Làm thế nào để chàng luôn cần bạn?

Để một chàng trai cố gắng chinh phục bạn, anh ấy cần phải sợ mất bạn. Đây không phải là dùng chiêu trò mà là bạn biết giá trị của bản thân và sẵn sàng buông bỏ nếu không được đối xử xứng đáng.

Vậy làm thế nào để chàng sợ mất bạn?
 

Giữ cho mình luôn sẵn sàng với các mối quan hệ

Phụ nữ thường mắc lỗi đó là họ cam kết quá sớm và sau đó đặt những kỳ vọng không thực tế vào anh chàng họ thích. Có thể bạn sẽ khó chịu nếu bắt gặp anh ấy nói chuyện với một cô gái khác, nhưng anh ấy được phép làm như vậy vì thực tế thì anh ta vẫn còn độc thân. Anh ta chưa là người yêu của bạn nên bạn không thể bắt anh ấy sống theo tiêu chuẩn bạn muốn hay thấy khó chịu khi anh ấy cư xử như một người đàn ông không cam kết với bạn.

Bởi vậy, nếu bạn đang gặp một anh chàng không phải là bạn trai chính thức của bạn thì đừng làm như thể là bạn gái của anh ta. Hãy giữ cho bạn luôn sẵn sàng với các mối quan hệ khác vì bạn vẫn còn nhiều lựa chọn. Chỉ khi bạn giữ cho trái tim mình sẵn sàng mở cửa cho các chàng trai khác thì mới cho anh ấy cảm giác rằng có thể mất bạn, trừ khi anh ta tiến lên và tuyên bố rằng sẽ cam kết một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Còn nếu anh ấy biết bạn đã "đổ" và bạn sẽ chờ đợi cho đến khi anh ta quyết định muốn ở bên bạn thì anh ta sẽ kéo dài thời gian bạn phải chờ đợi càng lâu càng tốt.

Hãy để anh ấy muốn có bạn nhiều hơn

Nếu anh ấy chưa chiếm được trọn vẹn trái tim của bạn thì anh ấy sẽ luôn sợ mất bạn và phải nỗ lực để giành được điều đó. Hãy để anh ấy muốn có bạn nhiều hơn nữa. Đừng luôn nhắn tin lại cho anh ấy ngay lập tức, điều này chỉ khiến bạn có vẻ như không có cuộc sống riêng và không hấp dẫn. Đừng nói chuyện với anh ấy cả ngày, đừng ngại kết thúc cuộc trò chuyện trước. Anh ta sẽ không cho rằng điều này có nghĩa là bạn không thích anh ấy hoặc không quan tâm, nó sẽ chỉ khiến anh ấy muốn bạn nhiều hơn.

Đừng kể hết mọi kế hoạch của bạn cho anh ấy, đừng giả vờ bận rộn, hãy bận rộn. Hãy lấp đầy cuộc sống của bạn để anh ấy cần kiếm một chỗ trong đó. Hãy để anh ấy tự hỏi bạn đang làm gì, chứ không phải tập trung cuộc sống của bạn vào anh ấy. Nếu anh ấy rủ bạn đi chơi và bạn đang bận, chỉ cần nói rằng bạn đang bận. Bạn không cần phải nói bạn đang làm gì, hãy để anh ấy tự hỏi.

Có cuộc sống xã hội năng động

Hãy giữ cho cuộc sống xã hội của bạn vui vẻ và đầy các hoạt động. Đi chơi với bạn bè, theo đuổi sở thích cá nhân, đến phòng tập thể dục, tiếp tục làm những việc mà bạn đã làm trước khi gặp anh ấy. Tuân thủ lịch làm việc, hoạt động của bạn và đừng hủy bỏ kế hoạch nào chỉ vì anh ấy.

Để một người đàn ông theo đuổi bạn, không nhất thiết phải dùng chiêu trò, mánh khóe. Khi bạn có một cuộc sống đầy đủ, vui vẻ thì anh ấy sẽ tò mò và muốn tham gia vào cuộc sống của bạn. Đừng ra vẻ làm kiêu, khó khăn mà hãy thể hiện rằng mình là người thực sự khó chinh phục.

Sẵn sàng từ bỏ nếu thấy mối quan hệ không xứng đáng

Nếu mối quan hệ không như bạn mong muốn thì bạn sẵn sàng buông bỏ, ra đi. Bạn làm điều này không phải để đe dọa, không sử dụng nó như một tối hậu thư mà đó là niềm tin và nguyên tắc của bạn. Nếu anh chàng đó không đối xử với bạn theo cách mà bạn đáng được đối xử, nếu mối quan hệ không như những gì bạn muốn, thì bạn sẵn sàng buông bỏ nó. Đây là một tâm lý rất khác so với tâm lý của hầu hết phụ nữ. Đó là họ sẽ bám lấy, theo đuổi chàng trai và làm bất cứ điều gì để giữ mối quan hệ vì họ sợ mất anh ta.

Làm thế nào để chàng luôn cần bạn? - 1

Có giá trị bản thân cao

Đàn ông không sợ mất một người phụ nữ thiếu thốn bởi vì cô ấy cần anh ta quá nhiều, cô ấy cần anh ta để cảm thấy bản thân mình ổn. Còn người phụ nữ tự tin với giá trị bản thân cao lại khiến đàn ông suy nghĩ khác. Anh ta biết rằng nếu anh ta không đủ tốt với cô ấy thì cô ấy sẽ ra đi, vì vậy anh ta sẽ cố gắng hết sức.

Nhưng làm thế nào để bạn tự tin, có giá trị bản thân cao? Hãy tự hỏi bản thân rằng một người tự tin sẽ hành động như thế nào trong tình huống này. Liệu một người tự tin có khủng bố tin nhắn khi anh ta không nhắn tin lại hoặc gửi cho anh ta một loạt tin nhắn giận dữ? Hay một người phụ nữ tự tin sẽ cho rằng anh ta bận việc gì đó và anh ta sẽ nhắn tin lại sau và cô sẽ tập trung vào việc khác? Bạn có thể chọn một mẫu người tự tin và tự hỏi cô ấy sẽ làm gì trong tình huống của bạn; người đó có thể là bạn bè, người thân hoặc thậm chí là người nổi tiếng. Ngoài ra, bạn hãy có những đam mê. Những người đam mê là những người luôn đầy đủ, thỏa mãn và có giá trị bản thân cao.

Có ranh giới, nguyên tắc riêng của bạn

Những người tự tin sẽ đặt ra các ranh giới, nguyên tắc và đưa ra những hậu quả nếu ai đó vượt qua ranh giới mà họ đặt ra. Nếu một trong những ranh giới của bạn là không muốn anh ấy lên những cuộc hẹn vào phút chót thì bạn sẽ không nhận lời hẹn đó. Nếu anh ấy nói rằng không muốn hai người có một mối quan hệ chính thức thì bạn hãy nói với anh ấy rằng mình không thích điều đó và ra đi. Nếu anh ấy thực sự thích bạn, anh ấy sẽ không để bạn đi.

Ưu tiên bản thân trước

Rất nhiều phụ nữ dành sự ưu tiên cho anh chàng mình thích hơn những thứ khác trong cuộc sống của bản thân. Nếu bạn muốn anh ấy sợ mất bạn thì đừng làm điều này. Hãy tiếp tục tập trung vào bản thân, chăm chút hoàn thiện mình, đặt nhu cầu của bản thân lên hàng đầu.

Nếu bạn đang ở trạng thái tốt nhất, phiên bản hoàn hảo nhất, anh ấy sẽ sợ mất bạn vì anh ấy biết điều này có sức hút như thế nào. Anh ấy biết những người khác sẽ bị thu hút bởi bạn, vì vậy, anh ấy cần cố gắng, làm tốt hơn nữa để có được bạn.

Kết nối với con người thật của anh ấy

Hầu hết đàn ông không cảm thấy được nhìn nhận và đánh giá cao mình là người thế nào. Vì vậy, họ khao khát sự kết nối chân thật. Điều quan trọng là hãy kết nối với con người thật của anh ấy - kết nối với người đàn ông bên dưới lớp mặt nạ mà mọi người vẫn nhìn thấy. Anh ấy có thể thể hiện mình là một nam nhi, mạnh mẽ với thế giới nhưng bên trong anh ấy có thể có một trái tim nhạy cảm. Bạn phải nhìn vào con người thật của anh ấy cứ không phải tính cách của anh ấy.

Hãy chú ý đến điều gì khiến anh ấy vui vẻ, hạnh phúc; chú ý đến cách anh ấy đối xử với người khác, lời khen nào thực sự chạm tới và khiến anh ấy hạnh phúc. Hãy kết nối với con người thực sự của anh ấy. Điều này sẽ khiến anh ấy nghiện bạn và khiến anh ấy nhận ra rằng không bao giờ muốn mất bạn.

Theo CTV Lý Nam
VOV.VN