Xi măng Cẩm Phả thay đổi hệ thống nhận diệnTừ tháng 1/2013, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả (XMCP) chính thức triển khai chiến lược chuẩn hóa thương hiệu nhằm mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất xi măng hàng đầu đồng thời gia tăng giá trị và lợi thế cạnh tranh.
Xi măng Cẩm Phả chuyển nhượng 70% cổ phần cho ViettelCuối tháng 10/2013, TCTy CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) đã ký hợp đồng bán 70% vốn cổ phần của Xi măng Cẩm Phả cho Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel). Thương vụ này có nguyên nhân liên quan đến chiến lược an ninh quốc gia.
Xi măng Cẩm Phả tặng bảo hiểm y tế cho nhà phân phối.Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả vừa chính thức giới thiệu chương trình “Cam Pha Cement Care” cho các nhà phân phối, đại lý khu vực phía Bắc.
Vinaconex và cục nợ CPCCục nợ có tên Xi măng Cẩm Phả từng khiến Vinaconex "mắc nghẹn" tại 4 mùa đại hội đồng cổ đông gần đây liệu có được "nuốt trôi" trong tháng 4 này?
Doanh nghiệp đầu tiên tặng thẻ Bảo hiểm cho khách hàngChương trình được áp dụng cho các Đại lý, Nhà phân phối xi măng Cẩm Phả trên toàn quốc theo các hạng mục: Bạch Kim, Vàng, Bạc và Đồng. Với thẻ bảo hiểm này khách hàng sẽ được khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế có uy tín trong và ngoài nước.
Lần đầu tiên Việt Nam xuất khẩu xi măng sang Châu PhiNgày 25/3 tại Quảng Ninh, Nhà máy xi măng Cẩm Phả (thuộc Vinaconex) đã xuất khẩu lô hàng 12.5000 tấn xi măng sang thị trường Mozambique (Châu Phi). Đây là lần đầu tiên một nhà máy xi măng của Việt Nam xuất khẩu số lượng lớn ra thị trường nước ngoài.
Đi mua lợn lúc rạng sáng, người phụ nữ gặp tai nạn tử vongRạng sáng, bà X. điều khiển xe máy chở theo một phụ nữ khác ra chợ mua lợn. Trên đường đi, xe máy va chạm với xe tải làm bà X. tử vong, người ngồi sau bị thương nặng.
Cây cầu "chống nạng gỗ" trên quốc lộ 1A giờ ra sao?Cầu Rác ở Hà Tĩnh đã được sửa chữa khe co giãn, mố cầu và trải thảm nhựa bề mặt. Cây cầu này trước đó gặp sự cố, phải kê nhiều ván gỗ phía dưới.
Thanh tra tòa tháp Vicem Tower và 7 dự án thuộc quản lý của Bộ Xây dựngTheo kế hoạch thanh tra chuyên đề, Thanh tra Chính phủ sẽ thanh tra 8 dự án thuộc quản lý của Bộ Xây dựng.
Bão Yagi đổ bộ Quảng Ninh: Đường phố ngổn ngang, hàng loạt cột điện gãy đổĐến 13h, sau khi đổ bộ, tại Quảng Ninh và Hải Phòng bão số 3 đã làm 5 tàu xi măng, 1 tàu gỗ loại nhỏ bị chìm tại nơi neo đậu, 146 cây xanh bị đổ; 2 cột điện hạ thế, 1 trạm biến thế bị hư hỏng.
Chìm tàu chở khách ở Quảng Ninh, 2 người mất tíchGió to, sóng lớn đã làm đắm một tàu chở khách ở khu vực Hòn Nét (thuộc vịnh Bái Tử Long, Quảng Ninh). Tại thời điểm bị đắm có 6 người trên tàu, 4 người được cứu vớt, còn 2 người mất tích.
Cay đắng xi măng: Tập đoàn đổ nợ cho Chính phủTrong số 5 DN thua lỗ gây nhức nhối trong ngành xi măng hiện nay đã có 4 là do các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước đầu tư. Đó là: Xi măng Đồng Bành, Cẩm Phả, Thái Nguyên và Hạ Long.