Dấu hiệu bạn đang hẹn hò với cô nàng lý tưởng

(Dân trí) - 1. Nàng khôn ngoan đủ hiểu “Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời” nên không tự làm khổ mình và người yêu bằng cách ép nửa kia phải thay đổi. Ngay từ khi chấp nhận lời tỏ tình của bạn thì cô gái này đã chấp nhận tất cả những gì tốt đẹp cũng như thói hư tật xấu của bạn.


2. Cô ấy cùng sở thích với bạn2. Cô ấy cùng sở thích với bạn

Hạnh phúc là được gặp và yêu một người tâm đầu ý hợp. Hai bạn cùng nhau làm những điều ưa thích, cùng chia sẽ nhiều quan điểm. Có những cặp đôi yêu nhau mà mãi không hiểu nổi nhau. Sự không thấu hiểu xuất phát từ những hạt sạn nhỏ nhặt như cô gái thích đi xem phim mà người yêu lại kì thị rạp chiếu phim, mỗi tuần nàng vẫn đều đặn đi xem phim một mình, chàng ở nhà ghen tuông, hậm hực với...mấy chàng tài tử màn ảnh rộng.

3. Cô ấy không làm phiền bạn lúc bạn đang làm việc

Đó là kiểu phụ nữ biết điều. Nàng hiểu rõ đối với bạn, sự nghiệp rất quan trọng nên nàng luôn để bạn yên thân mỗi khi bạn đang phải tập trung cho công việc. Chia buồn với ai có cô bạn gái mè nheo vào mọi lúc mọi nơi, bất kể bạn đang có việc quan trọng gì, nàng vẫn hồn nhiên đòi bạn phải ở bên cạnh cô ấy, đi mua sắm, trò chuyện cùng cô ấy hoặc...ngắm cô ấy.

4. Nếu tâm trạng không ổn, nàng sẽ không giấu giếm

Không làm phức tạp thêm vấn đề, không chơi trò ú tìm với bạn, khi xảy ra chuyện không hay khiến tâm trạng ủ dột, cô ấy sẵn sàng mở lòng với bạn. Những lúc hai người cãi vã, bất đồng, cô ấy cũng thẳng thắn nói ra những khúc mắc trong lòng để bạn có cơ hội giải thích và xin lỗi. Đó là mẫu người yêu lý tưởng.

5. Cô ấy yêu bạn vì chính con người bạn

Hãy yêu một cô gái như thế để đến khi bạn mất hết tất cả tiền tài và danh vọng, vẫn còn tình yêu ở lại bên mình.

6. Cô ấy biết cách làm đẹp

Thay vì suốt ngày kêu than mình béo và già, cô ấy có đủ bí kíp để giữ cho vóc dáng cân đối và khuôn mặt, làn da tươi trẻ.

7. Cô ấy biết lắng nghe

Nàng quan tâm, lo lắng cho bạn, luôn sẵn sàng lắng nghe những chuyện vui, những rắc rối trong công việc và buồn phiền trong cuộc sống của bạn. Lúc cần tâm sự hãy tìm đến cô ấy, nàng sẽ chăm chú lắng nghe bạn và cho bạn một vài lời khuyên chân thành.

8. Cô ấy khiến bạn vui vẻ khi ở bên

Người phụ nữ làm bạn cười vô tư và khiến bạn vui vẻ, thoải mái khi ở bên luôn xứng đáng được bạn tôn trọng và yêu thương.

9. Cô ấy quý gia đình và bạn bè của bạn

Dù đó là những người xa lạ nhưng nàng vì yêu bạn mà coi họ như chính gia đình, bạn bè của mình, bỏ qua những hiềm khích, bất đồng thường xảy ra giữa cô dâu tương lai với gia đình và bạn rượu hay bạn gái thân của chàng.

May
Theo Lifehack