Trứng chần có giúp tăng cường bản lĩnh của quý ông khi "lâm trận"?Nhiều đấng mày râu bồi bổ 4-5 quả trứng gà chần trước khi quan hệ tình dục. Điều ấy có lợi và hại ra sao?
03:24Thưởng thức món trứng chần bằng nước suối độc nhất ở Hà TĩnhNhững quả trứng gà được chần trong suối nước nóng chứa lưu huỳnh có mùi thơm thật đặc biệt, vừa ngon lại có lợi cho sức khỏe.
Thưởng thức món trứng chần ở dòng suối nước nóng độc nhất Hà TĩnhNhững quả trứng gà được chần trong suối nước nóng chứa lưu huỳnh có mùi thơm thật đặc biệt, vừa ngon lại có lợi cho sức khỏe.
01:48Video hướng dẫn làm trứng chần bằng lò vi sóng được chia sẻ trên TikTokHọc theo cách nấu trứng bằng lò vi sóng được lan truyền trên TikTok, một người đàn ông sống tại Scotland đã phải lĩnh hậu quả nghiêm trọng.
Hà Nội: Tranh cãi đi ăn phở, khách bị chủ quán làm tròn thêm 5.000 đồngTrước khi ăn, chủ quán báo giá 5.000 đồng/quả trứng chần. Chị L. gọi 2 quả cùng một bát phở gà. Nhưng khi thanh toán, chủ quán tự động làm tròn tiền giá 15.000 đồng/2 quả.
Ăn quá nhiều trứng có thể làm tăng nguy cơ tiểu đườngTrứng luộc, trứng chần, trứng chưng là những cách chế biến trứng thông thường cho bữa sáng phổ biến trên khắp thế giới. Tuy nhiên ăn quá nhiều trứng có thể tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Vì sao bầu bí nên ăn trứng chín kỹ?Ăn trứng chần hay trứng sống không tốt đối với các thai phụ do trứng dễ nhiễm khuẩn salmonella.
Mùa dịch, tiết canh vẫn đắt hàngBất chấp cảnh báo của cơ quan chức năng, nhiều thực khách vẫn lựa chọn các món trứng chần, tiết canh ngan, vịt, trong khi đây là những món rất dễ chứa ổ virus cực kỳ nguy hiểm.
Đừng ăn trứng gà chầnNếu đi ăn ngoài hàng, nhiều người không dám ăn trứng gà chần vì sợ bị nhiễm vi rút H5N1 thì khi có nguồn tin cậy, trứng chần luôn được xem là món ăn bổ dưỡng. Đây là một quan niệm hết sức sai lầm.
Món hay ăn cùng phở là "siêu thực phẩm" ngừa đột quỵ, bảo vệ tế bàoMón ăn này có chứa đến 60 loại dưỡng chất, đặc biệt là nguồn chất béo cholesterol tốt nhất mà con người có thể tìm thấy ở các loại thực phẩm.
Phở 2,5 triệu: Dùng trứng cá tầm, thìa ngọc trai, khách Tây phải đặt trước"Chúng tôi mang đến trải nghiệm không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó đáng giá hơn 100 USD (2,5 triệu đồng)", đầu bếp Peter Cường vừa nói vừa tự tay chuẩn bị tô phở đắt gấp 50 lần bình thường.