Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânBiết việc con trai có quan hệ ngoài luồng với chị H., Tân thuê người đánh gãy chân và tạt axit vào người chị H., với chi phí là 200 triệu đồng.
Người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu đồngBị Quách Minh Nhựt đánh tới tấp vào mặt, đầu, gây thương tích 6%, ông Thái yêu cầu bồi thường 4,5 triệu đồng viện phí và hơn 242 triệu tổn thất tinh thần.
Sẽ xử phạt tài xế chưa dán thẻ VETC khi đi trên cao tốc Diễn Châu - Bãi VọtNhiều tài xế chưa dán thẻ hoặc tiền trong tài khoản VETC không đủ khiến cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt ùn tắc, phải xả trạm. Việc này gây thất thoát hoàn vốn cho dự án và nguồn thu thuế của Chính phủ.
Tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ bị đề nghị truy tốGây thương tích 6% cho một người đàn ông trước Bệnh viện từ Dũ, Nhựt bị đề nghị truy tố về tội Cố ý gây thương tích.
Ám ảnh phút kéo người ra khỏi xe bán tải trong vụ tai nạn ở Sơn LaChứng kiến xe bán tải biến dạng phần đầu, hư hỏng nặng, anh Đoàn Văn Thanh (Sơn La) mở cửa xe, kéo tài xế bị thương nặng ra ngoài, chở đến viện cấp cứu.
Vụ 1km đường có 23 biển cấm đỗ xe: "Làm để đô thị văn minh"Cơ quan chức năng huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng cho biết, 23 biển cấm đỗ xe là một trong những công trình đầu tư hạ tầng đô thị.
Trừ 10 điểm bằng lái với tài xế xe khách đi ngược chiều cao tốcTài xế D. cho biết, khi điều khiển ô tô khách đi đến km78 cao tốc Nội Bài - Lào Cai, anh đã điều khiển xe đi ngược chiều. Anh D. sau đó bị cảnh sát phạt 35 triệu đồng, trừ 10 điểm giấy phép lái xe.
Xử phạt hàng loạt ô tô dừng đỗ, đón trả khách sai quy định ở Hà NộiTình trạng ô tô dừng, đỗ sai quy định, không chỉ cản trở giao thông mà còn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến tai nạn, CSGT Hà Nội đã bố trí lực lượng tuần tra và xử lý nhiều trường hợp vi phạm.
Vi phạm lỗi này, tài xế ô tô sẽ bị trừ gần hết điểm trên giấy phép lái xeTheo quy định mới tại Nghị định 168/2024/NĐ-CP, lỗi vi phạm nồng độ cồn hoặc điều khiển ô tô đi ngược chiều, đi lùi trên đường cao tốc bị trừ 10 trong tổng số 12 điểm trên giấy phép lái xe.
Đề nghị truy tố tài xế xe tải cán qua người đàn ông 2 lần ở Đồng NaiSau khi xảy ra va chạm, Tân cho ô tô dừng lại, lúc này xe máy và nạn nhân nằm trong gầm xe tải, nhưng tài xế tiếp tục lái xe cán qua nạn nhân lần thứ 2.
Người chui qua cửa taxi trên cao tốc TPHCM - Trung Lương có tâm lý bất ổnLực lượng chức năng xác định người đàn ông chui qua cửa chiếc taxi trên cao tốc TPHCM - Trung Lương có dấu hiệu bất ổn về tâm lý. Người này đã được cảnh sát bàn giao cho gia đình.
CSGT xử lý loạt trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường sắtThực hiện kế hoạch của Cục CSGT, CSGT Hà Nội đã kiểm tra, xử lý hàng loạt các điểm vi phạm, vận động người dân không lấn chiếm hành lang an toàn đường sắt tại khu gian Văn Điển - Thanh Trì.