Thứ sáu, 09/09/2011 - 03:11

Giới thiệu sách hay:

“Nàng dâu chân ngắn”

Dân trí

Câu chuyện về nàng dâu chân ngắn thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc với 12 trang bình luận trên một diễn đàn uy tín dành cho các bà mẹ mới đây đã được xuất bản trong tuyển tập truyện ngắn cùng tên của hai tác giả Huyền Anh & Jim.

Cùng với “Nàng dâu chân ngắn”, những vấn đề nóng khác xoay quanh cuộc sống hôn nhân - gia đình cũng được đề cập đến trong tuyển tập này, như câu chuyện sống động, chi tiết về người phụ nữ trong chuyến vượt cạn sinh con tại bệnh viện; nỗi đau, sự đấu tranh nội tâm gay gắt của cô vợ có chồng ngoại tình hay sự hối hận muộn màng của người trẻ lỡ mang quan điểm quá thoáng về tình yêu, tình dục.
 
“Nàng dâu chân ngắn” - 1


 
Dẫu vậy, tuyển tập “Nàng dâu chân ngắn” không mang đến cho người ta cái cảm giác đang xem chuyện giật gân, vì lối kể chuyện rất nhẹ nhàng, mềm mại, gần gũi, đôi chỗ dí dỏm của hai tác giả. Bạn đang yêu cũng sẽ tìm thấy niềm vui, niềm hy vọng khi xem cuốn sách này, một chút “đổi gió” với những câu chuyện từ nước Úc xa xôi, từ “Singapore thiếu bụi”...
 
“Nàng dâu chân ngắn” - 2

"Nàng dâu chân ngắn" tại hiệu sách 44 Tràng Tiền. 
 
Sách được thiết kế nhỏ xinh, phù hợp mang theo trong túi xách, sẽ là người bạn thân thiết của bạn ở mọi lúc, mọi nơi. Một món quà ý nghĩa cho những người yêu cuộc sống gia đình.
 
PV
Đáng quan tâm
Mới nhất