Chồng sắp cưới từng tự tử vì thất tình

Dân trí ... Trong một buổi gặp gỡ bạn bè của anh ấy, một cô bạn gái bảo em: “Em phải yêu thương cậu ấy, đừng như người cũ, mạng cậu ấy còn là để dành cho em đấy”...

Chồng sắp cưới từng tự tử vì thất tình - 1

Hình minh hoạ: GettyImages

Em và bạn trai quen biết và yêu nhau gần một năm, dự định tháng 6 tới đây sẽ làm đám cưới. Anh ấy là một chàng trai chu đáo, tình cảm và rất chiều chuộng em.

Những lúc bên nhau, anh thường nói: “Nếu một ngày em bỏ anh chắc anh không sống nổi mất”. Em rất hạnh phúc vì cho rằng anh phải yêu em rất nhiều mới có thể thốt lên những lời như vậy.

Tuy nhiên mới đây, trong một buổi gặp gỡ bạn bè của anh ấy, một cô bạn gái bảo em: “Em phải yêu thương cậu ấy, đừng như người cũ, mạng cậu ấy còn là để dành cho em đấy”.

Hỏi ra mới biết, trước đây anh từng yêu một người rồi bị cô kia bỏ. Sau vài lần níu kéo không được, anh ấy đã uống thuốc ngủ tự tử nhưng được người nhà phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu. Chuyện trước đây anh có vài mối tình em có biết, nhưng từng tự tử thì anh không nói, cũng chưa ai kể với em.

Khi biết chuyện, em hoang mang và sợ hãi kinh khủng. Em có tâm sự với một người chị họ, chị khuyên em tốt nhất nên giãn ra từ từ và tìm cách rút lui. Chị nói anh ấy dám chết một lần thì không dám chắc sẽ không có lần thứ hai. Đó là một chàng trai bi lụy, yếu đuối, khó có thể làm chỗ dựa cho em, nhất là cuộc đời nhiều khó khăn bất trắc không lường trước được.

Em thực chất cũng thấy lo như vậy, nhưng em vẫn nhớ lời anh ấy: “Nếu một ngày em bỏ anh chắc anh không sống nổi mất”. Lỡ bây giờ em rời bỏ anh ấy, anh ấy lại tự tử thì em hối hận cả đời.

Em không biết phải làm gì bây giờ, cưới thì sợ, mà bỏ thì lo. Em có nên trực tiếp hỏi anh ấy chuyện này để nghe anh ấy tâm sự nỗi lòng mình không ạ?

Thi

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!    

Mang thai cùng tình cũ, bạn gái tôi chọn anh ta vào phòng hộ sinh, không chọn tôi!
Mang thai cùng tình cũ, bạn gái tôi chọn anh ta vào phòng hộ sinh, không chọn tôi!
(Dân trí) - "...Quay lại với nhau chưa được 1 tháng thì bạn gái tôi phát hiện cô ấy mang thai 7 tuần, có nghĩa cái thai là của người cũ...."