Cơ thể cô ấy nói...

(Dân trí) - Bạn biết người ấy có vui vẻ hay không qua nụ cười, thấy người đó hạnh phúc hay không khi ánh mắt họ sáng lên niềm vui. Và còn nhiều nữa, hãy cùng khám phá.

 
Cơ thể cô ấy nói... - 1


1. Một bờ vai “lạnh”

 

Khi bạn tiến đến gần bạn gái trong khi cô ấy đang ngồi, một phản ứng tự nhiên là cô ấy sẽ đứng lên chào bạn, hoặc ít nhất quay người lại để hướng mặt về phía bạn. Nhưng nếu cô ấy từ chối việc bạn tiếp cận bằng cách quay người đi, đó chính là cử chỉ “bờ vai lạnh”. Cô ấy thực sự không muốn đối thoại với bạn lúc này.

 

2. Vai thẳng

 

Cằm hướng lên, vai và lưng thẳng là dấu hiệu của sự nghi ngờ hoặc ngạc nhiên. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy vai cô ấy tự động thay đổi khi bạn nói một điều gì đó đáng quan tâm.

 

3. Sống động trong cửa sổ tâm hồn

 

Không cần cô ấy nói mình vui, không cần xem cô ấy có mỉm cười hết cỡ hay không, chỉ cần biết ánh mắt cô ấy sáng lên niềm vui, lấp lánh và nhìn bạn âu yếm, hẳn nhiên cô ấy rất hạnh phúc khi được gặp bạn.

 

Mắt cô ấy mở tròn nhìn bạn chăm chăm, cô ấy đang muốn biết điều lạ lùng gì đang xảy ra với bạn. Còn không ngẩng cao đầu, chỉ có đôi mắt hướng thẳng vào bạn sau đó cúi xuống thình lình, đó là dấu hiệu cô ấy đang chuẩn bị một cuộc đối đầu hoặc tranh cãi rất hăng với bạn. Tốt hơn lúc này bạn nên tránh chiến tranh và nhẹ nhàng “rút lui” một cách êm thấm nhé.

 

4. Chân như bước tới

 

Nếu bạn gặp cô ấy trên đường và cô ấy dừng lại để chào bạn, hãy nhìn xuống chân cô ấy. Bạn thấy chân cô ấy có như muốn bước tới không, có bồn chồn không? Nếu đúng như vậy thì có thể cô ấy đang rất vội đi, tránh làm mất thời gian của cô ấy lúc này nhé.

 

5. Cử chỉ của bàn tay

 

Nếu bạn và cô ấy đang trò chuyện mà lòng bàn tay cô ấy hướng xuống dưới đất, điều đó có nghĩa cô ấy muốn “đẩy” bạn ra xa khỏi cô ấy lúc này. Nhưng nếu lòng bàn tay hướng lên, cô ấy muốn bạn lại gần cô ấy hơn nữa. Cũng tuỳ mức độ cuộc nói chuyện đang thân thiết cởi mở hay khô khan lạnh nhạt nữa nhé.

 

6. Những va chạm nhẹ

 

Nếu cuộc trò chuyện đang hồi thân mật mà bạn thấy cô ấy như muốn được gần bạn hơn nữa, có cử chỉ như chạm nhẹ vào tay bạn, đó là vì bởi cô ấy cảm nhận được sự ấm áp, hạnh phúc bên bạn. Lúc này bạn có thể nắm tay cô ấy và siết nhẹ hay thậm chí là một cái ôm nhẹ nhàng cũng khiến hai người thân thiết hơn.  

 

7. Động tác cổ

 

Nếu động tác cổ hơi nghiêng sang một bên kèm một nụ cười, đó là một cử chỉ chào hỏi khá thân thiết hoặc cô ấy rất vui khi tiếp tục nói chuyện với bạn.

 

Minh Anh

Theo AWT