Giải mã lời nói dối của các nàng

Có những tình huống phụ nữ phải... nói dối. Vì sao nàng lại che giấu như thế? Đừng vội cho rằng nàng ích kỉ, vì rất có thể bạn góp phần trong những nguyên do khiến nàng nói dối đấy.

1. Nàng muốn thăm dò tình hình

Giai đoạn đầu yêu nhau, nàng sẽ hay kể cho bạn nghe những câu chuyện “kinh thiên động địa” về người yêu cũ của nàng hay nhà chồng của bạn nàng. Đừng vội “hết hồn” hay nổi đóa lên vì phần lớn những câu chuyện là nàng… bịa ra để thăm dò phản ứng của bạn mà thôi. Nếu biết rõ những gì nàng mong đợi (và có khả năng làm như thế), bạn hãy làm theo cách đó, nàng sẽ không mượn chuyện bóng gió nữa. Còn không, hãy thẳng thắn trò chuyện để cả hai hiểu rõ những mong đợi của nhau.

Giải mã lời nói dối của các nàng2. Nàng muốn được bạn quan tâm, dỗ dành

Phụ nữ ai cũng thích những lời nói ngọt ngào và những hành động lãng mạn. Nhưng vì các chàng nhiều lúc quá vô tâm và ‘khô cứng’, các nàng đành phải ra chiêu ‘õng ẹo’ một chút để được… nài nỉ. Khi nàng từ chối tất cả lời mời của bạn hay cứ luôn miệng: “Đắt thế!”, “Phí tiền lắm!” khi bạn ngỏ ý tặng cho nàng một món quà đắt tiền, không phải nàng chê tâm ý của bạn mà chỉ muốn biết bạn có thực sự quan tâm nàng hay không thôi. Đừng vội nản chí vì đây là cơ hội để bạn thể hiện mình. Đảm bảo chỉ cần vài ba câu nài nỉ, nàng sẽ tan chảy vì bạn ngay.

3.
Nàng muốn tự tin hơn


3. Nàng muốn tự tin hơn

Con người không ai hoàn hảo và dĩ nhiên nàng cũng vậy. Là phái đẹp nên nàng càng áp dụng triệt để lời dạy “Tốt khoe xấu che” của ông bà. Đặc biệt là khi hai bạn đi cùng nhau, nàng sẽ đột nhiên có ‘khả năng’ mà trước giờ bạn chưa hề nghe nàng nhắc tới. Và sẽ có những ‘con số’ nằm trong vòng bí mật mà nàng sẽ không bao giờ muốn nói ra. Đừng vội chê trách nàng nhé vì có lẽ nàng đang chịu một áp lực không nhỏ đến từ chính bạn. Nàng chỉ muốn trở nên hoàn hảo để xứng đáng người đàn ông của nàng mà thôi. Lúc này, chỉ cần một lời khẳng định tình yêu từ bạn, nàng sẽ tự tin hơn rất nhiều đấy.

4.
Nàng có bí mật muốn che giấu


4. Nàng có bí mật muốn che giấu

Khi bắt đầu một cuộc tình mới, phụ nữ thường che giấu những cuộc tình đã qua. Dù là trải qua điều gì trong quá khứ, nàng luôn có xu hướng không nói sự thật cho bạn biết bởi nàng cho rằng bạn sẽ dựa vào đó để phán xét nàng. Lựa chọn bắt đầu với bạn cho thấy nàng thực sự muốn quên hết những chuyện buồn đã qua. Nếu những điều nàng che giấu không ảnh hưởng đến lòng tin của hai người, bạn hãy thông cảm cho nàng! Tốt nhất là đừng nên nhắc tới để nàng có thể yên tâm tận hưởng hạnh phúc trong hiện tại, cùng với bạn.

5.
Nàng quá mệt mỏi để giải thích


5. Nàng quá mệt mỏi để giải thích

Phụ nữ thường rất ít khi chịu ‘đầu hàng’ nhưng nếu một ngày nọ, nàng ậm ừ cho qua mọi câu hỏi của bạn, kể cả với những điều ảnh hưởng đến danh dự của nàng hay những điều nàng biết chắc bạn sẽ nổi giận, thì đó là lúc nàng đã quá mệt mỏi để giải đáp những nghi vấn của bạn. Có lẽ nàng đang phải chịu quá nhiều áp lực (từ công việc, bạn bè hoặc chính bạn) và bạn không nên gây thêm sức ép cho nàng nữa. Lúc này, tốt nhất bạn hãy để nàng yên tĩnh một mình. Khi cần giúp đỡ, nàng nhất định sẽ tìm đến bạn.

6.
Nàng chưa tin tưởng bạn


6. Nàng chưa tin tưởng bạn

Đây là lý do khá ‘tệ hại’ và biểu hiện của nó cũng vô cùng nguy hiểm: im lặng như không có gì xảy ra. Thực tế nàng đã biết một điều gì đó “mờ ám” của bạn, nhưng lại không hỏi thẳng bạn (vì sợ hiểu lầm bạn) mà âm thầm tìm hiểu một mình. Hoặc có chuyện xảy ra với nàng nhưng nàng không muốn cho bạn biết, vì không nghĩ bạn sẽ đứng về phía nàng. Nếu bạn thấy nàng cứ im lặng một cách nguy hiểm, bạn hãy thẳng thắn hỏi rõ đã xảy ra chuyện gì, vì sao nàng chưa tin bạn có thể giúp nàng. Khi đã biết nguyên do, bạn sẽ có cách tạo lòng tin với nàng.

7.
Nàng không muốn bạn lo lắng


7. Nàng không muốn bạn lo lắng

Bạn đoán rằng có chuyện gì xảy ra với nàng nhưng lại chẳng nghe nàng ‘buôn than’ với bạn, khi bạn hỏi thì nàng cũng chỉ cười trừ thôi. Đừng lo nhé vì chẳng qua nàng đang… lo cho bạn đấy. Có thể nàng không hài lòng một số điều ở bạn nhưng lại không muốn nói ra vì nghĩ điều nhỏ nhặt đó sẽ chẳng ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người hay cho rằng nói ra bạn sẽ tổn thương. Hoặc nàng thực sự gặp vấn đề nhưng nghĩ bản thân có thể giải quyết được nên không muốn phiền đến bạn (vì biết bạn cũng bận rộn), tránh để bạn nghĩ lung tung. Những lúc này, bạn nên khéo léo chia sẻ với nàng (tuyệt đối không ép nàng) và thể hiện mình sẵn sàng giúp đỡ nàng trong mọi tình huống nhé.

7.
Nàng không muốn bạn lo lắng


Thế đấy! Trái tim phụ nữ có nhiều ngăn, bạn đã thật sự hiểu hết những tâm tư sâu xa ẩn chứa đằng sau sau mỗi ngăn ấy? Phải chăng “nói dối” là một nghệ thuật và “Người nói dối” là một nghệ sĩ? AQUA tin chắc rằng khi phụ nữ phải “nói dối” trước bạn, trên hết của “lời nói dối ấy” chính là đức hi sinh. Hi sinh để gìn giữ hạnh phúc và giảm âu lo cho “một nửa” của mình. Các chàng ơi, hãy truy cập https://www.facebook.com/aquavietnam
hoặc  http://giaimanoidoi.aquavietnam.com.vn/  AQUA để trở thành “siêu thám tử” cùng AQUA giải mã lời nói dối của các nàng nhé!

7.
Nàng không muốn bạn lo lắng

Xem full clip tại: http://aquavietnam.com.vn/

Hà Thanh
(Hình ảnh sử dụng trong bài mang tính minh họa)
Đang được quan tâm