Phải lòng nhau ở tuổi gần 90, cụ ông cụ bà nên duyên chồng vợ

(Dân trí) - Bạn chẳng bao giờ quá già để tìm thấy tình yêu, hôn nhân của hai cụ Philip McCusker, 89 tuổi và Helen McAllister, 84 tuổi, sống tại Scotland là minh chứng cho điều đó.


Helen đã nói em đồng ý!

Helen đã nói "em đồng ý!"

Cụ ông tuổi đã cận kề 90 còn cụ bà thì 84 ngồi cạnh nhau trên một chuyến xe buýt, chẳng ai nói với ai lời nào trong suốt 2 giờ đầu tiên của chuyến đi. Cho đến khi thần Tình yêu quyết định "bắn" vào họ và đưa đẩy cho dây thắt an toàn bị hỏng.

"Lần đầu tiên ông ấy đặt tay lên người tôi là khi tôi không cài được dây an toàn lúc ngồi trên xe buýt!", cụ bà Helen nói. "Ông ấy giúp tôi và chúng tôi bắt đầu trò chuyện với nhau".

Kết thúc chuyến đi, hai cụ nói chuyện đã được nhiều tới nỗi Philip tặng cho Helen một chai champagne cụ tình cờ mang theo.

"Ông ấy còn chẳng nhớ vì sao mình có chai champagne nhưng lại tặng cho tôi. Mọi chuyện bắt đầu bởi tôi trở về nhà, và nghĩ mình phải gọi điện cho ông ấy, nói cảm ơn ông ấy".


Hạnh phúc viên mãn của cặp vợ chồng gặp nhau khi tuổi gần 90 trên tuyến xe buýt định mệnh.

Hạnh phúc viên mãn của cặp vợ chồng gặp nhau khi tuổi gần 90 trên tuyến xe buýt định mệnh.

Philip, một nghệ sĩ vẽ tranh hoạt hình đã nghỉ hưu và Helen - từng là một y tá, đến nay đã cùng nhau du lịch khắp nơi trên thế giới, ghé thăm Ibiza, Bồ Đào Nha và khách sạn xa xỉ Dorchester tại London. Cuộc sống thật đáng yêu, hai cụ đã có rất nhiều chuyến đi, một trong số đó là đến câu lạc bộ Royal Scots.

"Tôi đang có khoảng thời gian rất tuyệt vời, hơn cả cuộc sống của vài người trẻ đấy", cụ Helen nói. "Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ gặp ai đó ở tuổi muộn thế này. Tôi thường sẽ chỉ lên xe buýt và tìm một chỗ ngồi, tôi đã luôn một mình đi du lịch như vậy kể từ khi ông nhà tôi mất từ 18 về trước".

Sau chuyến đi định mệnh trên tuyến xe buýt Oban, Argyll và Bute, hiện hai cụ đã đính hôn. Philip gọi điện cho Helen 2 lần mỗi ngày, và bà đến thăm ông hàng tuần xen kẽ giữa những lần đi chơi bài với bè bạn.

Huyền Anh
Theo Metro