04:09MV "Vì chúng ta yêu" được Trọng Hiếu phát hành vào ngày 12/10 Ca sĩ Trọng Hiếu mới ra mắt MV "Vì chúng ta yêu".
Hoa hậu được quan tâm là vì chúng ta... "yêu tài sắc"? Những thông tin về các cuộc thi nhan sắc, các Hoa hậu, người đẹp vẫn tiếp tục là điểm nhấn của đời sống văn hóa tuần qua. Một chuyên gia tâm lý nhận định: "Không ở đâu hâm mộ Hoa hậu như ở Việt Nam".
Ca sĩ Trọng Hiếu hát về niềm tin thắng đại dịch Quán quân Vietnam Idol 2015 thực hiện MV "Vì chúng ta yêu" với hình ảnh Việt Nam kiên cường, đoàn kết vượt qua khó khăn.
Liên Hợp Quốc kêu gọi các quốc gia thúc đẩy tình trạng khẩn cấp về khí hậu Một chuỗi thảm họa khí hậu xảy ra trong mùa hè qua như sóng nhiệt, cháy rừng, lũ lụt, siêu bão… tàn phá thế giới, Liên Hợp Quốc kêu gọi các quốc gia tăng cường hành động để cứu hành tinh của chúng ta.
Bộ trưởng Séc cảnh báo hậu quả khi Ba Lan và Ukraine "ăn miếng, trả miếng" "Nếu Ba Lan và Ukraine không hòa giải, tất cả chúng ta sẽ thua cuộc", Bộ trưởng Quốc phòng Séc Jana Cernochova cảnh báo.
Nghe nhà trai bàn bạc chuyện đám cưới, bố tôi tức giận tuyên bố hủy hôn Sinh ra một cô con gái, nuôi dạy bao năm, giờ nhìn tôi yêu đương dại khờ và bị người ta coi rẻ, hẳn là bố đau lòng lắm.
Bi hài chuyện nhân viên bị sếp cũ đòi tiền trà sữa Một giám sát viên sắp nghỉ việc ở Trung Quốc yêu cầu các đồng nghiệp hoàn lại tiền trà sữa mà anh từng "chiêu đãi" họ.
Tuyển nữ Việt Nam thắng trận mở màn Asiad, HLV Mai Đức Chung chưa hài lòng Dù được đánh giá cao hơn so với Nepal nhưng tuyển nữ Việt Nam chỉ có chiến thắng 2-0 trong ngày mở màn môn bóng đá nữ Asiad 19. HLV Mai Đức Chung thể hiện sự không hài lòng với các học trò.
Đưa mẹ đẻ đi du lịch về, tôi thất vọng khi chồng đề nghị điều này Thay vì suy nghĩ một cách thấu đáo, chồng tôi chỉ lo chuyện công bằng giữa nhà nội và nhà ngoại.
Giấy dó phường Bưởi, đào Nhật Tân vào đề án phát triển văn hóa ở Tây Hồ Lãnh đạo quận Tây Hồ cho biết, đơn vị này sẽ phát triển các địa điểm văn hóa, làng nghề để thu hút du khách đến Thủ đô.
Vụ bắt cóc, sát hại bé gái và câu chuyện "chân dung xã hội" Qua một số sự việc đau lòng về trẻ em, chúng ta thấy rằng đối tượng liên quan thường ở trong tình trạng "có vấn đề" cá nhân nào đó.
"Tu giữa đời thường" - Minh triết phương Đông trong đời sống hiện đại "Tu giữa đời thường" của Pedram Shojai là quyển sách sẽ dẫn dắt bạn đến với minh triết phương Đông về cách sống có mục đích và ý nghĩa, áp dụng nó vào đời sống hiện đại.