Không "theo kịp" vợ trên giường nhưng tôi không muốn làm em thất vọng

(Dân trí) - "Tôi cố gắng bắt kịp nhu cầu của vợ, nhưng ngày hôm sau sẽ thấy bải hoải, đau tức. Công việc trong ngày thì nhiều, tôi cảm thấy "sợ" khi nghĩ đến tối về lại bị vợ "vắt" kiệt sức lao động..."

Vợ chồng tôi ở tuổi ngoài 40, đã có 2 đứa con rồi. Chúng tôi đều có công việc bận rộn cả ngày, tối mới có thời gian dành cho gia đình nhỏ.

Có một điều khổ tâm là vợ tôi rất mạnh về "khoản đó". Nhiều năm qua, trong khi cô ấy vẫn hừng hực sức sống thậm chí mỗi ngày một ham muốn nhiều hơn thì tôi lại trở nên "yếu" đi.

Tôi không nghĩ mình có vấn đề về sinh lý, chỉ là tuân theo quy luật bình thường của lứa tuổi thôi, tuần tôi có thể chiều vợ đôi lần là cảm thấy thoải mái. Nhưng cô ấy thì ngày nào cũng "muốn".

Không theo kịp vợ trên giường nhưng tôi không muốn làm em thất vọng - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Tôi cố gắng bắt kịp nhu cầu của vợ, nhưng ngày hôm sau sẽ thấy bải hoải, đau tức. Công việc trong ngày thì nhiều, tôi cảm thấy "sợ" khi nghĩ đến tối về lại bị vợ "vắt" kiệt sức lực. Tôi không muốn làm cô ấy thất vọng, vì tôi hiểu vợ có yêu mình và cảm thấy mình hấp dẫn thì mới vậy, nhưng chuyện này có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của tôi dù cô ấy đã ngâm rượu bổ cho tôi uống, rồi đồ ăn có gì tốt cho năng lực đàn ông cô ấy cũng đều làm cho tôi.

Tôi chỉ mong vợ giống như những người... bình thường khác. Tôi nghe nói phụ nữ ngoại tứ tuần, rồi con cái vào rồi là không tha thiết chuyện tình dục nữa cơ mà? Vợ tôi chưa bao giờ như thế cả.

Đ.L

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!