Khi nắng lúc mưa mới là phụ nữ!

(Dân trí) - Bạn biết phụ nữ luôn khao khát điều gì không? Menshealth đã có cuộc thăm dò trên 1400 phụ nữ lứa tuổi 20, 30, 40 để tìm hiểu về những bí mật sâu kín nhất liên quan đến chuyện hò hẹn và “yêu đương” của họ. Tất cả những gì bạn cần là hãy lắng nghe:


Khi nắng lúc mưa mới là phụ nữ!Cứ thử hỏi một nhóm phụ nữ về hình ảnh người đàn ông họ đang tìm kiếm xem, bạn sẽ nhận được một loạt tính từ như tự tin, độc lập, hài hước, tốt bụng... Như thể tất cả họ đang tìm kiếm chính xác một người vậy!

Nhưng “chỗ ngứa” đây: Phụ nữ sẽ thay đổi thứ tự các phẩm chất mong muốn này tùy giai đoạn cuộc đời của họ.

Helen Fisher, giảng viên ĐH Rutgers (Mỹ), chuyên gia về các mối quan hệ cho hay, điều phụ nữ tìm kiếm ở nửa kia của mình thực sự thay đổi theo lứa tuổi cô ấy”. Nếu một người đàn ông muốn thành công với phụ nữ, anh ấy cần nhận ra cô ấy đề cao giá trị nào trong mỗi giai đoạn cuộc đời mình, và biết nên trông chờ điều gì nếu bạn chung sống cùng cô ấy.

Sự thay đổi này hiện hữu cả ở trong phòng ngủ. Theo năm tháng, “khẩu vị” chuyện ấy của phụ nũ cũng thay đổi. Cụ thể, 2/3 phụ nữ lứa tuổi 30 và gần một nửa phụ nữ tuổi 40 khi tham gia điều tra nghiên cứu cho biết chuyện giường chiếu của họ theo thời gian trở nên tiến bộ hơn. Họ nhìn nhận, thay đổi là tốt. Sự thay đổi đó có thể là, nếu trước đây cô ấy luôn ngần ngại với vị trí “ở trên” thì giờ đây cô ấy thấy tự tin hơn, biết rõ mình muốn gì và có khả năng lèo lái người đàn ông làm theo những gì cô ấy muốn. Như vậy có nghĩa là, càng trưởng thành, tình dục đối với phụ nữ càng trở nên phiêu lưu hơn.

HL
Theo Menshealth

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM