Cầu hôn phong cách “độc”

(Dân trí) - Bạn có thể trở thành chàng ngốc si tình thậm chí là… kẻ điên trong mắt những người bình thường nếu thực hiện các kiểu cầu hôn sau. Nhưng được ưng thuận và có người phụ nữ mình yêu đến hết cuộc đời sẽ là phần thưởng vô cùng xứng đáng.

1. Thuê làm bảng quảng cáo

 

Khá tốn kém nhưng đáng công. Hãy tìm kiếm một công ty dịch vụ có thể giúp bạn làm bảng quảng cáo cỡ lớn với nội dung: “(Tên nàng), em sẽ lấy anh chứ?” để dặt ngay trục đường nàng và bạn sẽ đi qua.
 
Cầu hôn phong cách “độc” - 1


 
2. Buộc nhẫn đính hôn lên cổ cún cưng

 

Nếu hai bạn có chung một chú cún, hãy vòng sợi dây buộc chiếc nhẫn đính hôn lên cổ con vật đáng yêu ấy. Trông chừng chú cún cẩn thận nhé, vì bạn hẳn sẽ không muốn nó làm mất chiếc nhẫn quý giá đâu. Giờ hãy quan sát khuôn mặt một nửa yêu thương khi nàng bất ngờ nhìn thấy nhẫn và nhận được lời cầu hôn của bạn!

 

3. Đăng quảng cáo trên báo

 

Cách này tương đối dễ dàng mà lại không tốn kém. Hãy đặt đăng mẩu quảng cáo của bạn trên tờ báo địa phương với nội dung: “Tìm một cô gái độc thân có tên (điền tên nàng), người có thể sẽ ưng thuận cùng tôi đi đến hết cuộc đời”. Hãy tưởng tượng nàng hò reo thích thú bên ly cà phê vào giờ đọc báo sáng.
 
Cầu hôn phong cách “độc” - 2


 

4. Sơn lời cầu hôn lên mái nhà

 

Làm cách nào nàng sẽ nhìn thấy được lời cầu hôn ấy? Đơn giản thôi, đưa nàng lên tòa nhà cao hơn để có thể thu gọn dòng chữ cầu hôn của bạn vào tầm mắt. Bạn không nhất thiết phải dùng đến sơn, xếp gạch cũng là một lựa chọn. Đây là lời cầu hôn nàng sẽ chẳng bao giờ quên.

 

5. Trên bãi biển

 

Bạn nên mua thật nhiều cốc nến thủy tinh, xếp lên bãi biển thành dòng chữ “Em lấy anh nhé!”. Giờ bạn thắp nến lên, nhờ ai đó “canh” giúp để nến không tắt hoặc cháy hết trong khi bạn tới đón nàng đi dạo. Nàng sẽ phải bất ngờ trước vùng sáng trên bãi biển, càng bất ngờ hơn khi đó là lời câu hôn đặc biệt bạn dành riêng cho nàng. Ngay khi nàng nhận ra, hãy quỳ xuống và chìa nhẫn nhé!
 
Cầu hôn phong cách “độc” - 3


 

6. Hiện tượng “Crop Circle” (Vòng tròn trên đồng cỏ)

 

Crop Circle là hiện tượng những vòng tròn khổng lồ với nhiều hình thù lạ xuất hiện trên cánh đồng mà người ta cho rằng là “tác phẩm” của người ngoài hành tinh. Ai nói rằng hiện tượng Crop Circle chỉ có trong phim kinh dị? Hãy áp dụng nó vào lời cầu hôn độc đáo của bạn.

 

Trên cánh đồng, bạn xén tỉa dòng chữ “Lấy anh nhé” thật to (nhớ thương lượng với chủ nhân cánh đồng trước). Điểm độc đáo của phương cách này là bạn sẽ phải đưa nàng dạo chơi trên cánh đồng bằng… trực thăng, hẳn nhiên rồi!

 

HA

Theo AWT