Màn kịch nhẫn tâm của nhà chồng nhằm giành quyền nuôi cháu

Quay lại với chồng cũ chưa được 2 tháng, tôi mới phát hiện ra màn kịch lừa dối, họ chỉ muốn giành được quyền nuôi 1 trong 2 đứa con của tôi mà thôi.

Chuyện bắt đầu từ 5 năm trước, tôi quen Vinh – chồng cũ của tôi trong 1 lần đi chơi cùng đám bạn. Nhưng việc thích, rồi yêu Vinh tôi vốn chỉ coi là chuyện chơi bời chứ không hề có ý muốn gắn bó cuộc đời mình với anh chàng công tử lười biếng ấy.

Yêu nhau được nửa năm, tôi chán ngấy vì Vinh chỉ ham chơi, không tu chí tìm công ăn việc làm ổn định. Nhiều lần cãi vã, tôi đòi chia tay nhưng 5 lần 7 lượt Vinh đều năn nỉ tôi tha thứ, thậm chí anh ta tìm mọi cách để tôi quay lại. Vậy nên, dù xác định không thể đi đến hôn nhân, tôi cũng không thể dứt tình luôn với Vinh được.

Năm đó tôi 27 tuổi âm lịch, bố mẹ tôi cuống quýt giục tôi phải cưới chồng. Tôi thì ngần ngừ mãi vì chưa có mối nào yên ổn hơn, mà tôi biết chắc, nếu giới thiệu Vinh thì bố mẹ tôi sẽ phản đối bởi không muốn con gái lấy một lão chồng ăn hại.

Như sự đưa đẩy của số phận, trong 1 lần đi du lịch cùng nhau, tôi và Vinh đã đi quá giới hạn. Hơn 1 tháng sau, tôi phát hiện mình có thai. Tôi buồn vô cùng, tôi suy nghĩ mãi mình có nên bỏ cái thai đó không vì tôi không hề muốn cưới Vinh. Tôi bày tỏ nguyện vọng với anh ta, Vinh tức giận nói chúng tôi sẽ làm đám cưới và anh ta muốn giữ lại đứa con này.

Tuần sau nữa, bố mẹ anh ta sang nhà tôi nói chuyện cưới xin. Bố mẹ tôi biết chuyện tôi có thai giận tím mày tím mặt, nhưng nếu không cho cưới thì bỏ cháu ngoại mình sao được? Vậy là đám cưới diễn ra không lâu sau đó. Chứng kiến con gái đi lấy chồng, bố mẹ tôi chẳng cười vui nổi, bố mẹ lo cho tương lai của tôi. Còn tôi, vì đi làm xa, sức khỏe lại yếu nên không lâu sau đó phải nghỉ việc.

Tôi về nhà chồng ở, 2 vợ chồng không công ăn việc làm nên ăn bám bố mẹ chồng. Vinh vốn bản tính lười biếng, lại không có bằng cấp tử tế nên đi xin việc nhiều chỗ không nhận. Tôi khuyên anh ta đi làm mấy công việc lao động chân tay, kiếm đồng ra đồng vào phụ mẹ chồng thì việc gì anh ta cũng làm được nhiều nhất là 1 tuần rồi bỏ.

Thú vui duy nhất của anh ta là cắm đầu cày game. Tôi bực lắm nên hai vợ chồng cãi nhau suốt. Cãi nhau chán, tôi nói với mẹ chồng rằng Vinh quá lười biếng và ham chơi, trong khi giờ đã có gia đình. Nghe vậy, mẹ chồng tôi thản nhiên: “Nó hư do ai? Chẳng phải cô có thai trước rồi nằng nặc đòi nó cưới à?”.

Tôi chẳng dám nói năng gì nữa, xưa tới nay, bà nổi tiếng trong khu xóm là chiều con trai, ai nói động gì tới quý tử của bà thì bà đều không vừa lòng.


Hình minh họa

Hình minh họa

Trong nhà chồng tôi, mẹ chồng lo kinh tế chính, hàng ngày bà buôn bán nuôi sống cả nhà. Bà cũng thường than thở với hàng xóm láng giềng chuyện con dâu ăn bám, bà nuôi vợ, nuôi chồng rồi phải nuôi cả cháu nội.

Rồi con trai tôi chào đời. Tôi thì muốn nhân cơ hội có con nhỏ, rèn cho chồng làm vài việc phụ giúp, phần để anh ta biết việc mà làm, phần vì để anh ta chẳng có thời gian cắm đầu vào điện tử nữa.

Vậy nhưng lúc con đầy tháng, cũng là lúc có người tới báo Vinh vay tới hơn 50 triệu để cá độ bóng đá. Tôi đứng tim, giờ tôi đã chẳng có đồng nào, tằn tiện từng xu nuôi con nhỏ, mà anh ta chẳng biết nghĩ đến mẹ con tôi.

Mẹ chồng tôi thì than khóc, ỉ ôi đủ kiểu rằng mày không thương mẹ, rồi cuối cùng cũng rút những đồng tiết kiệm cuối cùng trả nợ cho thằng con trai yêu quý.

Sau lần đó, anh ta hứa chẳng bao giờ để những người thân phải phiền lòng, tôi chẳng tin lắm, nhưng thấy anh ta hứa leo lẻo nên cũng chạnh lòng nghĩ: “Chẳng nhẽ vợ chồng không thử 1 lần tin nhau?”.

Nghe lời tôi khuyên, anh ta nhận công việc giao, chở thuốc cho 1 cửa hiệu lớn, nhưng chỉ được vài hôm lại xích mích, gây gổ đánh nhau với người quản lý nên nghỉ việc. Lúc này con cũng đủ 6 tháng, tôi xin bố mẹ 1 khoản vốn nho nhỏ để mở hàng ăn sáng, chủ yếu là bán những đồ ăn vặt cho học sinh. Mở quán lúc này có lẽ là phương án tối ưu nhất khi chồng, vợ làm cùng, tôi cũng dễ bề quản lý anh ta.

Vậy nhưng mặc cho tôi cứ ngược xuôi hết xoay qua chăm con, xoay ra bán hàng, anh ta vẫn ngồi ì một chỗ ôm lấy cái máy tính, chỉ khi tôi đích thân nhờ việc gì đó, anh ta mới miễn cưỡng làm.

Hoạt động 1 thời gian, quán cũng cho thu nhập tạm đủ ăn. Tôi bắt đầu tích góp với mong muốn sẽ ra ở riêng, rồi lo cho con ăn học, chưa kể dù bố mẹ đẻ không đòi, nhưng tôi vẫn phải tiết kiệm đôi chút để trả số vốn cả trăm triệu mà ông bà đã cho vay.

Vậy nhưng mọi chuyện không là mơ, anh ta vẫn chứng nào tật nấy, thấy tôi buôn bán có chút tiền, anh ta cá độ ngày càng mạnh tay. Một chiều, khi đang tất bật làm đồ ăn cho khách, tôi thấy 2 người mặt mũi bặm trợn đến hỏi tôi, rồi đưa ra giấy vay nợ, nói số nợ của Vinh đã hơn trăm triệu, mỗi ngày từ giờ, tôi phải đưa đủ vài trăm nghìn tiền lãi mới được yên thân.

Tôi điên tiết, liên tục gọi điện thoại cho chồng không được, liền gom vội tiền lời ngày hôm đó, đưa cho 2 tên bặm trợn rồi lao về nhà.

Anh chồng hèn hạ đã biết chuyện trước rồi nên đóng cửa phòng im ỉm, tôi kêu gào kể lại mọi chuyện với mẹ chồng tôi, tôi khóc lóc hết nước mắt, tôi nghĩ tại sao số phận đẩy đưa lại khiến tôi khổ sở thế này…

Mẹ chồng tôi lúc này cũng hiểu những điều con trai bà làm đã quá sức chịu đựng cũng lặng thinh không nói, bà len lén lau nước mắt rồi đi cầm cố sổ đỏ căn nhà chúng tôi đang ở để trả nợ cho quý tử bất tài vô dụng mà lúc nào bà cũng chiều chuộng.

Đến nước này, tôi không còn muốn sống với người chồng vô tích sự, tối ngày chỉ biết ngồi chơi, lâu lâu lại đem cả đống nợ về nhà nên tôi nói muốn ly thân.

Vinh – chồng tôi lạnh lùng: “Chán rồi chứ gì, thích thì đi với thằng khác cho sướng cái thân”.

Tôi thấy mình bị xúc phạm ghê gớm, những ngày sau đó, tôi và con tôi ở phòng trong, anh ta ngủ bên ngoài. 1 tháng sau đó, tôi quyết định viết đơn ly dị nhưng Vinh nhất quyết không ký. Thấy vậy, tôi ôm con về nhà bố mẹ đẻ.

Biết con gái sống không hạnh phúc, bố mẹ buồn lòng lắm, nhưng vẫn an ủi, chăm sóc cho mẹ con tôi thật tốt. Thật ra, ông bà vẫn hy vọng gia đình nhà chồng tôi sẽ tới xin hai mẹ con tôi về, để con tôi có bố, rồi vợ chồng bảo ban nhau làm ăn. Nhưng cũng kỳ lạ thay, có vẻ việc tôi bỏ đi khiến cho cả nhà chồng như giải thoát được cục nợ, chẳng ai thèm đoái hoài đến mẹ con tôi ngoài vài lần mẹ chồng hay Vinh hỏi han tình hình con cái.

Về nhà đẻ được hơn 2 tháng, tôi sốc hơn khi biết mình có thai, vậy là tôi lại có thêm 1 đứa con nữa với Vinh. Nhưng đứa con này sinh ra chẳng có bố, không được may mắn như anh nó.

Cái thai mỗi ngày một lớn, tôi ngại ngùng vì chuyện bỏ chồng, về nhà mẹ đẻ giờ lại mang thai nên ít khi ra ngoài. Hơn nữa, tôi cũng không muốn chồng và nhà chồng tôi biết chuyện tôi có thai, cứ mặc thiên hạ đồn đại, tôi chỉ muốn sống yên ổn cuộc đời của mình.

Rồi chuyện đến tai mẹ chồng tôi, bà bĩu môi: “Ôi dào, chắc lại ngủ với thằng nào có thai, nên mới lấy cớ bỏ thằng Vinh nhà này. Lạ gì cái ngữ ấy, nó không có bầu trước, không vì thương đứa cháu nội thì còn lâu tôi mới cho cưới”.

Nhà chồng không muốn nhận cháu, tôi cũng chẳng có lý gì phải nói với họ về đứa bé tôi đang mang, con tôi sinh ra sẽ mang họ mẹ, và chỉ là con của mình tôi mà thôi.

Tôi sinh đứa con trai thứ 2 bụ bẫm, kháu khỉnh được 3 tháng thì biết tin chồng cũ của tôi đã tu chí làm ăn, buôn bán bất động sản cũng phất lên đôi chút. Có chút tiền, mẹ chồng tôi ca ngợi con trai hết lời, bà nói, cứ như thế này chẳng mấy chồng chồng cũ tôi lên giám đốc, rồi thì chân dài xếp hàng cũng chẳng đến lượt, huống hồ cái đứa bỏ chồng, chửa hoang như tôi.

Vậy nhưng, khi có chút tiền, trả hết nợ cầm cố sổ đỏ của căn nhà, Vinh lại quay ra hỏi han, quan tâm tới tôi và con tôi. Có lần anh ta còn buột miệng: “Thằng Bi (tên con trai thứ 2 của tôi) cũng là con của anh đúng không?”.

Tôi gằn giọng trong điện thoại: “Nó là con của tôi, họ tôi, chỉ là con của tôi thôi, anh quan tâm đến bố nó làm gì?”.

Sau lần đó, Vinh không bao giờ hỏi nữa nhưng không ít lần nhờ người thân, bạn bè dò la tin tức từ bố mẹ tôi.

Một lần, Vinh lợi dụng lúc tôi đi làm, mẹ tôi ở nhà trông 2 cháu nhỏ liền mua quà đến với lý do thăm con tôi. Anh ta không báo trước nên mẹ tôi cũng bất ngờ. Tặng quà cho con trai lớn xong, anh ta mon men tới gần thằng cu em đang nằm ngủ, xin mẹ tôi cho bế, rồi như nhận ra những nét y xì đúc của mình, anh ta van nài mẹ tôi hãy nói cho anh ta biết, Bi có phải là giọt máu của anh ta hay không?

Rồi anh ta tâm sự về những lỗi lầm của mình, anh ta nói từ khi mẹ con tôi đi khỏi căn nhà ấy, anh ta mới thấy ân hận. Anh ta quyết tâm làm lại cuộc đời, nhưng mỗi lần tỏ ý muốn bù đắp cho mẹ con tôi, tôi đều gạt phắt.

Thấy anh ta khóc lóc, nói năng chân thành nên mẹ tôi cũng mềm lòng, bấy nhiêu bí mật trong lòng bà đều dốc bầu tâm sự.

Rồi hôm sau nữa, anh ta liên tục gọi điện, nhắn tin xin tôi hãy nghĩ lại vì các con, hãy cho anh ta có cơ hội được bù đắp cho mẹ con tôi. Anh ta liên tục chuyển tiền, mua quà, xin gặp các con nhưng lần nào tôi cũng từ chối. Hết cách, Vinh cùng với mẹ chồng sang nhà xin gặp gia đình tôi. Trước mặt người lớn, anh ta quỳ xuống xin lỗi và nói đã sai lầm quá nhiều nên muốn có cơ hội làm lại, vun đắp cho gia đình.

Thấy Vinh chân thành, bố mẹ tôi cũng động viên ít nhiều, ông bà muốn các con tôi có bố, mà nhất là người bố ấy đã thay đổi, không còn ăn chơi trác táng như trước.

Suốt cả tháng liền như vậy, tôi cũng mủi lòng đồng ý, anh ta vui mừng ra mặt và muốn chúng tôi về sống chung luôn 1 nhà. Vậy là 1 lần nữa, mẹ con tôi dắt díu nhau về nhà nội. Vinh có làm bữa cơm thân mật mời hai bên gia đình tới dự, coi như trước đây, chúng tôi không chính thức ra tòa ly dị, thì bây giờ, lại về chung 1 mối.

Những tưởng sóng gió đã qua, vậy mà chưa đầy 2 tháng sau, tôi phát hiện anh ta có bồ. Cô nhân tình hơn anh ta 4 tuổi, đã có 1 đứa con riêng với chồng cũ và đặc biệt được lòng mẹ chồng tôi vì thường mua quà, biếu tiền cho bà.

Tôi sốc vô cùng, không hiểu anh ta bồ bịch mà còn muốn quay lại với tôi làm gì? Tôi chụp lại toàn bộ tin nhắn hẹn hò, đưa bằng chứng ra trước mặt mẹ chồng và chồng về chuyện anh ta ngoại tình, dắt mũi tôi. Vậy nhưng đáp lại cơn giận dữ của tôi là thái độ bình thản của họ.

Vậy ra, chuyện anh ta cặp bồ, đã là chuyện của gần 1 năm về trước, nhưng tôi chẳng hề hay biết. Tới lúc này, Vinh lật mặt, tỏ vẻ trâng tráo: “Cô không chịu được thì ly dị đi, mỗi người nuôi 1 đứa con, tôi giờ có công ăn việc làm ổn định rồi, nên cô đừng hòng được quyền nuôi hết các con nữa. Mỗi người 1 đứa. Còn không, cô phải chấp nhận Hòa (nhân tình của anh ta) – vì nếu không có cô ấy, cũng chẳng có tôi của ngày hôm nay”.

Tôi sững sờ, hóa ra, sau khi xét nghiệm AND, biết được đứa con thứ 2 của tôi chính là giọt máu của mình, Vinh đã bàn với mẹ anh ta về kế hoạch giành quyền nuôi cháu nội. Chỉ cần tôi đồng ý quay về, chấp nhận cảnh “chung chồng” thì Vinh vừa có con, vừa có nhân tình. Còn nếu tôi cương quyết ra tòa ly dị, cũng chẳng sao, anh ta đâu có cần tôi, mà chỉ cần 1 đứa con trai, đứa cháu đích tôn cho dòng họ. Bởi dù sao, chỉ có tôi là cháu dâu được dòng họ thừa nhận, còn cô nhân tình kia, cũng chỉ là việc cặp kè, chưa kể cô ta cũng có đứa con riêng.

Đầu óc tôi quay cuồng khi sự thật được phơi bày, tôi không còn nghe rõ anh ta, mẹ anh ta nói những gì sau đó. Tôi không thể ngờ được mẹ con anh ta lại nghĩ ra trò hối lỗi, muốn bù đắp cho 3 mẹ con tôi để đẩy tôi vào bước đường cùng thế này. Tôi rối trí và hoang mang quá, không biết tôi nên làm gì trong tình cảnh này bởi tôi không thể xa 1 trong 2 đứa con của mình?

Theo Ngọc Nguyễn
Dân Việt

MỚI NHẤT
Hễ nói chia tay là người yêu đòi tự tử
Hễ nói chia tay là người yêu đòi tự tử

(Dân trí) - Cháu năm nay 20 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường Đại học. Thành tích học tập thì rất sáng sủa nhưng kinh nghiệm yêu đương thì hầu như không có, và giờ thì cháu đang khóc dở mếu dở vì yêu.

Thứ ba, 12/07/2016 - 08:27

Những loại niềm tin nên có trong tình yêu
Những loại niềm tin nên có trong tình yêu

(Dân trí) - Một tình yêu đẹp không thể thiếu niềm tin son sắt với thời gian. Nếu bạn muốn hôn nhân của mình mãi vững bền thì nên học cách tin tưởng vào những điều sau đây.

Thứ ba, 12/07/2016 - 07:59

Những điều mẹ cần biết khi chăm sóc da trẻ giai đoạn đầu đời
Những điều mẹ cần biết khi chăm sóc da trẻ giai đoạn đầu đời

Khác với quan niệm “mịn màng như làn da em bé”, khi mới chào đời, làn da mỏng manh, nhạy cảm của trẻ rất cần được nâng niu và bảo vệ, đặc biệt trong thời điểm mùa hè khí hậu thay đổi gây khó chịu.

Thứ hai, 11/07/2016 - 07:00

"Tôi không muốn mang thai thêm lần nào nữa"
"Tôi không muốn mang thai thêm lần nào nữa"

(Dân trí) - Vợ chồng tôi kết hôn được gần 5 năm. Bao nhiêu năm tháng bên nhau là bấy nhiêu thời gian vất vả, có thể nói là đấu tranh, vật lộn để tôi có thể mang bầu.

Thứ hai, 11/07/2016 - 10:16

Đấm rách hàm bạn trai vì phát hiện anh này đi với gái
Đấm rách hàm bạn trai vì phát hiện anh này đi với gái

(Dân trí) - Joylene Cunningham sống tại York đã đấm rách hàm bạn trai khi bắt gặp anh này cặp kè người khác. Vết thương kéo dài từ miệng lên tai khiến khổ chủ phải khâu 18 mũi.

Thứ hai, 11/07/2016 - 09:14

Nhìn nghề nghiệp, chọn bạn đời
Nhìn nghề nghiệp, chọn bạn đời

(Dân trí) - Tình yêu và công việc luôn là hai vấn đề quan trọng của đời người và giữa chúng lại có mối quan hệ gắn bó đến không ngờ.

Thứ hai, 11/07/2016 - 08:01

Bố dặn con gái “đừng thay đổi bản thân” trước khi lấy chồng
Bố dặn con gái “đừng thay đổi bản thân” trước khi lấy chồng

“Điều cần nhất ở người phụ nữ sau khi có gia đình là đừng thay đổi bản thân, gắng giữ được cái cách mà mình trước đây vốn có, nghĩa là vẫn phải dịu dàng như trước, xinh đẹp như trước, độ lượng như trước...”, ông bố viết trong tâm thư.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 07:15

Hôn nhân là “liều thuốc thần” chữa ung thư
Hôn nhân là “liều thuốc thần” chữa ung thư

(Dân trí) - Cuộc sống hôn nhân có lợi cho sức khỏe và kết hôn cũng có tác dụng chữa bệnh thần kì đến không ngờ.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 07:08

Nếu em gặp anh từ đầu...
Nếu em gặp anh từ đầu...

(Dân trí) - Em vẫn thường đi về ngang qua con ngõ nhà anh. Mỗi lần qua đó em thường chậm lại vài giây để kịp nghe tiếng anh nô đùa cùng lũ trẻ. Sao mà yêu thế niềm vui anh đang tạo ra cho các con mình. Em nhiều khi không định hình nổi em đang đứng ở đâu giữa cuộc đời này, có lẽ là lưng chừng giữa hạnh phúc và đau khổ.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 10:10

Biểu hiện của đàn ông yêu vợ
Biểu hiện của đàn ông yêu vợ

(Dân trí) - Đàn ông chắc chắn sẽ làm những điều sau vì người phụ nữ họ yêu.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 10:01

Tình trẻ quay lưng, vợ sụt sùi xin được tha thứ
Tình trẻ quay lưng, vợ sụt sùi xin được tha thứ

Thế rồi chính mẹ tôi dã phát hiện ra vợ tôi cặp bồ khi mẹ kiểm tra sổ sách thu, chi. Mẹ đã truy hỏi rất kĩ nên vợ tôi không thể giấu được. Em thú nhận là đã bớt xén tiền hàng để “bao” cho anh chàng mà em gọi là bạn học đó.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 04:00

Chết cười những tấm hình chụp bé "phiên bản lỗi"
Chết cười những tấm hình chụp bé "phiên bản lỗi"

(Dân trí) - Hiện thực chẳng bao giờ long lanh, thái độ bất thường của bọn nhóc chính là rào cản lớn nhất để bố mẹ có muốn cũng khó lòng thực hiện những tấm ảnh để đời đẹp y như mẫu.

Thứ bảy, 09/07/2016 - 01:46

ĐÁNG QUAN TÂM
Là do em buông câu…
Là do em buông câu…

(Dân trí) - Hồi đó, em gọi điện cho tôi để nhờ: “Anh rành thì hỏi hộ, rồi đưa em đi mua cái xe máy với”. Chiếc xe đó bằng thu nhập cả một năm lương công nhân của em.

Thứ bảy, 09/07/2016 - 07:00

Tài sản đội nón ra đi vì chồng nuôi bồ nhí
Tài sản đội nón ra đi vì chồng nuôi bồ nhí

Biết không giấu mãi được tôi, nhân lúc con cái đi vắng, chồng run run thú tội bấy lâu nay anh " nuôi" một cô bồ nhí mới hai mươi tuổi, anh đã rút hết tiền tiết kiệm để mua nhà, mua xe cho cô ta, lại còn mượn thêm bên ngoài để cung phụng, du hí cùng bồ trẻ. Nay thì cô bồ trẻ đã cho anh về vườn vì vừa kiếm được mối ngon hơn.

Thứ bảy, 09/07/2016 - 04:00

Khi bố chăm con
Khi bố chăm con

(Dân trí) - Chùm ảnh hài hước khắc họa rõ nét phong cách chăm con của các ông bố, có thể sẽ khiến nhiều bà mẹ tá hỏa hoặc ôm bụng mà cười.

Thứ sáu, 08/07/2016 - 11:23

Tâm sự người đàn ông đã kết hôn vẫn "rung rinh" vì tình cũ
Tâm sự người đàn ông đã kết hôn vẫn "rung rinh" vì tình cũ

(Dân trí) - Tôi có một thời gian dài yêu em trước khi lên đường du học lấy bằng thạc sỹ. Chúng tôi chia tay không phải vì việc tôi xa em đi học, thực tế trước đó tình cảm hai đứa đã đối diện chút sóng gió, mà tôi, vì tính kiêu căng ngạo mạn đã từ chối giải quyết, lấy việc lên đường đi học như một cách dằn vặt em.

Thứ sáu, 08/07/2016 - 10:28

Đau đớn nhìn mẹ ba lần tự tử vì bà nội
Đau đớn nhìn mẹ ba lần tự tử vì bà nội

Tôi 19 tuổi, cái tuổi chưa đủ lớn nhưng cũng đủ nhận biết để hiểu được nhiều chuyện xảy ra trong cuộc sống. Nhưng càng biết, càng hiểu, tôi càng thấy thương mẹ và giận ông bà nội, giận họ hàng bên nội của mình.

Thứ sáu, 08/07/2016 - 09:28

Sức cuốn hút của đàn ông ở đâu?
Sức cuốn hút của đàn ông ở đâu?

(Dân trí) - Sự hấp dẫn của người đàn ông có thể đến từ hình thể đẹp, giọng nói trầm ấm hay tố chất lãnh đạo. Nếu mang những đặc điểm sau, nam giới sẽ dễ dàng ghi dấu ấn trong lòng chị em.

Thứ sáu, 08/07/2016 - 08:16

Phát điên với âm mưu giật chồng của cô bồ ít tuổi
Phát điên với âm mưu giật chồng của cô bồ ít tuổi

Cách đây 2 năm, em phát hiện chồng ngoại tình. Đó là sinh viên thực tập ở công ty của chồng em...

Thứ năm, 07/07/2016 - 04:18

Tình và Tiền, nên chọn lối nào?
Tình và Tiền, nên chọn lối nào?

(Dân trí) - Tôi vốn sinh ra đã không được nhận tình yêu thương của cha. Khi tôi chưa đầy tuổi, chán ngán gia cảnh quá khó khăn, ông đã rời bỏ mẹ con tôi theo một người phụ nữ khác vào miền nam sinh sống. Tôi lớn lên trong nghèo khó từ gánh hàng quà vặt của mẹ.

Thứ năm, 07/07/2016 - 09:43

Để giữ sự chung thủy trong tình yêu
Để giữ sự chung thủy trong tình yêu

(Dân trí) - Hôn nhân không phải luôn hoàn hảo nên việc giữ trái tim chỉ hướng về một phía có lúc chẳng dễ dàng. Làm sao để luôn giữ được lòng chung thủy với bạn đời cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra?

Thứ năm, 07/07/2016 - 08:30

Lạm bàn về những nhược điểm của chồng
Lạm bàn về những nhược điểm của chồng

(Dân trí) - Khối người sau khi gặp chồng tôi lại khen tôi tốt số, may mắn này khác… Trong lòng tôi cũng có tí đắc chí, tuy nhiên vẫn phải thú thật rằng, ngọc còn có vết, nữa là chồng tôi người trần mắt thịt.

Thứ năm, 07/07/2016 - 03:00

Khoảnh khắc sinh con từ góc nhìn của mẹ
Khoảnh khắc sinh con từ góc nhìn của mẹ

(Dân trí) - Bà mẹ nhiếp ảnh gia Lisa Robinson-Ward ngay thời khắc sinh con vẫn không rời ống kính. Các bức ảnh của cô mang lại cái nhìn mới mẻ từ góc nhìn người mẹ trong chuyến vượt cạn khó khăn nhất trong đời.

Thứ tư, 06/07/2016 - 11:03

Bí quyết cầu hôn lãng mạn với chiếc hộp cầu hôn “biết nói”
Bí quyết cầu hôn lãng mạn với chiếc hộp cầu hôn “biết nói”

Nếu có một cô gái mà bạn muốn giữ lấy và yêu thương đến trọn đời, đừng chần chờ mà hãy ngỏ lời ước hẹn ngay, vì cô ấy chính là món quà vô giá mà bạn may mắn được nhận.

Thứ tư, 06/07/2016 - 11:00

"Có phải vợ tôi không muốn chăm sóc mẹ chồng?"
"Có phải vợ tôi không muốn chăm sóc mẹ chồng?"
(Dân trí) - "Vợ tôi khóc và giận tôi suốt mấy ngày qua. Mẹ tôi thấy vợ chồng tôi căng thẳng cũng khóc. Bà nói là tại bà, bà nhất định sẽ không nghĩ những chuyện đáng xấu hổ kia nữa..."