Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân

Đàn ông có thể yêu rất nhiều nhưng để lựa chọn người vợ cho mình, họ cũng có những tiêu chuẩn riêng. Những kiểu phụ nữ sau sẽ khiến họ do dự.

Đàn bà ác khẩu

Đàn bà quá cay nghiệt, độc mồm độc miệng thường cho đàn ông cảm giác ám ảnh. Dù người phụ nữ này có xinh đẹp thế nào thì đàn ông cũng không có thiện cảm. Họ cho rằng bản chất của phụ nữ sẽ thể hiện qua cách nói chuyện. Phụ nữ nói chuyện dễ nghe, thiện lương thì tâm tính cũng không đáng sợ. Phụ nữ nói câu nào cũng muốn đem điều xấu đến cho người khác thì lòng dạ khó lường, thậm chí là độc ác.

Vì thế, phụ nữ không muốn bị đàn ông ghét thì nên cẩn thận lời nói. Đừng nói những lời cay nghiệt, dễ khiến bản thân trở nên kém sức hút trong mắt người khác, thậm chí là bị né tránh. Và đây cũng là mẫu người phụ nữ mà đàn ông muốn tránh xa.

Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân - 1

Ảnh minh họa.

Cô nàng hách dịch

Mẫu phụ nữ này thường thể hiện ra bên ngoài là một  người đầy tham vọng. Họ biết bản thân mình muốn gì và cần làm gì để đạt được mục đích. Đàn ông dễ bị cuốn hút ban đầu bởi người phụ nữ mạnh mẽ và tự chủ như thế. 

Thế nhưng, sau một thời gian gắn bó, mẫu phụ nữ này dễ khiến cho đàn ông nhận thấy sự thâu tóm, chỉ huy. Thậm chí, cô ấy nói một lời có khi bạn chẳng dám cãi lại hai. Nàng rẽ trái, bạn tuyệt nhiên không thể rẽ phải. Thậm chí, nhiều chàng trai có cảm giác như mình như một cậu học trò nhỏ dưới sự chỉ bảo và dẫn dắt của người yêu mình. Và họ sẽ cân nhắc có bước vào hôn nhân với cô ấy hay không.

Cô gái coi trọng tiền bạc

Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân - 2

Ảnh minh họa.

Cô nàng này chỉ biết tiền của các chàng trai. Cô ta mong đợi đàn ông chu cấp mọi thứ cho cô ta trong cuộc sống. Đối với cô nàng, đàn ông phải là người trả mọi hóa đơn như ăn uống, đi lại, hoa và trang sức… mà không hề thấy gì sai quấy cũng như không một lần đền đáp lại. Bởi lẽ, cô ta chẳng bao giờ nghĩ đến cảm giác của người khác mà chỉ quan tâm đến những gì mình muốn. Dính vào những cô gái này, đàn ông dễ hao tổn, cuộc sống gia đình sẽ lúc nào chỉ xoay quanh vấn đề tiền và tiền.

Thích "buôn chuyện"

Phụ nữ thích "buôn chuyện" không có bí mật. Một người đàn ông cần bạn đời xây tổ ấm với mình, và cô ấy cần tập trung vào kế hoạch cũng như cuộc đời của bản thân cô ấy. Nếu cô ấy quá bận rộn với suy nghĩ, công việc của người khác, cô ấy không phù hợp đồng hành với bạn.

Theo Phương Nghi

Gia đình và Xã hội

Góc "Clip đáng yêu của bé":

Những "bé mập" dễ thương nhất quả đất

Tin liên quan
Đang được quan tâm