Kỷ luật nguyên Viện trưởng Viện Kiểm sát tỉnh Đắk LắkVới những vi phạm nghiêm trọng trong quá trình công tác, ông Trần Đình Sơn - nguyên Viện trưởng VKSND Đắk Lắk bị kỷ luật khiển trách.
"Nhà tôi không còn đủ người chít khăn tang"Anh Trần Đình Sơn, cùng lúc chịu 9 cái tang. Trong nỗi đau thấu trời xanh, anh đau đớn thốt lên: "Nhà tôi không còn đủ người chít khăn tang".
Vụ tàu vỏ thép 67 hư: Họp “kín” với ngư dân“Buổi họp không thông báo rộng rãi cho báo chí biết, đại diện hãng máy Doosan tiếp tục đổ lỗi tàu hư hỏng là do ngư dân. Họ còn nói tôi đừng thông tin cho báo chí, nói lên nói xuống nữa…”- ngư dân Trần Đình Sơn bức xúc.
Vụ tàu vỏ thép 67 hư hỏng: “Nếu không thay máy mới tôi sẽ trả tàu, kiện ra tòa”Đại diện nhà cung cấp máy Doosan (Hàn Quốc) đã nhập phụ tùng về Quy Nhơn để thay cho tàu BĐ 99245 TS của ông Trần Đình Sơn. Thế nhưng ông Sơn không đồng ý, thậm chí ông còn bức xúc vì nhà cung cấp máy tiếp tục đổ lỗi cho ngư dân.
Vụ tàu vỏ thép hư hỏng: Ngư dân “xuống nước” công ty vẫn nhùng nhằngMặc dù lỗi máy tàu hư hỏng có lỗi của ngư dân lẫn cơ sở đóng tàu. Song Công ty TNHH MTV Nam Triệu chỉ chấp nhận thay phụ tùng. Dù không hài lòng nhưng lo lắng tàu nằm bờ lâu, ngư dân Trần Đình Sơn đành chấp nhận nhưng kèm theo điều khoản.
Ngắm đồ khảm xà cừ tiến vuaSáng 28/4, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu quán (TP Huế), UBND TP Huế và BTC Festival Nghề truyền thống Huế đã khai mạc Phòng trưng bày “Bộ sưu tập Tinh hoa nghề Khảm xà cừ truyền thống” của nhà nghiên cứu Trần Đình Sơn.
“Đừng áp đặt áo dài đời thường vào quy chuẩn quốc phục nghi lễ”Nhà nghiên cứu Trần Đình Sơn cho rằng, áo dài cách tân là nhu cầu đương thời, câu chuyện đáng bàn hơn là quy chuẩn quốc phục nghi lễ. NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam quan niệm, người bảo thủ mới chê áo dài cách tân, tuy nhiên, anh không ủng hộ mẫu mã nhái theo hàng Trung Quốc.
Lái xe khách phát hiện đuôi xe tải khi chỉ cách khoảng 1mAnh Trần Đình Sơn, lái xe khách cho biết, thời điểm phát hiện chiếc xe tải chình ình trên làn đường, xe khách chỉ cách đuôi xe tải chưa đầy 1m. Vì thế, dù nhìn thấy đuôi xe nhưng mọi người chỉ kịp hét lên một tiếng rồi nghe tiếng rầm vì va chạm. Bản thân anh Sơn ngất đi, khi tỉnh dậy thấy đang nằm trong một chiếc thùng xe tải, trên đường đến bệnh viện.
Sự hồi sinh trên vùng đất từng oằn mình vì bão lũNhững ngôi nhà còn thơm mùi sơn mới sáng đèn đón Tết, sự sống hồi sinh trên vùng đất miền Trung từng oằn mình trong bão dữ. Nước mắt đã nhường chỗ cho nụ cười hạnh phúc những ngày xuân.
"Mỹ nam nghìn tỷ" Tuấn Trần: Cuộc sống tuổi 34, tin đồn yêu ngọc nữ màn ảnhỞ tuổi 34, Tuấn Trần được biết đến là "mỹ nam nghìn tỷ" của màn ảnh Việt sau loạt phim đạt doanh thu ấn tượng. Anh vướng tin đồn yêu Phương Anh Đào nhưng chưa bao giờ xác nhận.
“Thỏ ơi” của Trấn Thành lập kỷ lục, doanh thu hiện gấp 3 phim Trường GiangĐường đua phim Tết 2026 chính thức khởi động và nhanh chóng phân định thứ hạng. Trong khi "Thỏ ơi" bứt tốc mạnh mẽ, các phim còn lại vẫn đang nỗ lực bám đuổi.
Ngắm những "em bé Bính Ngọ" đầu tiên chào đời ở Việt NamNhiều cha mẹ không khỏi vỡ òa hạnh phúc khi chứng kiến con mình chào đời ngay tại thời khắc đầu tiên của năm mới Bính Ngọ.