thật nhiều.

 

Từ khi có anh, em trở nên yếu đuối và nhõng nhẽo hơn. Khi buồn, em khóc. Khi giận anh, em khóc. Khi em hạnh phúc, em cũng khóc. Và mỗi lần như vậy, em lại rúc vào vòm ngực rộng của anh để khóc. Em khóc tỉ tê, ri rỉ. Anh ôm lấy em vỗ về vuốt ve như một đứa trẻ nhỏ hay làm nũng: “ Nín khóc đi bé yêu của anh”.

 

Từ khi có anh, em không phải lẻ loi đi một mình nữa bởi em biết anh sẽ chở em đến bất cứ nơi nào em muốn. Anh sẽ không ngại ngần chở em đi ngắm chỗ nọ, xem chỗ kia bởi anh luôn muốn ở bên cạnh em để che chở và chăm sóc cho em. Đi bên anh, em thấy lòng mình bình yên, ấm áp đầy tin tưởng. Nhưng có lẽ chính vì vậy mà đường phố Sài Gòn vẫn là một “mê hồn trận” đối với em.

 

Từ khi có anh, em không còn thoải mái đi chơi cùng mấy cậu bạn trai nữa. Anh nói, em đi chơi cả nhóm anh không cấm nhưng anh không thích em đi chơi riêng với cậu bạn trai nào hết. Anh luôn đề phòng “lửa gần rơm” và chỉ muốn giữ em cho riêng anh mà thôi. Đôi khi em giận anh vì những việc như thế nhưng em biết anh ghen vì anh muốn giữ lấy hạnh phúc của chính mình.

 

Từ khi có anh, em cảm thấy mình đẹp hơn, tự tin hơn bởi đi đâu anh cũng giới thiệu em là bạn gái của anh với ánh mắt đầy tự hào và mãn nguyện. Khi ai đó khen em xinh xắn, dễ thương anh nhìn em đắm đuối làm em đỏ mặt lên. Với anh, em luôn là người đẹp nhất và đáng yêu nhất.

 

Từ khi có anh, thời gian rảnh rỗi của em cũng không còn nhiều nữa bởi cứ đi làm về là anh chạy ngay tới bên em và chở em đi chơi khắp nơi. Anh nói: “Có vòng tay ôm của em thì anh chở em đi đâu cũng được. Những lúc này, anh thấy bình yên và hạnh phúc lắm”.

Từ khi có anh không chỉ cuộc sống của em mà cuộc sống của anh cũng thay đổi thật nhiều. Thế nhưng cả hai chúng ta đều thấy hạnh phúc bởi lẽ hai trái tim đã tìm ra nhau và chung một nhịp đập rồi anh nhỉ?

 

Bé yêu

Đang được quan tâm