Những tin nhắn hài hước của mẹ

(Dân trí) - Việc sử dụng tin nhắn của những "bà già sành điệu" ở nhà nhiều khi gây ra không ít tình huống hiểu lầm có thể khiến bất cứ ai cười đau ruột.


Cuối cùng thì mẹ cũng gia nhập kỷ nguyên số và có một cái điện thoại thông minh. Nó thế nào ạ? Mẹ? Hellooo!! Sao mẹ không trả lời?/ Trả lời: Dấucáchởđâu?.

"Cuối cùng thì mẹ cũng gia nhập kỷ nguyên số và có một cái điện thoại thông minh. Nó thế nào ạ? Mẹ? Hellooo!! Sao mẹ không trả lời?"/ Trả lời: "Dấucáchởđâu?".


Bố bảo là mẹ vừa mua xe. Mẹ đủ tiền mua không đấy?/ YOLO/ Mẹ có hiểu nó nghĩa là gì không đấy?/ Không, nhưng mẹ dùng đúng không?/ Rất tiếc là đúng (YOLO là chữ viết tắt của you only live once: Đời người có một lần).

"Bố bảo là mẹ vừa mua xe. Mẹ đủ tiền mua không đấy?"/ "YOLO"/ "Mẹ có hiểu nó nghĩa là gì không đấy?"/ "Không, nhưng mẹ dùng đúng không?"/ "Rất tiếc là đúng" (YOLO là chữ viết tắt của you only live once: Đời người có một lần).


Đừng nhắn tin cho mẹ trong 1 giờ tới, mẹ sẽ tập máy đi bộ/ Con không định nhắn tin cho mẹ / Mẹ vừa bảo con thế nào?.

"Đừng nhắn tin cho mẹ trong 1 giờ tới, mẹ sẽ tập máy đi bộ"/ "Con không định nhắn tin cho mẹ" / "Mẹ vừa bảo con thế nào?".


Chào cô em xinh đẹp! xoxo bạn trai trong tưởng tượng của em/ Cảm ơn mẹ.

"Chào cô em xinh đẹp! xoxo bạn trai trong tưởng tượng của em"/ "Cảm ơn mẹ".


Bà dì của con vừa qua đời. LOL/ Tại sao chuyện này lại buồn cười?/ Chẳng buồn cười tí nào David! Ý con là gì?/ Mẹ, lol có nghĩa là laugh out loud (cười lăn lộn)/ Chết rồi! Mẹ gửi tin đi cho tất cả mọi người mà cứ nghĩ đó là lots of love (với rất nhiều yêu thương). Mẹ phải gọi lại cho từng người thôi, chúa ơi!

"Bà dì của con vừa qua đời. LOL"/ "Tại sao chuyện này lại buồn cười?"/ "Chẳng buồn cười tí nào David! Ý con là gì?"/ "Mẹ, lol có nghĩa là laugh out loud (cười lăn lộn)/ "Chết rồi! Mẹ gửi tin đi cho tất cả mọi người mà cứ nghĩ đó là lots of love (với rất nhiều yêu thương). Mẹ phải gọi lại cho từng người thôi, chúa ơi!"


Mẹ, mẹ đang ở đâu?/ Đang rời siêu thị, trên đường về nhà. Sao thế con yêu?/ Mẹ đưa con đi siêu thị cùng mà.../ Ôi trời! Ở đó một lúc nhé....

"Mẹ, mẹ đang ở đâu?/ "Đang rời siêu thị, trên đường về nhà. Sao thế con yêu?"/ "Mẹ đưa con đi siêu thị cùng mà..."/ "Ôi trời! Ở đó một lúc nhé...".


Cuối tuần mẹ không ở nhà và đã giấu 100 đô la trong phòng con để con mua thức ăn, dọn phòng mà tìm nhé!

Cuối tuần mẹ không ở nhà và đã giấu 100 đô la trong phòng con để con mua thức ăn, dọn phòng mà tìm nhé!


Con mèo muốn biết vì sao nó tìm thấy bao cao su trong đống đồ giặt.

Con mèo muốn biết vì sao nó tìm thấy bao cao su trong đống đồ giặt.


Tối nay có kế hoạch gì không con?/ Không/ Đúng là thất bại!

"Tối nay có kế hoạch gì không con?"/ "Không"/ "Đúng là thất bại!"


Con được điểm A môn Hóa/ WTF, làm tốt lắm/ Mẹ, mẹ nghĩ WTF là gì?/ Well Thats Fantastic (thật tuyệt).

"Con được điểm A môn Hóa"/ "WTF, làm tốt lắm"/ "Mẹ, mẹ nghĩ WTF là gì?"/ "Well That's Fantastic (thật tuyệt)".


Mẹ, con vừa quyết định sẽ come out/ Michael, bố mẹ luôn biết con gay nhưng vẫn sốc vì con nhắn tin cho mẹ! Mẹ yêu con bất cứ thế nào/ Mẹ, con không gay, con gửi tin nhắn trước khi soạn xong. Con sắp ra gặp bố mẹ tháng 5 này!/ LOL, bố mẹ yêu con bất kể con come out kiểu gì! (Come out còn được hiểu là công khai giới tính thật)

"Mẹ, con vừa quyết định sẽ come out"/ "Michael, bố mẹ luôn biết con gay nhưng vẫn sốc vì con nhắn tin cho mẹ! Mẹ yêu con bất cứ thế nào"/ "Mẹ, con không gay, con gửi tin nhắn trước khi soạn xong. Con sắp ra gặp bố mẹ tháng 5 này!"/ "LOL, bố mẹ yêu con bất kể con come out kiểu gì!" (Come out còn được hiểu là công khai giới tính thật)

Đang được quan tâm