6 lỗi trong trang trí nhà ở mà mọi người thường mắc phảiTrang trí nhà ở là một công việc đòi hỏi phải có những kiến thức căn bản trong lĩnh vực thiết kế. Vì vậy, có một thực tế là không ít người mắc phải những sai lầm cơ bản trong khi tự làm đẹp cho không gian sống nhà mình.
Vua Nội Thất ASIA - lựa chọn gia dụng cao cấp cho gia đìnhHiện nay, nhu cầu trang trí nhà ở và sử dụng đồ gia dụng tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Việc tìm kiếm những sản phẩm nội thất và gia dụng gia đình cao cấp, đảm bảo chất lượng trở thành yêu cầu của nhiều gia đình.
3 gợi ý đơn giản giúp nới rộng không gian nhà nhỏĐối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ và hạn chế, việc trang trí nhà ở luôn gặp nhiều khó khăn. 3 gợi ý đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này để có được không gian sống như ý.
Khám phá ngôi làng “lòe loẹt” nhất Ba LanTrang trí nhà ở với những hình mẫu lòe loẹt đa sắc màu là nét đặc trưng truyền thống của những người dân sống tại ngôi làng Zalipie, miền đông nam Ba Lan.
Những tuyệt chiêu trang trí giúp làm “bừng sáng” không gian sốngTự cách tân các món đồ nội thất, sử dụng chính giá sách làm vật trang trí, kết hợp các kiểu đèn lạ mắt… là những mẹo trang trí nhà ở hiệu quả để giúp không gian sống của bạn “bừng sáng”.
Người cha già và 3 người con tật nguyền đón niềm vui lớn ngày cận TếtNhững ngày cận Tết Nguyên đán, ông Chín ở tỉnh Đắk Lắk cùng 3 người con tật nguyền đón niềm vui lớn khi được bạn đọc Dân trí hỗ trợ gần 164 triệu đồng để xây dựng lại nhà mới.
Đường hoa Xuân ven sông Đồng Nai mở trong 10 ngàyVới chủ đề “Xuân gắn kết - Tết chung một nhà”, đường hoa Xuân ven sông Đồng Nai không chỉ là một công trình trang trí, mà còn thể hiện mong muốn xây dựng một cộng đồng đoàn kết, nghĩa tình.
Giường phong cách cung đình, giá 580 triệu đồng trưng bày ở Hà NộiDịp cận Tết, chiếc giường phong cách hoài cổ được nghệ nhân làm trong 2 năm, khảm trai hàng nghìn mảnh ốc đã được trưng bày tại Hội chợ Mùa Xuân 2026.
Linh vật ngựa ở Nghệ An được khen "chăm tập gym"Linh vật ngựa tại Nghệ An được khen dũng mãnh, uy lực nhờ "chăm tập gym". Chú ngựa màu vàng với dáng chuẩn bị phi nước đại hể hiện khát vọng vươn lên, dự báo một năm phát triển về mọi mặt của địa phương.
Trải nghiệm chạy xe điện trên cao tốc từ TPHCM về miền Trung dịp TếtSau 3 lần dừng nghỉ để sạc pin dọc đường, anh Thuận đã đi từ TPHCM về đến Hoài Nhơn (Gia Lai) trên chiếc xe điện. Tài xế chỉ tìm được một trạm trên cao tốc.
Khi công ty không phải sàn diễn nội y!"Đâu thiếu trò chơi đàng hoàng, sôi nổi, có nhất thiết phải cởi hết trang phục lao vào ôm nhau vậy không? Các bạn trẻ nhưng đâu có nghĩa được lạm dụng sự phản cảm, lố lăng? độc giả Dân trí bình luận.
Thuê mặt bằng trăm triệu, tiểu thương ở chợ Tết lớn nhất TPHCM lo ế kháchNhững ngày cận Tết Nguyên đán, tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông - nơi được xem là chợ bán đồ trang trí Tết lớn nhất TPHCM - nhuộm đỏ cả một góc phố, nhưng nhiều tiểu thương lại than... ế.