“Lực hấp dẫn” từ thị trường bán lẻ hàng điện tử - công nghệ thông tinVới tốc độ tăng trưởng liên tục ở mức 20 %/năm, thị trường bán lẻ hàng điện tử - công nghệ thông tin Việt Nam đang trở thành miếng bánh béo bở hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.
Gen Z đón đầu những nghề "hot" với thu nhập cao, linh hoạt thời gianĐa số các bạn trẻ gen Z ưa thích lựa chọn ngành nghề đang bùng nổ như: thương mại điện tử, công nghệ thông tin, thiết kế thời trang, du lịch... với kỳ vọng thu nhập cao.
Hà Nội đặt mục tiêu trở thành trung tâm công nghệ của cả nướcUBND thành phố Hà Nội đặt mục tiêu công nghiệp điện tử - công nghệ thông tin là ngành chủ lực trong tương lai. Thời gian tới Hà Nội sẽ trở thành trung tâm của cả nước về thiết kế sản phẩm, sản xuất phần mềm, linh kiện, thiết bị và dịch vụ điện tử.
250 doanh nghiệp tham dự triển lãm CNTT-TT Việt NamNhững bộ sưu tập sản phẩm điện tử-công nghệ thông tin mới nhất của hơn 250 tập đoàn và doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã được giới thiệu tại triển lãm quốc tế công nghệ-thông tin truyền thông và điện tử Việt Nam 2006, khai mạc sáng 12/7, tại TPHCM.
Hộ kinh doanh nhiều cửa hàng sẽ khai chung một mã số thuếHộ kinh doanh có nhiều địa điểm kinh doanh (cửa hàng) hoạt động sẽ khai thuế tổng hợp trên một hồ sơ và sử dụng chung một mã số thuế.
Chuyển đổi số tại BIC: Đơn giản hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàngCông nghệ đóng vai trò là đòn bẩy chiến lược, không chỉ hỗ trợ vận hành, mà còn kiến tạo những giá trị khác biệt và mở ra một kỷ nguyên số hóa toàn diện cho Bảo hiểm BIC.
Khi ngân hàng liên kết với ví điện tử mang lại lợi ích cho người dùngSự bắt tay giữa ngân hàng và ví điện tử không chỉ thúc đẩy thanh toán QR code bùng nổ, mà còn mang đến cho người dùng trải nghiệm nhanh hơn, chi phí thấp hơn và an toàn hơn trong tiếp cận các dịch vụ tài chính số.
TPHCM tổng rà soát trụ, bảng quảng cáo ngoài trờiLãnh đạo TPHCM yêu cầu tổng rà soát tình hình lắp đặt các trụ, bảng quảng cáo, màn hình điện tử. Trong đó, các cơ quan lưu ý các trụ, bảng quảng cáo, màn hình điện tử tại các khu vực địa điểm di tích.
Vì sao nhiều nơi ở Đắk Lắk bị "mất liên lạc" trong mưa lũ lịch sử?Mất điện, đứt cáp quang, các trạm phát sóng bị ảnh hưởng khiến nhiều khu vực của Đắk Lắk bị "mất liên lạc" trong mưa lũ, do đó, cần sự phối hợp giữa các đơn vị để việc thông tin được thông suốt.
Hé lộ lý do Nga chọn Đặc phái viên Mỹ ở Trung Đông để đàm phán về UkraineTổng thống Nga Vladimir Putin được cho là đã thông qua các mối quan hệ với Thái tử Ả rập Xê út để lựa chọn Đặc phái viên Mỹ Steve Witkoff làm đầu mối đối thoại với Washington về Ukraine.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Kinh tế số chỉ mới đang “số hoá hoạt động cũ”Do đó, nhiệm vụ của giai đoạn tới là phải làm sâu hơn, tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn, đột phá hơn; thông qua kiến tạo một không gian số rộng lớn, tổng thể.
Rủi ro mất tiền qua ngân hàng số tăng mạnh, chuyên gia cảnh báoCuối năm, sự tăng vọt về chi tiêu tiêu dùng là cơ hội để những kẻ lừa đảo gian lận thay đổi phương thức tấn công sao cho phù hợp với mùa mua sắm, chuyên gia cảnh báo.