Rụng rời khi học trò "tay không" lao vào... trò chơi tình áiKhông kiến thức, không kỹ năng và thiếu cả sự đồng hành của bố mẹ, nhiều học trò "tay không" lao vào tình ái với đầy hiểm nguy rình rập.
Trò chơi tình ái của nàngPhụ nữ có thể bắt thóp cánh đàn ông chỉ bằng cái nhìn chết người, nụ cười quyến rũ, những đường nét mảnh dẻ hay lời hứa hẹn ngọt ngào. Và thế là, đàn ông ngay lập tức bị dắt mũi. Nghĩ ra nhiều mánh khóe để khẳng định ưu thế là kiểu nàng hay sử dụng.
72 giờ giải cứu hai bé gái bị kẻ lạ mặt dụ dỗ “chơi trò tình ái”Chỉ trò chuyện qua điện thoại chưa được bao lâu, bé Nguyễn Thị Hồng (SN 2000) và Nguyễn Thị Tiên (SN 1999) đã nhanh chóng “cắn câu” hai đối tượng lạ mặt. Ở vào lứa tuổi còn quá non nớt, hai cô bé lao vào như con thiêu thân trong “trò chơi tình ái”…
Maya "Không giới hạn": Đóng phản diện bị ghét, tuổi 38 nhan sắc thăng hạngMaya để lại nhiều ấn tượng với vai Phương Trang trong phim "Không giới hạn" trên VTV. Ngoài đời, nữ diễn viên là người kín tiếng, được nhận xét xinh đẹp, phong cách hơn theo thời gian.
Thái Lan cảnh báo trò đùa ngày Cá tháng Tư có thể dẫn tới án tùThái Lan phát đi cảnh báo tới người dân về nguy cơ có thể gặp phải nếu những lời nói đùa của họ trong ngày Cá tháng Tư gây ra hậu quả nghiêm trọng.
Giám đốc ở Hà Nội "tán" vợ kém 12 tuổi bằng bánh rán, cưới sau 2 thángQuá trình tìm hiểu, anh Thành Nam vấp phải sự phản đối từ gia đình bạn gái xinh đẹp kém 12 tuổi. Mẹ vợ hơn anh 10 tuổi từng lo lắng, con gái sẽ vất vả nếu lấy chồng quá chênh lệch tuổi tác.
Cú “chạm đẩy” lên ngôi tại các sân pickleball ở Việt NamKỹ thuật The Bump (chạm đẩy) đang chứng minh sức mạnh của mình tại các giải đấu chuyên nghiệp cũng như các sân chơi phong trào tại Việt Nam như một "vũ khí" lợi hại để làm chủ khu vực bếp.
Gia cảnh hai cháu nhỏ đập phá mô hình "Mã đáo thành công"Mô hình “Mã đáo thành công” ở tỉnh Quảng Trị bị hư hỏng là do 2 cháu nhỏ gây ra. Cả hai cháu gia cảnh đều rất khó khăn, thiếu vắng sự chăm sóc của bố mẹ.
HLV Malaysia: "Chúng tôi thất bại vì nhận bàn thua sớm"Malaysia nhận thất bại 1-3 trước đội tuyển Việt Nam trên sân Thiên Trường (Ninh Bình) tối 31/3. Sau trận đấu, HLV Peter Cklamovski nhận xét về màn trình diễn của các học trò.
4 quy tắc phòng khách giới thiết kế khuyên phá bỏ, bắt đầu từ chiếc TVKhông phải quy tắc thiết kế phòng khách nào cũng cần tuân theo. Các nhà thiết kế cho rằng phá bỏ 4 “lối mòn” quen thuộc này sẽ giúp không gian sống linh hoạt, tiện dụng và ấm cúng hơn.
Bạn trai "10 điểm" nhưng luôn gặp một vấn đề khi ân ái, tôi có nên cưới?Ở tuổi ngoài 30, tôi tưởng mình đã gặp đúng người để gắn bó. Nhưng một vấn đề nhạy cảm trong chuyện ân ái khiến tôi nhiều lần tự hỏi: Liệu tình yêu thôi có đủ để bước vào hôn nhân?
Silkroad Hà Nội ủng hộ 1 tỷ đồng cho chương trình “Tết nhân ái” 2026Silkroad Hà Nội hỗ trợ tổ chức phiên chợ Tết đặc biệt và tài trợ phiếu mua hàng cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão lũ tại Đà Nẵng và Thanh Hóa.