Phản hồi bài “Nếu ủng hộ tư tưởng "chồng chúa vợ tôi", hãy nghĩ đến tương lai con gái bạn!”:

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh

Dân trí Bạn chỉ tung hô hoàn cảnh của bạn mà không hiểu mỗi nhà một cảnh, so sánh với xã hội viển vông. Trong khi đó, ở các nước tiến bộ, bạn có đảm bảo 100% là họ không đánh phụ nữ nếu bực bội trong lòng?
>>Đi chơi đến giờ quên nấu cơm, tôi bị chồng tát “nổ đom đóm mắt” trước mặt bạn bè
>>Nếu ủng hộ tư tưởng "chồng chúa vợ tôi", hãy nghĩ đến tương lai con gái bạn!

Ngay cả Nhật Bản tỷ lệ ly hôn cũng cao do bạo hành mặc dù họ là nước phát triển.

Bạn à, ở trong chăn mới biết chăn có rận, trong chán ngoài thèm, không phải tất cả đều tốt đâu bạn. Bớt xem phim tung hô giai nước ngoài đi , chả lẽ họ bạo hành lại chiếu cho bạn xem.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh - 1

Hình minh họa: GettyImages.

Còn cô kia là lỗi do cô ấy không phải do anh chồng hoàn toàn. Cái lỗi lớn nhất không phải là nấu cơm rửa bát hay trông con, mà mẹ anh ấy bệnh tật không biết sống chết như thế nào. Chắc bạn chưa có bố mẹ bị bệnh nên chưa biết cảnh 2 vợ chồng cãi nhau vì không sắp xếp được thời gian giữa trông con, làm việc nhà và chăm người ốm thâu đêm.

Nói cho cùng là bạn chỉ đang tung hô mình và chưa lâm vào hoàn cảnh như trên nên bạn không thể chấp nhận nổi người đàn ông, nhưng tôi thì khác. Tôi đã chứng kiến cãi vã khi ông tôi ung thư sắp chết vì mâu thuẫn trong gia đình, đến lúc đó bạn sẽ hiểu.

Nếu may mắn khi con bạn đã lớn thì không sao nhưng nếu không may con còn nhỏ bố mẹ ốm thì bạn sẽ giải quyết sao? Ừ thì như anh này có thể nấu cơm cho anh ấy ăn nhưng con nhỏ thì ai cho bú, ai nấu cháo bột cho nó, những cái này đâu phải đàn ông ai cũng làm được. Ví dụ cho anh ấy đi ăn ngoài, phóng về thăm mẹ thì con cái ai trông cho, ăn uống sao. Áp lực từ nhiều phía dồn về anh ấy bạn có hiểu cảm giác của anh ấy lúc đó không? Hay bạn chỉ đang tung hô mình và đòi quyền bình đẳng chả liên quan gì đến vấn đề sinh hoạt gia đình.

Bạn bè lâu năm quan trọng quá nên chồng con áp lực không thèm nhớ tới. Nếu bạn sống mà đòi hỏi quá nhiều thì không cuộc hôn nhân nào bền vững cả.

Phản hồi của độc giả Vương Long

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!  

Mang thai cùng tình cũ, bạn gái tôi chọn anh ta vào phòng hộ sinh, không chọn tôi!
Mang thai cùng tình cũ, bạn gái tôi chọn anh ta vào phòng hộ sinh, không chọn tôi!
(Dân trí) - "...Quay lại với nhau chưa được 1 tháng thì bạn gái tôi phát hiện cô ấy mang thai 7 tuần, có nghĩa cái thai là của người cũ...."