Hẹn hò với phụ nữ hơn tuổi

(Dân trí) - Muốn thu hút một cô gái giàu trải nghiệm hơn mình, các chàng phải thật khéo léo và cẩn trọng. Hãy tham khảo một số cách chinh phục trái tim sau:

 
Hẹn hò với phụ nữ hơn tuổi  - 1


1. Luôn lịch thiệp

 

Cũng như bao cô gái khác, phụ nữ lớn tuổi hơn muốn được đối xử một cách tôn trọng và lịch sự. Có thể cô ấy bị hấp dẫn bởi sự trẻ trung có phần hơi “nổi loạn” của bạn, nhưng dù sao bạn vẫn nên hành động theo cung cách tốt. 

 

2. Không nên quá lo xa

 

Đừng suy nghĩ quá nhiều về tương lai như kết hôn hay trách nhiệm. Hãy dành thời gian tận hưởng và phát triển mối quan hệ hiện tại.

 

3. Bình tĩnh

 

Bạn có thể đầy hứng khởi nhưng đừng hành động quá đà, tấn công mạnh mẽ. Cô ấy cũng có sự dè dặt nhất định. 

 

4. Hấp dẫn, lôi cuốn

 

Đừng đánh giá thấp nụ cười đầy sức mạnh của bạn. Hãy sử dụng nó thường xuyên, liên lạc qua mắt và giữ cho cuộc nói chuyện diễn ra trôi chảy. Bạn nên thể hiện sự thích thú, quan tâm trước ý kiến, kinh nghiệm, hành động của cô ấy. Hãy khen ngợi bất cứ khi nào có thể và bình luận một cách thông minh, dí dỏm trước những điều cô ấy nói.  

 

5. Không tập trung vào vẻ bề ngoài

 

Hãy đưa ra nhận xét nhưng đừng tập trung quá nhiều tới vẻ bề ngoài của cô ấy, đây là điều phụ nữ luôn cảm thấy lo lắng. Hãy tán dương về chính con người của nàng, về kiến thức sâu rộng cũng như phong cách của nàng. Những nhận xét như: “Màu đó rất hợp với em” hay “tối nay trông em rất đẹp” sẽ an toàn hơn là “thân hình em hôm nay rất gọn gàng”.

 

6. Vui vẻ

 

Hãy thực hiện một cuộc hẹn hò đáng nhớ và đơn giản. Bạn không nên độc thoại quá lâu về một chủ đề. Cần luôn nhớ đề nghị cô ấy nói ra ý kiến của bản thân. 

 

7. Tạo một cuộc nói chuyện thú vị, thoải mái

 

Bạn có thể nói tự do về bất cứ chủ đề nào, bao gồm cuộc sống riêng, các mối quan hệ trong quá khứ, tình yêu nói chung nhưng không nên mang đến những chủ đề nhạy cảm quá sớm. Ngoài ra, đừng tò mò quá sâu về cuộc sống cá nhân và những bí mật của đối phương nếu cô ấy không tình nguyện nói ra trước.

 

8. Tránh nói quá nhiều về bản thân bạn

 

Hãy tập trung tìm hiểu đối phương và chỉ “nhỏ giọt” thông tin về bạn. Phụ nữ thường rất tò mò, nàng sẽ thấy bạn hấp dẫn hơn. Hãy chú trọng tới ý kiến của nàng bằng những câu hỏi như: “Em nghĩ sao về…” hay “Em có thấy vậy không?” Đối phương sẽ cảm thấy bạn tôn trọng và đánh giá cao ý kiến của cô ấy. 

 

9. Chú ý

 

Hãy lắng nghe câu trả lời của cô ấy khi bạn đặt ra câu hỏi. Bạn có thể tìm hiểu được nhiều thứ từ đó và hiểu cô ấy hơn. Điều tốt nhất bạn nên làm là chú ý, quan sát và thấu hiểu.

 

Vũ Vũ

Theo Yahoo

Đang được quan tâm