Những câu nói làm “mếch lòng” chàng

Có những lời nói của nàng khiến các chàng mát lòng mát dạ, ngược lại cũng có những câu mà bạn gái coi là chuyện nhỏ thì cánh đàn ông cảm thấy cụt hứng ngay tức khắc.

1. "Anh không thật lòng, đúng không?"

 

Câu này có thể khiến chàng trai có thành ý muốn tìm hiểu bạn gái phải sững sờ vì sự thiếu tế nhị. Nếu trong khi chỉ có hai người đang chuyện trò vui vẻ và chàng hỏi số điện thoại của bạn mà bạn "phang" ra câu này thì mọi chuyện có thể trở về vạch xuất phát.

 

2. "Đừng có mơ"

 

 Câu nói này tuy cộc lốc nhưng hậu quả rất lớn, không có chàng trai nào muốn nghe từ khóe miệng xinh xắn của người yêu mình.

 

3. "Đi gặp bạn trai em không?"

 

Đây cũng không phải là câu nói mà đàn ông thích nghe. Dù bạn nghĩ đó là cách thông báo "hoa đã có chủ" nhưng nên tìm cách ứng xử tế nhị hơn.

 

4. "Anh muốn gì?"

 

 Đa số các chàng trai cùng chung ý kiến cho rằng nếu gặp cô gái nào nói với họ câu này thì đó là điểm chẳng lành.

 

5. "Không nói chuyện với anh nữa, biến đi"

 

Lại một câu báo hiệu "sóng gió" cho thấy bạn gái muốn "cắt đứt" quan hệ. Đa số phái đẹp nói ra câu này chỉ khi bạn trai của mình làm điều gì đó rất tồi tệ, không thể chịu nổi. Do vậy bạn gái cần thận trọng khi nói vì đó không chỉ là cách biểu hiện sự hờn dỗi thông thường trong tình yêu.

 

6. "Lại là anh đấy à?"

 

Đối với những cặp tình nhân yêu nhau lâu lâu rồi thì bạn gái cũng nên tránh dùng lời nói này khi trả lời điện thoại hoặc hỏi mà không cần nhìn khi ngửi thấy mùi nước hoa của chàng... vì điều đó không thể khiến anh chàng người yêu nào hài lòng.

 

7. "Hãy chỉ là bạn của nhau thôi"

 

Đàn ông cảm thấy như bị trời giáng khi tỏ tình với người con gái trong mộng và bị cô ta phản đòn bằng câu nói này.

 

8. "Anh tưởng mình là ai vậy?"

 

Câu nói này mang ý nghĩa tiêu cực theo quan điểm của nhiều chàng trai. Chỉ khi nào họ làm điều gì đó không tốt với bạn gái mới đáng bị trừng phạt như thế.

 

9. "Không phải đêm nay nhé, anh yêu"

 

Đó cũng là câu nói dễ dàng làm cho trái tim người yêu bạn lên cơn "co thắt".

 

Theo Tiền Phong