Tấm ảnh "tình mẹ con" của bé 5 tuổi gây sốt mạng

(Dân trí) - Khoảnh khắc tuyệt đẹp giữa cô Kelli Bannister và con gái từ giờ sẽ sống mãi trong một bức ảnh mà phần lay động nhất của nó lại là "tay máy" mới có 5 tuổi đằng sau bức ảnh này.


Sự tỏa sáng của khoảnh khắc làm mẹ đầy hiện thực và thô

Sự tỏa sáng của khoảnh khắc làm mẹ "đầy hiện thực và thô"

Nhiếp ảnh gia Bannister thường chia sẻ những tấm hình về hạnh phúc làm mẹ lên facebook. Mới đây cô chia sẻ hình ảnh khi con gái bé nhỏ ốm, mẹ quyết định ôm con da kề da dưới vòi hoa sen, bảo bọc con trong tiếng nước đang chảy. Đó cũng là lúc cậu con trai 5 tuổi - Taj- của bà mẹ 3 con chớp tấm hình vô cùng ngọt ngào về "khoảnh khắc mẹ con".

Trả lời phỏng vấn Huffington Post, Bannister cho biết cô khá lưỡng lự khi chia sẻ tấm hình vì "khoảnh khắc làm mẹ quá hiện thực và thô", vì cô luôn là người đứng sau mỗi tấm hình. Vậy nhưng Bannister đã thay đổi suy nghĩ khi nhận ra đây là trải nghiệm đầy cảm xúc mà mỗi bậc cha mẹ đều hiển nhiên đã đi qua. "Khoảnh khắc gây cảm xúc lớn cho tôi, nhưng những khoảnh khắc như thế này thường không ai chia sẻ, chỉ giữ lại riêng mình. Tôi cảm thấy với khoảnh khắc này, bạn bè và gia đình có liên quan".

Bannister tìm thấy tấm ảnh sau khi Taj chụp và đã chỉnh sửa đôi chút trước khi có tấm cuối cùng. Bức ảnh nhận được hơn 13000 hưởng ứng trên facebook. "Với tôi nó vô giá. Nếu sự chia sẻ này có thể giúp mọi ông bố bà mẹ trên thế giới vượt qua được một ngày khó nhọc, biết rằng họ không đơn độc, giúp được những người lần đầu làm mẹ vượt qua mùa "con ốm" thì cũng đáng đấy chứ", nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Huyền Anh
Theo Hufington Post

Tấm ảnh "tình mẹ con" của bé 5 tuổi gây sốt mạng - 2
Đang được quan tâm