Tiêu diệt Tuấn “khỉ”: Cuộc bố ráp kéo dài 50 phútBị vây ráp trong đêm tối, Tuấn "khỉ" nổ 3 phát súng chống trả nhưng bị cảnh sát đặc nhiệm tiêu diệt. Diễn biến vụ việc xảy ra trong 50 phút.
Hành trình 15 ngày truy bắt và tiêu diệt Tuấn “khỉ”Sau nửa tháng lẩn trốn khắp nơi, đối tượng Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn “khỉ”) – nghi phạm xả súng làm 4 người chết ở Củ Chi - đã bị cơ quan công an tìm thấy và tiêu diệt.
Khi bị tiêu diệt, Tuấn “khỉ” vẫn ôm khẩu AK có 9 viên đạnSau khi bị bắn chết, thi thể Tuấn “khỉ” được đưa về Trung tâm Pháp y TPHCM để khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra. Lúc bị tiêu diệt, nghi can này đang ôm khẩu súng AK còn 9 viên đạn.
Người dân cũng bất ngờ vì công an tiêu diệt Tuấn “khỉ” quá nhanh!Nửa đêm, người dân sinh sống sát ngay hiện trường chỉ nghe vài tiếng súng nổ, khi ra đường xem sự thể ra sao thì đã thấy công an vây kín căn nhà mà Tuấn “khỉ” ẩn nấp, chờ lực lượng xử lý hiện trường.
Người dân kể lại phút giây nghe tiếng súng nổ tiêu diệt Tuấn “khỉ”Nghe tin nghi can bắn chết 4 người ở Củ Chi (TPHCM) đã bị tiêu diệt, người dân ùn ùn kéo đến hiện trường bày tỏ sự an tâm khi mối đe dọa gây hoang mang suốt 2 tuần nay đã được loại bỏ.
Cận cảnh khu vực Tuấn "khỉ" bị cảnh sát nổ súng tiêu diệtKhu vực Tuấn "khỉ" lẩn trốn và bị cảnh sát nổ súng tiêu diệt có địa hình phức tạp. Hiện lực lượng chức năng đã dùng thiết bị dò bom mìn, kim loại để kiểm tra xung quanh hiện trường.
Bên trong hiện trường Tuấn “khỉ” cố thủ và bị tiêu diệtCăn nhà hoang nơi Tuấn “khỉ” ẩn náu và bị tiêu diệt nằm gần tỉnh lộ 15, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn. Bên trong có một khoảng sân trồng cây, vài pho tượng cũ và khá vắng vẻ.
Người dân kéo đến nghía qua khe cửa căn nhà Tuấn “khỉ” bị tiêu diệtNgày 16/2, người dân hiếu kỳ vẫn kéo về khu nhà hoang nơi Tuấn “khỉ” bị cảnh sát tiêu diệt để tận mắt xem hiện trường sự việc. Những nhóm người tụm lại bàn tán rôm rả bất chấp cái nắng gắt, oi ả...
Người đàn ông ở Ninh Bình cầm đầu đường mua bán hồng hoàng, rái cáCơ quan chức năng phát hiện, giải cứu 14 cá thể chim hồng hoàng, 16 cá thể rái cá và 181 cá thể khỉ trước khi chúng bị bán ra khu vực biên giới phía Bắc.