Thứ tư, 15/01/2014 - 09:23

Dấu ấn từ hành trình “Manulife cùng bé ước mơ”

Đến với 13 tỉnh thành trên cả nước trong hơn 3 tháng qua, hành trình “Manulife cùng bé ước mơ” đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các gia đình tham gia chương trình thông qua nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.

Chuỗi ngày hội thu hút đông đảo gia đình tham gia

Khởi động bằng cuộc thi vẽ tranh tại các trường mầm non và tiếp nối bằng chuỗi ngày hội tuổi thơ được tổ chức quy mô tại nhà thiếu nhi của mỗi thành phố, hành trình “Manulife cùng bé ước mơ” đã trở thành sợi dây vô hình gắn kết tình thân, giúp các bậc cha mẹ có cơ hội thấu hiểu và vun đắp những ước mơ nghề nghiệp của con trẻ.  

Đến với chuỗi ngày hội này, hàng chục ngàn gia đình đã có dịp khám phá ước mơ nghề nghiệp của bé qua nhiều hoạt động sáng tạo, vui nhộn như chụp ảnh trong trang phục họa sĩ, bác sĩ, phi công…; tô tượng, làm tranh cát, cắt dán thủ công, xem ảo thuật, ca múa thiếu nhi…  

Các bé và phụ huynh say sưa thưởng thức ca nhạc và ảo thuật trên sân khấu chính

Các bé và phụ huynh say sưa thưởng thức ca nhạc và ảo thuật trên sân khấu chính
 
“Rất thú vị và thiết thực” là cảm nhận chung của nhiều bậc cha mẹ khi cùng con trải nghiệm ngày hội. Chị Thúy Hằng (quận Hải Châu, Đà Nẵng) hào hứng chia sẻ: “Manulife đã rất “tâm lý” khi tổ chức một chương trình mà cả nhà có thể cùng tham gia. Cũng nhờ chương trình, tôi có thể hiểu hơn ước mơ nghề nghiệp tương lai của con trai và có kế hoạch nuôi dưỡng ước mơ ấy từ bây giờ”.  
 
Bé chăm chú tô tượng cùng mẹ tại góc “Trổ tài khéo tay”

Bé chăm chú tô tượng cùng mẹ tại góc “Trổ tài khéo tay”

Tại góc trưng bày tranh vẽ, các bậc cha mẹ có dịp thưởng thức những tác phẩm đã xuất sắc đoạt giải liên trường của các bé. Những nét vẽ hồn nhiên không chỉ ấp ủ những hoài bão tương lai của bé, mà còn chứa đựng bao yêu thương của cha mẹ gửi đến con mình. “Con yêu! Dù mai sau con theo bất cứ công việc gì cũng được, nhưng mong con hãy nhớ luôn là người trung thực và giàu lòng nhân ái, con nhé!” - lời đề tựa của phụ huynh bé Thiên Thanh, trường mầm non Trúc Xanh (Vũng Tàu) là một trong những nhắn nhủ đầy yêu thương như thế.
Góc trưng bày tranh vẽ thu hút nhiều phụ huynh đến xem

Góc trưng bày tranh vẽ thu hút nhiều phụ huynh đến xem
 
Ngoài những khu vui chơi cho bé, ngày hội còn có cả khu vực tư vấn kế hoạch tài chính giáo dục cho con trẻ được khá nhiều phụ huynh quan tâm. Với tất cả sự nhiệt tình, đội ngũ tư vấn viên Manulife đã mang đến nhiều giải pháp về  bảo hiểm giáo dục giúp các bậc cha mẹ hoạch định tốt nhất về nghề nghiệp tương lai cho con trẻ.

Hàng trăm ngàn lượt truy cập trên website

Bên cạnh đó, hoạt động trên website www.diemtuatinhthan.com của Manulife cũng không kém phần sôi nổi trong hơn 3 tháng qua. Vừa được trải nghiệm những trò chơi thú vị trên website như thiết kế bức tranh nghề nghiệp ước mơ cho bé, tham gia đố vui về sản phẩm..., nhiều gia đình còn được sở hữu những phần quà hấp dẫn từ Manulife, đặc biệt là một chuyến du lịch Singapore dành cho gia đình.

Hành trình “Manulife cùng bé ước mơ” đã kết thúc nhưng vẫn lưu lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự. Bởi với chương trình này, Manulife không chỉ tạo cơ hội cho các bậc phụ huynh hiểu hơn những ước mơ của con mình, mà còn đánh thức cả nhu cầu về việc thiết lập một kế hoạch tài chính - giáo dục toàn diện, giúp chắp cánh cho ước mơ con trẻ thành hiện thực trong tương lai. Đó cũng là động lực để Manulife tiếp tục đồng hành cùng các gia đình Việt triển khai nhiều chương trình ý nghĩa hơn vào năm sau. 
Đại diện công ty Manulife Việt Nam trao giải thưởng đặc biệt

Đại diện công ty Manulife Việt Nam trao giải thưởng đặc biệt
cho khách hàng Nguyễn Đình Cường (Hà Nội)
 

Đỗ Hợp

 

Chương trình “Manulife cùng bé ước mơ” trân trọng chúc mừng gia đình anh Nguyễn Đình Cường (CMND: 013085xxx, thường trú tại TP. Hà Nội) đã may mắn nhận được giải đặc biệt: 1 chuyến du lịch Singapore cho gia đình trị giá 40 triệu đồng.

Vui lòng truy cập www.diemtuatinhthan.com hoặc hotline 08.5416 6888 (máy lẻ 2520) để biết thông tin chi tiết giải thưởng.

Sản phẩm bảo hiểm giáo dục Manulife - Điểm Tựa Tài Năng hân hạnh đồng hành cùng chương trình