Mất bạn trai vào tay cô bạn gái thân thiết

(Dân trí) - Chúng em yêu nhau đã hai năm, nhưng rồi anh ấy đột ngột đòi chia tay, còn nói "không phải do em, là tại anh tất cả".

Mất bạn trai vào tay cô bạn gái thân thiết - 1

Việc chia tay diễn ra cách đây đã gần 1 tháng, em vẫn không thể tin được vì 2 năm gắn bó giữa hai người đâu có ngắn, đã có quá nhiều yêu thương, những khoảnh khắc ngọt ngào. Anh ấy từng yêu và xem em như cả thế giới của anh ấy. Em cũng vậy...

Trong lúc vẫn đang loay hoay tìm cách vượt qua vết thương lòng, trong lúc em còn đang rất đau khổ học cách thích nghi với cuộc sống mới không có anh ấy, thì em lại phát hiện ra một sự thật khác - anh ấy đang qua lại với một trong những người bạn thuộc nhóm bạn rất thân thiết của em.

Thảo nào mà từ hôm em thất tình, những đứa khác có hỏi thăm, nhưng cô bạn ấy thì tuyệt nhiên không hỏi, không an ủi em một lời.

Không ai trong hai người đó nói cho em biết về mối quan hệ tình cảm của họ. Em biết chuyện đau lòng này qua một người bạn chung. Cảm giác như em bị phản bội vậy. Họ đã qua lại sau lưng em, trong khi vẫn đang đóng vai bạn tốt, người tình ngọt ngào. Anh ấy có phải đã chỉ nghĩ về cô bạn của em trong khi đang ở bên em? Họ đã lên giường với nhau? Họ ngủ với nhau cả khi anh ấy với em là một cặp? Rất nhiều câu hỏi lởn vởn trong đầu khiến em ghê tởm người bạn gái của mình và sợ lòng người vô hạn. Em không còn biết phải tin ai.

Bạn bè chung cũng cố gắng nói vào để xoa dịu tình hình giữa em và người bạn gái kia, nhưng em không thể tha thứ cho cô ấy. Nhất là cô ấy cũng không tìm em để đưa ra một lời giải thích nào.

Em nên tìm hai người họ để nói rõ một trận ra ngô ra khoai hay bỏ mặc tất cả, coi như chưa từng quen biết một người mình coi là bạn thân, một người mình đã xem như là cả thế giới?

Em vẫn đang rất tổn thương, không biết mình sẽ phải làm sao để đối diện sự thật này mà sống tiếp. Đúng là ở đời, cái gì hạnh phúc thì không nên phô ra. Người dễ hại mình nhất chính là người ở bên, gần gũi với mình nhất. Nếu em không giới thiệu người yêu với đám bạn, em đã không bị phản bội cay đắng như thế này?

Thu Thảo