Klobasa - món ăn tây hấp dẫn người ViệtNgọt, giòn, ngon đậm đà… không thể lẫn các loại sản phẩm xúc xích khác, Klobasa đã mê hoặc thực khách hàng chục năm nay! Từ những người sành ăn trong quán nhậu, nhà hàng sang trọng, đến các bà nội trợ kỹ tính, hay trẻ nhỏ khó chiều, dường như tất cả đều biết tới hãng thực phẩm có... hình ông Tây! Điều gì khác biệt khiến món ăn này thu hút đến vậy?
Nỗi lo Xúc xích không hạn sử dụngNhiều năm trở lại đây, thịt nguội là một trong những món ăn được yêu thích tại Việt Nam. Các sản phẩm như xúc xích, thịt xông khói… gắn mác nhập khẩu hay handmade, được bán tràn lan, liệu có thực sự an toàn với sức khỏe con người?
“Chân giò hun khói IKA” và chuyện giải thưởng... khách hàng yêu thích!Không ngừng đồng hành, hỗ trợ, và tôn vinh các doanh nghiệp Việt, là trách nhiệm quan trọng của chính phủ, của nhà nước và cũng là trách nhiệm của chính mỗi người dân trong thời gian qua!
Món ăn ngon, tiện lợi trong ngày tếtĐể xóa tan cảm giác ngấy ngán, giúp chị em không phải vất vả trong ngày Tết, mà vẫn có được món ăn mới lạ hấp dẫn đãi khách, IKA – một thương hiệu thực phẩm được nhiều người yêu thích, sẽ tư vấn cách sử dụng, chế biến các loại thịt hun khói ngon đặc biệt.
Ba món ngon của Ông già IkaNói đến Thương hiệu Ông già IKA, là hình dung đến các sản phẩm hun khói mang hương vị thơm ngon và độc đáo.
Sếp Tây làm giàu với món thịt chó hun khóiKhoái thịt chó và thích phong cách thưởng thức món ăn của người Việt, Jiri Kaspar - ông chủ tập đoàn sản xuất đồ nguội của CH Czech quyết định đầu tư vào Việt Nam, rồi chọn nơi đây là điểm dừng chân cuối cùng.
Trao thưởng các sản phẩm tiêu biểu tại Vietfood 2006Sáng qua (7/01), Ban tổ chức Hội chợ triển lãm quốc tế thực phẩm - đồ uống và thuỷ sản lần thứ 8 (Vietfood 2006) đã tiến hành trao thưởng cho các sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu tham gia hội chợ lần này.