Chân dung người đàn ông trưởng thành

(Dân trí) - Đàn ông trưởng thành hay không chẳng liên quan gì đến tuổi tác của anh ấy, quan trọng là cách anh ấy ứng xử trong mọi việc.

Chân dung người đàn ông trưởng thành - 1

Không chỉ trích vẻ ngoài của bạn

Một chàng trai biết yêu thật lòng sẽ không chê bai vẻ ngoài của bạn theo cách này hay cách khác bởi làm vậy là hạ thấp lòng tự trọng của nửa kia nhằm thỏa mãn cái tôi bản thân. Bằng việc chỉ trích, người đàn ông cũng không thực sự nghĩ cho bạn mà chỉ muốn đảm bảo người yêu không đủ tự tin để rời xa mình.

Cho đối phương sự riêng tư

Người đàn ông trưởng thành sẽ không tự tiện kiểm tra điện thoại hoặc đăng nhập vào tài khoản cá nhân của nửa kia chỉ để chắc chắn bạn chung thủy. Làm như vậy chỉ thể hiện sự thiếu tôn trọng và niềm tin mong manh trong tình yêu.

Không nghĩ thể hiện cảm xúc là yếu đuối

Một người đàn ông khôn ngoan sẽ không sợ bị chỉ trích vì sự dịu dàng, lãng mạn của mình. Anh ấy hiểu rằng trưởng thành không đồng nghĩa với vô cảm, khô khan hay dè dặt và việc thổ lộ cảm xúc trong lòng cũng không làm mình bớt nam tính đi.

Biết chi tiêu hợp lý

Người trẻ tuổi sẵn sàng dốc cạn ví để đổi lấy một bữa tối tại nhà hàng đắt tiền còn người trưởng thành luôn nghĩ đến hậu quả trước khi hành động. Họ có rất nhiều kế hoạch, chi tiêu trong hạn mức, biết nghĩ về tương lai mà vẫn lịch thiệp, hào phóng khi cần thiết.

Làm bạn thấy mình quan trọng

Đàn ông ích kỷ sẽ đi chơi cả đêm cùng bạn bè không một chút do dự còn người khôn ngoan luôn biết đâu là điểm dừng. Họ sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn, đưa ra lời khuyên và không bao giờ để người phụ nữ của mình cảm thấy bản thân chỉ đứng ở vị trí thứ hai.

Có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình

Người đàn ông trưởng thành luôn là một người con có hiếu. Họ hiểu những mâu thuẫn trong gia đình là không đáng có và cần phải dành thời gian quan tâm, chăm sóc cha mẹ trước khi quá muộn.

Trà Xanh
Theo BS

Đang được quan tâm