Phản hồi bài "Có nên lấy người từng ly hôn vì đã ngoại tình?":

Hãy cho anh ấy cơ hội, anh ấy sẽ cho bạn câu trả lời

(Dân trí) - Một người đã có gia đình mà ngoại tình cũng còn do nhiều yếu tố...

Hãy cho anh ấy cơ hội, anh ấy sẽ cho bạn câu trả lời - 1

Một người đàn ông từng ly hôn vì ngoại tình liệu có còn đáng tin không? Câu trả lời dĩ nhiên là không đáng tin bằng một người chưa có “tiền sử” ngoại tình. Nhưng như vậy không có nghĩa là anh ta làm việc xấu một lần thì sẽ luôn làm việc xấu.

Ở đây, tôi không bênh vực bạn trai của bạn. Nhưng một người đã có gia đình mà ngoại tình cũng còn do nhiều yếu tố. Nếu như người ta cứ lo lắng về những điều chưa xảy ra thì làm sao mà sống yên ổn được.

Bạn cứ nghĩ thế này: Hàng ngày, có bao nhiêu vụ tai nạn giao thông, bao nhiêu người tử vong, bao nhiêu người thương tích. Hễ chúng ta ra khỏi nhà là bao nhiêu tai ương rủi ro rình rập. Thế nhưng chúng ta không thể vì sợ mà không ra khỏi nhà. Chúng ta vẫn tham gia giao thông hàng ngày đó thôi, vì chúng ta có những nơi cần đến, có những chỗ muốn về.

Tình yêu cũng giống như vậy. Khi bạn yêu một người, hoàn toàn không hề biết sau này người đó có thay lòng đổi dạ, có phụ bạc mình hay không. Chúng ta lo lắng, nhưng chúng ta vẫn yêu, vẫn kết hôn, không cần biết tương lai sẽ thế nào.

Nếu bạn đã tìm hiểu kĩ, cảm nhận tình cảm anh ấy dành cho bạn là thật lòng và chính bạn cũng không muốn buông tay, thì đừng nghĩ về quá khứ nữa, hãy chỉ nghĩ cho hiện tại và tương lai thôi. Anh ta có thể trở thành một người chồng tốt hay không, bạn chỉ có thể biết khi cho anh ấy cơ hội. Anh ấy liệu có còn đáng tin hay không, khi có cơ hội anh ấy sẽ trả lời cho bạn thấy.

Anh ấy nói, sai lầm của anh ấy đã phải trả giá bằng một cuộc hôn nhân. Tôi tin anh ấy hiểu được nó đắt đến cỡ nào. Mẹ bạn hoàn toàn có lý do để lo lắng, bạn cũng vậy. Nhưng kể cả bây giờ bạn lấy một người chưa từng kết hôn, chưa từng lừa dối một ai thì bạn cũng không thể dám chắc sau này anh ta có lừa dối bạn hay không cơ mà. Vậy nên trong chuyện tình cảm, dùng lý trí là một chuyện, hãy thử lắng nghe xem tim mình thực sự muốn gì.

Phản hồi của độc giả Thái Cường

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Đang được quan tâm