Vì sao giá nhà đất Thủ Đức liên tục leo thang?So với 2 quận liền kề là Q.2 và Q.9, thị trường BĐS Thủ Đức đang chứng kiến một nghịch lý khi ghi nhận lượng giao dịch không mấy rầm rộ nhưng giá nhà đất thì liên tục leo thang. Chỉ trong vòng vài tháng đầu năm 2018, mức giá bán ở tất cả các phân khúc đã tăng trung bình từ 10 – 30%.
Nóng lòng “săn” quỹ đất Thủ Đức đón đầu khu đô thị sáng tạoSau 5 năm thăng hoa, khu Đông vẫn tiếp tục tạo cách biệt trên thị trường BĐS khi mới đây, thông tin quy hoạch khu đô thị sáng tạo (gồm Quận Thủ Đức, Quận 2, Quận 9) sẽ nhanh chóng được triển khai.
Bí thư Hà Nội nói về mục tiêu xây dựng cuộc sống hạnh phúc của người dânThành phố Hà Nội đang tập trung giải quyết 5 điểm nghẽn: Ùn tắc giao thông, trật tự đô thị, úng ngập, ô nhiễm môi trường, an toàn thực phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Thủ đô.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Đất nước cần ở thanh niên một tinh thần mới"Đất nước đang cần ở thanh niên một tinh thần mới: Nghĩ rộng hơn, học nhanh hơn, làm tốt hơn, sống đẹp hơn, trách nhiệm hơn và cống hiến nhiều hơn", Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chỉ đạo.
Mua thẻ hội viên nhà báo giả, đi hù dọa để chiếm đoạt tài sảnKhông có nghề nghiệp, Nguyễn Như Mạnh lên mạng đặt mua một thẻ hội viên nhà báo giả với giá 1,5 triệu đồng, sau đó đến gặp người dân tự giới thiệu là nhà báo, hù dọa rồi chiếm đoạt tài sản.
Hai hàng bộ đội trang nghiêm đón 18 liệt sỹ trở về từ đất bạn CampuchiaSau bao năm nằm lại giữa núi rừng đất nước bạn Campuchia, 18 liệt sỹ đã được cán bộ, chiến sỹ Đội K52 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) tìm kiếm, quy tập và đưa trở về an nghỉ trong lòng đất Mẹ.
Hơn 20 năm chờ đợi, người dân KDC 710 ở TPHCM sắp được cấp sổ đỏDự án Khu dân cư 710, phường Đông Hòa (TPHCM), sắp có kết luận của cơ quan chức năng. Sau khi UBND TPHCM giao đất, địa phương sẽ thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.
Đội tuyển Đức vượt mặt Brazil, phá kỷ lục ghi bàn tại World CupĐội tuyển Đức vừa có chiến thắng đậm 7-1 trước Curacao rạng sáng 15/6, qua đó chính thức vượt qua Brazil để trở thành đội bóng sở hữu nhiều bàn thắng nhất lịch sử giải đấu.
Zverev không cảm thấy áp lực sau khi vô địch Roland Garros 2026Tay vợt Alexander Zverev chia sẻ anh không cảm thấy áp lực khi dự các giải đấu năm nay với vị thế của nhà đương kim vô địch Roland Garros.
Sóng gió chính trường Anh: 10 năm đổi 7 thủ tướngChỉ trong vòng một thập niên kể từ khi rời Liên minh châu Âu (Brexit), nước Anh chuẩn bị có vị thủ tướng thứ 7 trong bối cảnh chính phủ nước này tiếp tục đối mặt với hàng loạt thách thức.
Liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu EPC 5 dự án đường sắt đô thị tại Hà NộiSáng 22/6, cùng với 3 dự án nhà ở cho thuê tại phường Việt Hưng, phường Long Biên và khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp, Hà Nội đã chính thức khởi công 5 dự án đường sắt đô thị mới do liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu EPC.
Không để các lô đất vàng, đất kim cương tại TPHCM nằm im nhiều nămTrước các phản ánh của cử tri TPHCM, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại của Quốc hội nhấn mạnh việc không để đất vàng, đất kim cương nằm im, không mang lại lợi ích cho nhân dân.