Cơ thể chàng nói lên rằng…

(Dân trí) - Ngôn ngữ cơ thể không bao giờ nói dối. Một ánh mắt quan tâm, một bàn tay nắm chặt, một nụ hôn nồng nàn, hãy lắng nghe và quan sát cơ thể chàng, bạn sẽ biết chàng đang nghĩ gì:


1. Ngồi sát bên bạn1. Ngồi sát bên bạn

Chàng chọn ngồi sát bên bạn, điều đó cho thấy chàng thật sự thấy thoải mái khi ở bên bạn. Nếu chàng thích ngồi xa bạn mỗi khi hai người đi chơi thì rất có thể chàng không mấy hào hứng với bạn hay chàng chỉ thích không gian riêng.

2. Ánh mắt

Bạn trai hay bất kể ai nhìn trực diện vào bạn khi trò chuyện thì hầu như đều đang thành thật với bạn. Còn nếu chàng thích ngó ra chỗ khác hay nhìn bên này ngó bên kia hoặc tỏ ra bồn chồn, rất có thể chàng đang che giấu điều gì đó.

3. Nắm tay

Nắm tay là dấu hiệu của an toàn, hạnh phúc và ân cần. Khi chàng nắm chặt tay bạn, đó là dấu hiệu cho thấy chàng thích ở cùng bạn và luôn ủng hộ bạn. Tuy nhiên, nếu chàng tránh nắm tay hay chỉ cầm tay bạn một cách hờ hững, trong khi hoàn cảnh là bạn đang rất muốn được nắm chặt tay chàng, có lẽ chàng không cảm thấy gần gũi với bạn như bạn nghĩ.

4. Nụ hôn

Hôn lên trán ám chỉ sự bảo vệ và niềm vui. Khi chàng hôn lên trán bạn nghĩa là chàng muốn có bạn. Tuy nhiên nếu lúc nào chàng cũng chỉ hôn lên trán, rất có khả năng là chàng đang cân nhắc mối quan hệ tình cảm này.

Hôn lên cổ nghĩa là chàng muốn dành thời gian âu yếm bạn. Nhưng hãy coi chừng, nếu hành động này diễn ra thường xuyên có nghĩa chàng chỉ đang lợi dụng bạn.

5. Nhìn theo khi bạn đi

Chỉ khi thật sự quan tâm tới bạn, chàng mới đứng lại ngóng theo mỗi lần bạn đi về. Khoảnh khắc đó có thể chàng đang có cảm giác lo lắng vì xa cách. Vậy mỗi khi bạn là người đi trước, hãy quay lại để nhìn nụ cười đầy yêu thương đang tỏa sáng trên khuôn mặt chàng.

6. Ôm hay bắt tay

Không cần phải nói hẳn bạn cũng tự nhận ra cảm giác khác nhau khi nhận được từ chàng một vòng tay ôm nồng nàn hay một cái bắt tay lịch sự. Tuy nhiên bạn cũng cần kết hợp với nhiều yếu tố khác để đánh giá tình cảm từ chàng.

7. Biểu hiện trên gương mặt

Nếu khuôn mặt chàng phản xạ lại phù hợp với những bày tỏ của bạn, hẳn chàng đang thật sự chú ý tới những gì bạn nói. Trái lại, nếu chàng luôn bận tâm tới chuyện khác, có nghĩa chàng chẳng quan tâm bạn đang nói gì.

Khánh Chi
Theo Magforwomen

Đang được quan tâm