Làm thế nào để biết cô ấy là nửa kia hoàn hảo của mình?

Phụ nữ thường hay hỏi nhau về cách tìm kiếm "nửa kia" của mình, nhưng đây dường như không phải chủ đề hay được nhắc tới ở đàn ông.

Làm thế nào để biết cô ấy là nửa kia hoàn hảo của mình? - 1

Vậy đâu là những dấu hiệu để họ chắc chắn người yêu hiện tại chính là "người ấy"?

Phụ nữ thường hay hỏi nhau về cách tìm kiếm "nửa kia" của mình, nhưng đây dường như không phải chủ đề hay được nhắc tới ở đàn ông. Tuy nhiên, điều này làm nảy sinh ra một câu hỏi: Đâu là những dấu hiệu để họ chắc chắn người yêu hiện tại là "người ấy". Dưới đây là một số gợi ý giúp cánh đàn ông có thể tìm ra câu trả lời phù hợp cho mình!

Cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn khi có cô ấy

Mọi thứ đều bỗng nhiên "thuận buồm xuôi gió". Bạn gặp rất nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Cô ấy trở thành một nguồn động lực to lớn để bạn cố gắng trong buổi phỏng vấn việc làm, trong việc thay đổi bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn hay chỉ đơn giản là cô ấy luôn khiến bạn cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Đó là một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất.

Gia đình và bạn bè của bạn đều yêu quý cô ấy

 

Cô ấy tự lập và sống có mục tiêu

Một người tự lập và biết chăm sóc bản thân mình luôn là người mang lại rất nhiều động lực và năng lượng cho đối phương. Khi cô ấy cố gắng trong công việc của mình, bạn cũng sẽ cảm thấy mình cần có trách nhiệm hơn, làm việc chăm chỉ hơn để chu cấp cho một cuộc sống của hai người thật trọn vẹn. Cô ấy dựa vào bạn và bạn cũng dựa vào cô ấy để cùng nhau phát triển thật bền chặt.

Cô ấy là một hậu phương vững chắc 

Việc biết rằng luôn có một người ở phía sau ủng hộ bạn về cả tinh thần và vật chất là một dấu hiệu quan trọng trong việc nhận biết nửa kia của mình. Đã gọi là "nửa kia" thì người ấy phải luôn là nguồn bổ sung cho những thiếu sót của bạn và ngược lại, bạn hỗ trợ họ mỗi khi họ gặp phải khó khăn. Sự tương trợ là vô cùng cần thiết.

Cô ấy không ngại ngần chỉ ra những khuyết điểm của bạn

Chỉ có những người thật sự quan tâm mới dành thời gian để sửa sai cho bạn, khiến bạn nhận ra thiếu sót của mình để trở thành một phiên bản tốt hơn. Việc này không đồng nghĩa với chỉ trích, đưa ra những lời nói xúc phạm hay những điều tương tự như vậy. Ở đây là sự giao tiếp thẳng thắn, cô ấy sẵn sàng bỏ công sức và thời gian để cùng bạn ngồi xuống, bình tĩnh và giải quyết những vấn đề cá nhân. Vì vậy, đừng vội nóng giận khi cô ấy bảo bạn còn chưa chăm chỉ làm việc nhà, hãy lắng nghe và suy nghĩ xem điều đó có cần phải sửa đổi hay không.

Cô ấy vui tính

Điều này khá quan trọng khi trong trường hợp hai bạn sẽ sống cùng nhau đến cuối cuộc đời, bạn cần một người có thể vui cười với những trò đùa của bạn, và khiến bạn nở nụ cười mỗi khi cuộc sống có khó khăn. Tìm được một người có chung một khái niệm về "niềm vui" thật sự rất khó, vì vậy, nếu cô ấy có thể làm bạn cười, khả năng cao đó chính là nửa kia mà bạn đang tìm kiếm.

Cô ấy có chung tư tưởng với bạn

Cô ấy có phải là người thích đi du lịch, hay chỉ muốn ổn định một chỗ? Cô ấy có muốn có con hay có một suy nghĩ khác? Cô ấy có cùng tôn giáo với bạn hay không? Và vô số những câu hỏi khác cần được trả lời để hai người có thể thật sự cùng nhau sống nốt phần đời còn lại.

Hai bạn hợp nhau cả về mặt "thể xác"

Cô ấy không phải một người bạn, cô ấy là người tình của bạn. Nếu việc "giường chiếu" không thật sự thuận lợi, bạn cần xem xét lại mối quan hệ của mình. Chẳng điều gì có thể cứu vớt cho vấn đề này, bạn chỉ có thể cùng nhau giải quyết nó hoặc tìm một ai đó khác.

Cô ấy làm bạn cảm thấy thoải mái với bản thân mình

Dù bạn có thích thể thao hay điện tử, thích mặc vest hay những chiếc áo oversized, nếu cô ấy thật sự là "nửa kia", nàng sẽ chẳng bao giờ than phiền về bất cứ sở thích nào của bạn. Nếu bạn thích chạy bộ vào mỗi buổi sáng, cô ấy có thể chạy cùng bạn hoặc giúp bạn đặt báo thức cho bản thân. Nếu bạn thích xem những bộ phim kinh dị, cô ấy sẽ cố gắng sắp xếp một đến hai buổi cùng xem với bạn. Đó là những dấu hiệu của một người mà bạn đã sẵn sàng để đồng hành trên chặng đường còn lại của cuộc đời.

Theo Quỳnh Nguyễn
VOV.VN