Bản tin 14h: Hà Nội bỏ quy định cán bộ nữ phải "mặc váy dài đến gối"UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành quyết định về việc ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội. Trong bộ quy tắc này, quy định về “sử dụng trang sức, mỹ phẩm nước hoa phù hợp”, “mặc váy dài đến gối” không xuất hiện.
Hà Nội khuyến cáo công chức không xăm hình, không mặc váy ngắnBộ Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức Thủ đô dự kiến được ban hành vào đầu năm 2017. Dự thảo Bộ Quy tắc này khuyến cáo công chức, viên chức Thủ đô không nên xăm hình, vẽ hình phản cảm; công chức mặc áo có cổ, váy dài đến gối,...
Châu Lê Thu Hằng phối trang phục màu sắc đầy ấn tượngFashionista Châu Lê Thu Hằng, cựu tiếp viên hàng không hiện sống và làm việc tại Mỹ, gây chú ý với loạt ảnh phối đồ ấn tượng, đầy màu sắc.
Mùa thu năm nay nên diện váy với giày boots thế nào để trông sành điệu?Sự kết hợp ăn ý giữa giày boots và váy sẽ giúp tạo nên vẻ ngoài thanh lịch pha lẫn quyến rũ cho phái đẹp.
Giải mã kiểu váy bí ngô độc đáo được Hoa hậu Thùy Tiên yêu thíchDáng váy bồng xòe to như quả bí ngô được dàn mỹ nhân Việt ưa chuộng. Thiết kế này giúp phái đẹp tăng vẻ trẻ trung, nữ tính.
8 mẫu váy đang là mốt, giúp phụ nữ mặc đẹp trong mọi dịpNhững kiểu váy này mang đến nhiều tùy chọn phối đồ để các cô gái "nâng cấp" vẻ ngoài mọi lúc mọi nơi.
Trường học bị chỉ trích vì bắt nữ sinh xếp hàng 2 giờ để đo... độ dài váyHọc viện Ryde ở hạt Isle of Wight (Anh) đang gây tranh cãi vì sự nghiêm khắc áp dụng đối với học sinh ngay những ngày đầu năm học.
Chi Pu gây sốt với cách phối đồ với giày boots vừa đẹp, vừa sành điệuChi Pu ưa chuộng những kiểu giày boots cao cổ. Nữ ca sĩ khéo léo kết hợp giày boots cùng nhiều phong cách trang phục, từ sang trọng đến tối giản.
"Chị đẹp" Kiều Anh mê túi xách Hermès, Chanel giá hàng trăm triệu đồngCa nương Kiều Anh sở hữu nhiều mẫu túi đắt đỏ đến từ các thương hiệu thời trang danh tiếng.
Nữ ca sĩ Gen Z cao 1,51m vẫn có gu ăn mặc sành điệu, gợi cảmDù sở hữu chiều cao khiêm tốn, Sabrina Carpenter luôn tự tin diện bất cứ kiểu trang phục nào mà bản thân yêu thích. Cô được khen ngợi có cách mặc đồ tôn dáng.
Người mặc quần ngắn đến trung tâm hành chính được mượn váy chống nắngNữ mặc váy ngắn sẽ được cho mượn váy chống nắng, nam mặc quần short sẽ được cho mượn quần thể thao khi đến làm việc tại Trung tâm hành chính công TP Cần Thơ.
Áo lót hình nón gợi cảm, váy đục lỗ độc lạ "chiếm sóng" thời trang ÝVẻ đẹp của những người phụ nữ mang phong cách biểu tượng được nhiều nhà mốt xa xỉ thể hiện khéo léo tại Tuần lễ Thời trang Milan Xuân - Hè 2025.