Thứ tư, 25/03/2020 - 11:38

Quay về bên nhau, tôi phát hiện vợ vẫn ngoại tình

Dân trí

"4 năm vừa qua là địa ngục với tôi khi nhà xảy ra bao nhiêu là chuyện. Tất cả bắt đầu từ khi vợ tôi ngoại tình, với một người đàn ông cùng chỗ làm cô ấy"...

Quay về bên nhau, tôi phát hiện vợ vẫn ngoại tình - 1

Vợ chồng tôi nên duyên từ tình yêu thời thanh mai trúc mã. Đến nay chúng tôi đã có 2 con trai. Tôi 37 tuổi còn cô ấy 36.

4 năm vừa qua là địa ngục với tôi khi nhà xảy ra bao nhiêu là chuyện. Tất cả bắt đầu từ khi vợ tôi ngoại tình, với một người đàn ông cùng chỗ làm cô ấy.

Tôi thậm chí đã phải chi tiền để được tư vấn, nhưng cô ấy đã nói dối tất cả về mối quan hệ ngoài luồng của mình, lằng nhằng đến lúc tôi tiến hành thủ tục ly hôn thì cô ấy yêu cầu tôi dừng lại. Tôi đồng ý vì còn muốn cứu vãn. Song cô ấy lại làm tôi phát điên, bằng cách đổ trách nhiệm cho tôi trong sai lầm của cô ấy. Cô ấy nói sẽ không gặp lại người đàn ông kia nữa nếu tôi dành cho cô ấy nhiều thời gian hơn, đối xử với vợ lãng mạn hơn.

Tôi đã cố gắng, nhưng đó là điều không thể vì vợ tôi vẫn ra ngoài vụng trộm.

Một ngày vợ tôi về nhà nói với chồng rằng gã người tình của cô ấy đã tìm được cô gái khác để cặp kè và còn làm cho cô ta có thai, bởi thế vợ tôi sẽ quay về với gia đình.

Cô ấy cầu xin chúng tôi làm lại từ đầu, vun đắp lại từ những đổ vỡ. Lần đầu tiên sau nhiều năm, chúng tôi có chuyến du lịch gia đình. Khi trở về chúng tôi còn làm mâm cơm mời người thân bạn bè tới chung vui với sự quay lại của vợ chồng tôi nữa. 

Nhưng rồi tôi lại phát hiện vợ mình vẫn lừa dối, khi cô ấy quên đón con trai thứ của chúng tôi vào giờ tan học.

Rất muộn mà cô ấy vẫn để thằng bé ở trường, vì còn bận đi với người đàn ông đó. Cô ấy đã nói dối rằng đi với bạn gái, nhưng tôi nhanh chóng tìm ra không phải như vậy sau vài câu hỏi loanh quanh khi gọi điện cho bạn của vợ.

Tôi không biết phải làm sao với vợ mình nữa khi cô ấy luôn là người muốn phá huỷ hôn nhân này. Cô ấy nói xin lỗi, nhưng người đàn ông kia khiến cô ấy không thể cưỡng lại được. Giờ tôi có nên nỗ lực gìn giữ cuộc hôn nhân này không hay cắt luôn một lần để cô ấy biết mình đang đứng ở đâu? Tôi đã mệt mỏi lắm rồi.

Độc giả giấu tên

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!