Phụ nữ yêu kiểu này khác gì đẩy đàn ông đi

(Dân trí) - Nếu bạn muốn biết làm thế nào để khiến một người đàn ông thích mình, thì điều bạn cần ngừng làm ngay là: Theo đuổi anh ta!

Phụ nữ yêu kiểu này khác gì đẩy đàn ông đi - 1

Ảnh minh họa: Getty Images

 Bạn gọi người ta trước cả khi người ta gọi bạn

Đừng tin vào mọi lời khuyên rằng thời này rồi con gái yêu ai cứ chủ động mà tấn công đi, gì mà phải ngại. Thực tế thì ham muốn "bộc lộ cá tính" kiểu này sẽ khiến bạn vất vả lắm đấy trong việc thu phục trái tim một người đàn ông, thậm chí bị anh ta chán ghét.

Hãy để đàn ông có cơ hội thể hiện cho bạn thấy việc anh ta có thích bạn hay không bằng cách để anh ta thực hiện cuộc gọi đầu tiên, để chứng tỏ là anh ta nhớ bạn, muốn gặp lại bạn. Mọi cuộc gọi trước từ bạn, dù cái cớ có là gì - nghe được chuyện hay ho muốn kể, có vé buổi nhạc hay muốn rủ đi, hay đơn giản là gọi để hỏi tại sao anh ta chưa gọi lại cho bạn - đều thật ngốc.

Hành động săn đón

Các hành động này bao gồm gửi email, tin nhắn, lởn vởn quanh facebook của anh ta, gửi bưu thiếp, "tiện" rẽ đến nhà - bạn nghĩ ra bất kể cách nào để tiếp cận người ta. Bình tĩnh lại đi nào, hai người hình như mới chỉ vừa có với nhau 1 cuộc hẹn hò, đừng vội vàng như thế. Nếu bạn muốn gặp lại anh ấy, tốt nhất hãy nói điều đó trong buổi hẹn đầu tiên và để anh ấy gọi điện/ nhắn tin cho bạn trước để lên kế hoạch cho mọi bước tiến tiếp theo.

Hỏi anh ấy cảm thấy thế nào về quan hệ giữa hai người

Bạn nghĩ rằng mình chỉ đang tỏ ra thân thiện thôi khi hỏi người ta câu đó nhưng thực tế thì đối phương sẽ bị ấn tượng là bạn đang cần muốn chết một mối quan hệ nghiêm túc.

Nghĩ bạn có thể thay đổi đối phương

Anh ấy đâu phải một dự án mới của bạn mà cần được bạn thay đổi, gọt giũa. Đàn ông sợ nhất là bị quản thúc, bị mất tự do, bị điều khiển và nhào nặn thành con người khác. Bởi vậy hãy bỏ ngay ý định hẹn hò ai đó và biến anh ta "thành người đàn ông tốt hơn" hay nghĩ rằng "cứ yêu đi đã rồi theo thời gian anh ấy sẽ thay đổi". Bạn sẽ chỉ gây tổn thương cho anh ấy, cho mình, hoặc cho cả hai người mà thôi. Hẹn hò với người mình thật sự thích vì phẩm chất tốt, vì những sở thích chung, chứ không vì "người này kết hợp với mình chắc cũng ổn", bạn nhé

Luôn suy nghĩ bi quan

Không ai thích hẹn hò với một người luôn trong tâm trạng tiêu cực. Hẹn hò nên là chuyện vui vẻ, thú vị, làm bạn cảm thấy hạnh phúc vì được gặp một người mới, có thể trao cho bạn yêu thương. Nếu bạn hẹn hò mà cảm thấy có lỗi với bản thân, cảm thấy chưa thể vượt qua tình cũ… thì không ai muốn tiếp tục chuyện tình với bạn cả.

Bạn sống ích kỷ trong tình yêu

Bạn có biết một cô gái trong tình yêu chỉ biết nghĩ đến mình, coi trọng cảm xúc của mình, muốn cả vũ trụ xoay quanh mình đáng chán thế nào không? Dù bạn đẹp đến đâu đi chăng nữa thì cách yêu này cũng sẽ khiến đàn ông mệt mỏi. Trong tình yêu, họ cần một cô gái biết đồng hành. Mọi mối quan hệ đều cần có sự thỏa hiệp và nếu bạn là người chưa bao giờ phải thỏa hiệp cho các kế hoạch hẹn hò thì đó là điều bạn cần phải thay đổi.

Thay vì luôn nghĩ về bản thân, hãy dành thời gian nghĩ về chàng trai bạn đang hẹn hò, cho anh ấy thấy anh ấy không chỉ là người phải chiều chuộng bạn mà cũng được bạn chăm sóc, quan tâm.

Đang được quan tâm