Sở Y tế Bắc Ninh thanh tra phòng khám có thai nhi chết lưu sau tiêmSự việc thai nhi 6 tháng tuổi tử vong bất thường sau mũi tiêm vô trách nhiệm của một kỹ thuật viên tại Phòng khám chuyên khoa siêu âm Ngọc Anh (Gia Bình, Bắc Ninh), thanh tra Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh đã tiến hành thanh tra những sai phạm của phòng khám này.
Vụ hiệu trưởng tử vong sau khi truyền dịch: Đình chỉ phòng khámSau vụ việc một nữ Hiệu trưởng trường mầm non tới một phòng khám tư để truyền dịch rồi bị sốc thuốc và tử vong. Sở Y tế Đắk Lắk đã yêu cầu đình chỉ và thanh tra phòng khám này để tiếp tục làm rõ sự việc.
Bệnh viện Bạch Mai cơ sở Ninh Bình trước ngày chính thức mở cửaNgày 26/6, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 ở Ninh Bình sẽ chính thức đi vào hoạt động trước sự kỳ vọng và vui mừng của người dân địa phương khi được tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng.
Thanh niên dụ người phụ nữ khuyết tật đến nghĩa trang hiếp dâm rồi sát hạiLợi dụng một phụ nữ bị khuyết tật về trí tuệ, Tuấn đã dụ dỗ người này đến khu vực nghĩa trang hiếp dâm rồi sát hại nạn nhân.
Bắt giữ 3 đối tượng trộm nhịp cầu đá cổ, thu hồi toàn bộ hiện vậtBa người dùng xe cẩu tháo trộm 4 nhịp cầu đá cổ trị giá khoảng 200 triệu đồng tại phường Ái Quốc, Hải Phòng. Công an đã bắt giữ các nghi phạm và thu hồi toàn bộ tang vật.
Người tìm kiếm, xác định danh tính liệt sỹ được hưởng những chế độ gì?Lực lượng trực tiếp tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ, người được huy động tham gia nhiệm vụ và các hoạt động xác định danh tính bằng ADN được Nhà nước bảo đảm nhiều chế độ.
Thi thể thanh niên đang phân hủy trong phòng trọ ở TPHCMNgửi thấy mùi hôi, người dân đi kiểm tra và phát hiện một thanh niên tử vong nhiều ngày tại phòng trọ trên đường Phan Văn Trị, phường An Nhơn (TPHCM).
Điều tra vụ cô gái 21 tuổi tử vong trong cửa hàng gạch ốp látCông an Hải Phòng đang điều tra vụ cô gái 21 tuổi tử vong với nhiều vết thương trong cửa hàng gạch ốp lát ở khu tái định cư Tam Kỳ, thuộc phường An Biên.
Hai bệnh nhi bị thủng ruột do nuốt phải xương lợnNgày 22/6, thông tin từ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, các bác sĩ của đơn vị đã phẫu thuật cấp cứu thành công cho 2 trường hợp viêm phúc mạc do dị vật xương lợn đâm thủng ruột.
Khu vực Bình Dương có thêm cơ sở Bệnh viện Tâm thần TPHCM từ 1/7Theo kế hoạch, cơ sở 4 của Bệnh viện Tâm thần TPHCM tại khu vực Bình Dương sẽ chính thức đi vào hoạt động giai đoạn 1 từ ngày 1/7.
Bốn phiến đá cầu cổ hơn 100 năm tuổi bị lấy trộm, bán phế liệuBốn phiến đá nguyên gốc của cầu đá Đồng Tràng hơn 100 năm tuổi ở Hải Phòng bị tháo trộm và bán như phế liệu. Công an đã làm rõ các đối tượng liên quan, thu hồi hiện vật phục vụ điều tra.