Làm sao để biết anh ấy muốn bạn…

Huyền Anh

(Dân trí) - Ngày nọ, tôi nhận được tin nhắn từ một người, tin nhắn khiến tôi băn khoăn: "Anh ấy có thực sự thích cậu không?".

Bạn có nhận ra rằng nhiều người chỉ nhiệt tình yêu đương trong không gian ảo? Giống như họ trở nên quá bận rộn tới mức chỉ muốn gắn với gọi điện qua video hay nhắn tin mà chẳng bao giờ trực tiếp gặp "người yêu" cả.

Điều này xảy ra với tôi trong 4 tháng, và cuối cùng, tôi cảm thấy không thể mãi như vậy được.

Chúng ta đang sống trong một thế giới bận rộn mà lợi ích của nó là luôn dễ dàng kết nối với nhau, "hẹn hò 4.0"  là cách hiệu quả để tìm hiểu nhau và giữ liên lạc theo những cách mà các thế hệ trước đơn giản là không thể.

Làm sao để biết anh ấy muốn bạn… - 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Nhưng giống như miếng ghép quan trọng nhất trong trò chơi ghép hình là miếng ghép còn thiếu, "kết nối 4.0" qua không gian ảo, chúng ta liệu có biết ai đó thực sự quan tâm hay không quan tâm đến mình?

Chỉ có duy nhất một cách xác định mà thôi. Bạn có thể nhận được tin nhắn chúc ngày mới tốt lành, tin nhắn chúc ngủ ngon mỗi đêm, hoa gửi đến nơi làm việc, trò chuyện qua điện thoại cả ngày, ngàn lời thả thính, tâng bốc, nhưng sự thật là, tất cả những điều đó chẳng có ý nghĩa gì nếu anh ấy không nỗ lực muốn gặp bạn.

Người đàn ông nếu thực sự có hứng thú với bạn, bất kể bận rộn thế nào, anh ấy sẽ luôn tranh thủ tìm được khoảng trống để gặp bạn. Không có viện cớ, không nói dối, không nuốt lời hứa. Trừ phi hai người yêu xa, đó lại là một câu chuyện khác.

Khi một người đàn ông gặp một người phụ nữ thu hút sự chú ý của anh ta, việc nhắn tin và tất cả những trò vui đi kèm với đó là điều tuyệt vời, nhưng tất cả những gì anh ta thực sự muốn làm sẽ là mặt - đối - mặt gặp cô ấy, dành thời gian gặp cô ấy!

Đúng là có những người đàn ông có thể muốn thúc đẩy điều này nhanh hơn những người khác. Bạn nên bật đèn xanh nếu muốn đẩy tiến trình lên nhanh hơn, anh ấy sẽ nắm quyền và là người thực hiện chuyển đổi từ nhắn tin / trò chuyện / nói chuyện sang thực sự dành thời gian cho nhau.

Anh ấy càng chờ đợi lâu để lên kế hoạch gặp bạn ngoài đời, càng có lý do để cho rằng anh ấy ít hứng thú.

"Đúng kiểu" thì anh ấy sẽ hỏi bạn sẽ làm gì vào thứ Sáu. Bận ư? "Vậy thứ Bảy thì sao nhỉ?", "Em làm gì trong những ngày nghỉ?"...

Người đàn ông thực sự quan tâm đến việc xây dựng một mối quan hệ tình cảm với bạn sẽ đầu tư thời gian của mình để biến điều đó thành hiện thực. Anh ấy dành thời gian đến gặp bạn, dành thời gian cho những cuộc trò chuyện có ý nghĩa. Tóm lại là dành thời gian cho bạn.

Anh ấy sẽ hiểu rằng tình yêu giống như bất kỳ khoản đầu tư nào khác, nếu không đặt tâm huyết vào đó, không thể mong sẽ thu được điều gì.

Giờ bạn đã biết làm thế nào để nhận ra một người đàn ông thực sự muốn có mình chưa?