Giải mã những giấc mơ tình cảm

(Dân trí) - Mơ hai người chia tay hoá ra không phải là chuyện xấu mà có khi còn mang đến những tín hiệu tốt lành.

Giải mã những giấc mơ tình cảm - 1

Trang TheDozyOwl.co.uk đã tập hợp các giấc mơ phổ biến nhất về chuyện tình cảm mà mọi người hay mơ, và viện tới các chuyên gia của PsychicWorld để giải mã ý nghĩa những giấc mơ đó.

Dựa trên một cuộc khảo sát trên gần 4.000 người, đây là những giấc mơ tình cảm phổ biến nhất - từ mơ chia tay đến mơ sinh con - và ý nghĩa thực sự của chúng.

Nửa kia lừa dối với người yêu cũ

Đây là giấc mơ phổ biến nhất mà những người đang sống trong một mối quan hệ tình cảm gặp phải, với 72% số người được khảo sát thừa nhận đã trải qua. 

Theo các chuyên gia, giấc mơ này thường có nghĩa là bạn có những bất an cần loại bỏ, có thể là nỗi sợ bị bỏ rơi, hoặc bạn thiếu tự tin.

Trong một số trường hợp, những giấc mơ này cũng có thể có nghĩa là có một người thứ ba trong bức tranh bạn đang lo sợ mang lại nguy hiểm cho mối quan hệ của bạn.

Đối tác chia tay bạn

64% số người nói rằng đã thức dậy với cảm giác kinh hoàng này, nhưng giấc mơ này lại ẩn chứa ý nghĩa tích cực, thường có nghĩa là bạn đang thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ và chấm dứt giai đoạn hiện tại. 

Đó là sự khởi đầu của một điều gì đó mới mẻ và thú vị, chẳng hạn như mua nhà, kết hôn hoặc có khi chỉ là điều nhỏ nhặt như nói "anh yêu em" lần đầu tiên.

Đang có con với đối tác

Mơ thấy mang thai và sinh con không phải là dấu hiệu cho thấy bạn đang thực sự mang thai, mà nó liên quan nhiều hơn đến việc bạn có ý tưởng và sáng tạo mới trong cuộc sống. 

Nhiều người trải qua giấc mơ này (61% trong số những người được khảo sát) và vai trò của đối tác của bạn trong giấc mơ là giúp bạn xây dựng, nuôi dưỡng những "ý tưởng mới" đó.

Hai người cãi nhau

Nếu bạn mơ thấy đang cãi nhau với nửa kia, điều này thường có nghĩa là bạn đã có một số cảm xúc bị chai sạn trong một thời gian và cần phải trút bỏ.

Trao đổi những vấn đề đó và bộc lộ những cảm xúc thầm kín sẽ khiến bạn cảm thấy như trút được gánh nặng - vì vậy, đừng né tránh.

Mơ chuyện “nóng bỏng” với đối tác

Một trong những giấc mơ tuyệt vời. Nó có nghĩa là bạn còn một số ham muốn tình dục chưa chia sẻ với đối tác, nhưng rất muốn trải nghiệm cùng nhau. 

Loại giấc mơ này cũng có thể tạo ra mối liên kết sâu sắc hơn giữa hai người, bởi nửa kia chính là đối tượng bạn mong muốn được gần gũi về thể xác. 

Nửa kia qua đời 

Không có gì lạ nếu bạn thức dậy với cảm giác buồn bã sau khi trải qua giấc mơ này, điều này thường liên quan đến nỗi sợ mất bạn đời của bạn.

Điều đó cũng có thể có nghĩa là bạn nhận thấy đối tác của mình đã thay đổi và điều đó tạo ra sự lo lắng, sợ hãi xung quanh việc kết thúc mối quan hệ.

 Mơ ngoại tình với bạn của nửa kia

Các chuyên gia cho biết giấc mơ này không nhất thiết có nghĩa là bạn bị thu hút bởi người đó, trên thực tế, nó thường không liên quan đến việc lừa dối, ngoại tình nào cả.

 Giấc mơ này thường biểu thị rằng bạn cảm thấy tội lỗi khi bỏ bê đối tác của mình trong một tình huống nào đó, như quá bận rộn với công việc, và bạn muốn bù đắp.

Kết hôn

Giấc mơ này không phổ biến lắm nhưng có thể báo hiệu rằng bạn đang tiến rất gần đến đối tác hiện tại khi bắt đầu nghĩ đến làm nhiều việc cùng nhau hơn. Giấc mơ biểu thị sự kết nối mạnh mẽ giữa hai người với tư cách là một cặp đôi, đầy gắn bó và cam kết.